Lớp Tiếng Anh Căn Bản: Pre-Ielts

Pre-Ielts

 

Khóa Pre IELTS được thiết kế dành cho các bạn :

➢ Mất gốc tiếng Anh

➢ Muốn giao tiếp căn bản với người nước ngoài

➢ Chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc

➢ Chưa từng tiếp xúc với IELTS, không nắm rõ được cấu trúc bài thi , dạng đề thi IELTS.

➢ Ngữ pháp còn yếu, chưa biết cách nhận dạng và sử dụng các dạng từ phổ biến

➢ Chưa biết cách phát âm, phát âm chưa chuẩn, còn sai nhiều âm cơ bản.

➢ Nghe chưa tốt, chưa biết cách nghe tiếng Anh hiệu quả

Giảng viên : đội ngũ giảng viên của Alice Academy là các giảng viên chất lượng đã thi IELTS đạt từ 8.5 /9.0 trong đó có 1 kĩ năng đạt điểm tuyệt đối 9.0,  tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng như RMIT, NUS, Hult… có chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA và kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cùng kinh nghiệm sinh sống và học tập, làm việc tại những nước nói tiếng Anh.

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh qua 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết cho mục đích xin nhập học vào các trường trên thế giới.

Chứng chỉ IELTS được hơn 6.000 tổ chức giáo dục và cơ quan chính phủ khắp thế giới công nhận. Ngoài 100% các tổ chức giáo dục tại Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Malaysia, tại Mỹ hiện có hơn 2.000 trường đại học và các tổ chức chuyên môn sử dụng hệ thống kỳ thi này làm tiêu chuẩn đầu vào cho sinh viên và nhân viên của mình trong đó có các trường đại học hàng đầu như Harvard, Princeton, Yale….

Đặc biệt, IELTS đang được chọn là tiêu chuẩn xét visa du học hoặc định cư bởi các quốc gia Úc, Anh, Canada, New Zealand.

 

Đăng kí thi IELTS cùng đối tác của IDP tại đây  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *