LONDON GIỮ VỮNG VỊ TRÍ SỐ 1 TRONG DANH SÁCH CÁC THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT VỚI DU HỌC SINH

Mức sống luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu du học sinh cân nhắc khi lựa địa điểm du học. Dù nổi tiếng với mức sống thuộc dạng “chát”, London đã 3 năm liên tiếp giữ vững vị trí số 1 trong danh sách các thành phố đáng sống cho du học sinh. Vì sao London lại được đánh giá cao như vậy? Hãy cùng Alice Academy tìm hiểu nguyên do nhé!
??????? ??̀ ???̀?? ???̂́ ??̣? ????̣̂? ??̣̂? ???̂́? ???̂́ ???̛́?: London là nơi quy tụ của các trường đại học danh giá ở Anh như Imperial College London, University College London, London School of Economics, và King’s College London… Đây là những trường Đại học nằm trong top 1% các trường Đại học trên thế giới theo Tạp chí Giáo dục Times và QS World Ranking.
???̛̣? ???̣? ???́? ??̣? đ? ??̣??: Với vô vàn khóa học từ Tài chính, Kế toán, Kinh doanh – Quản lý đến Nghiên cứu động vật học, sinh viên có thể tìm thấy bất kỳ ngành học nào trong một môi trường học thuật chất lượng cao cùng các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành và những sinh viên quốc tế xuất sắc.
????̀?? ???̂́ ??̂́?? đ?̣̂??: Luôn có một điều gì đó mới mẻ, các buổi tiệc tùng, lễ hội, nhạc kịch, bảo tàng để bạn tham gia, thưởng thức mỗi ngày. Ngay cả khi cảm thấy mệt mỏi với nhịp sống đô thị, bạn cũng có thể “chui” vào một góc công viên nào đó để tìm về thiên nhiên ngay giữa lòng London.
???̀? ????̣̂? ????̂̀? ??̂̀? ??̆? ??́?: Dù luôn được biết tới là thành phố tách biệt với Châu Âu và luôn “chung thủy” trong việc bảo tồn cá tính, truyền thống riêng, London vẫn là thành phố thân thiện với người nước ngoài. London cũng luôn thuộc top các thành phố có lượng du học sinh đổ về “khủng” nhất. Và thực tế là chỉ có 57.8% người dân London sinh ra ở Anh, điều này chứng tỏ đây là một trong những thành phố hội tụ nhiều nền văn hóa nhất thế giới.
?????̂̀? ??̛ ??̣̂? ???̣̂? ??̀?: Khi chọn lựa một nơi để đi du học, chắc hẳn bạn cũng đã tính đến phương án phát triển tương lai lâu dài. Và dù cho cả thế giới có đang lo lắng vì khủng hoảng, London vẫn tràn trề những cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ với việc đã từng học tập tại đây thôi cũng đã là một điểm cộng lớn trong hồ sơ xin việc của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *