Lễ Trao Chứng Nhận Đại Diện Tuyển Sinh Chính Thức Giữa Trường Furen International School (FIS – Singapore) và Alice Academy

Ngày 18/5/2021, ngay tại văn phòng Alice Academy và văn phòng trường FIS đã có buổi trao chứng nhận đại diện tuyển sinh của FIS dành cho ALICE ACADEMY.
Tham dự buổi ký kết có chủ tịch trường Furen International School và Alice Academy

Alice Academy luôn tự hào là cầu nối giữa các trường Trung học, Đại học, Cao đẳng hàng đầu trên thế giới và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

THÔNG TIN TRƯỜNG FUREN INTERNATIONAL SCHOOL (FIS)

VỊ TRÍ

Du học trường quốc tế Furen để trải nghiệm cuộc sống tại khuôn viên của trường ở số 8 đường Claymore Hill, Singapore. Khuôn viên ban đầu của Viện FIS là trụ sở Hải quân Anh, được xây dựng vào năm 1939 và đã trở thành di tích quốc gia tại Singapore. Đặt tại vị trí lý tưởng nằm trên đỉnh một ngọn đồi, sinh viên có thể tận hưởng cái nhìn tuyệt đẹp của vùng ngoại ô. Diện tích trường trải rộng ra hơn 5,6 ha, môi trường rộng rãi, khu vườn và không khí trong lành biến nơi đây thành một không gian lý tưởng cho cả công việc và vui chơi. Trường cách ga tàu điện ngầm Sembawang 5 phút đi bộ.

Một số cơ sở vật chất bao gồm: thư viện, khu vực nghiên cứu, căng-tin, internet không dây và một phòng thí nghiệm máy tính. Sinh viên có thể lựa chọn để thư giãn sau khi học tập tại các khu bể bơi, phòng tập Yoga, sân quần vợt, bóng rổ,… Khuôn viên trường còn được bao quanh bởi các cơ sở bán lẻ và ăn uống hấp dẫn.

 

THÔNG TIN CHUNG


Được hành lập năm 2000, FIS khởi đầu là một trường dự bị với mục đích chuẩn bị cho học sinh theo học chương trình O-level của Singapore. Kể từ khi thành lập, trường đã mở rộng chương trình đào tạo từ bậc trung học cơ sở đến dự bị đại học, cung cấp những kiến thức và kĩ năng cần thiết để học sinh có thể bước chân vào những trường đại học top đầu.

Furen International School cung cấp chương trình Trung học cơ sở và Trung học phổ thông 3 năm. Trường có nhiều sinh viên có thành tích học thuật xuất sắc tiếp tục học lên cao tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Quốc gia Singapore,…

Du học trường Furen International School, học sinh du học trung học tại Singapore sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Trên 75% giáo viên của trường có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ, trong đó phần lớn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên tại FIS luôn là người hướng dẫn chuyên nghiệp, tận tâm, và có đầy đủ niềm đam mê để cung cấp lời khuyên tốt nhất cho sinh viên cả về học tập và tâm lý. FIS không ngừng đổi mới và phát triển. Mới đây, trường đã thiết lập một nền tảng trực tuyến để giúp đỡ các học sinh học đuối với mảng học thuật. Đó là những lý do khiến tỉ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học trong và ngoài nước của FIS luôn ở mức cao.

 

KỲ NHẬP HỌC VÀ HỌC PHÍ

Các kỳ nhập học của trường Furen International Schoolbậc Trung học cơ sở là vào tháng Giêng và tháng Bảy trong khi các kỳ nhập học bậc Trung học phổ thông là vào tháng Giêng, tháng Ba, tháng Bảy và tháng Chín.
Học phí dao động từ: S$ 25.142 đến S$ 32.000 mỗi năm

*********************

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *