KHÔNG DU HỌC XA, VẪN BẰNG ANH QUỐC CÙNG HỌC VIỆN ERC SINGAPORE

Anh Quốc luôn được biết đến là đất nước với nền học thuật bậc nhất thế giới, các trường đại học nơi đây có tiếng trong việc nuôi dưỡng nhân tài trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ điều kiện hay phù hợp để du học tại xứ sở sương mù này.
? Vị trí địa lý: Khoảng cách xa khiến du học sinh nhớ nhà, phụ huynh không có cơ hội tới thăm thường xuyên.
? Chi phí: Tiền học lẫn mức sinh hoạt ở Anh thuộc dạng rất đắt đỏ, buộc gia đình học sinh, sinh viên phải có tài chính rất mạnh.
? Văn hóa: Lịch sử lâu đời và các nét văn hóa, truyền thống phương Tây riêng biệt có thể sẽ khiến nhiều du học sinh Châu Á sốc văn hóa khi vừa mới “chân ướt chân ráo” đến Anh Quốc.
Vậy còn phương án nào khác? Chính là du học tại Singapore.
? Singapore dù nhỏ bé nhưng là một trong các quốc gia phát triển bậc nhất châu Á.
? Nhiều trường ở Singapore là đối tác với các đại học danh giá tại Anh Quốc, du học sinh khi học các chương trình liên kết, chuyển tiếp sẽ được phép cấp bằng tốt nghiệp của Anh.
?Du học Singapore không những thuận tiện cho học sinh và phụ huynh đi lại, chi phí tiết kiệm đáng kể so với Anh mà văn hóa cũng rất tương đồng với người Việt.
??̣̂? ????? ???̛̃?? ???̛?̛̀?? ???̂? ???̂̉? ??́ ???̂̉ ???̆́? đ?̂́? ??̀ ??̣? ???̣̂? ???.
? ERC hiện đang là đối tác của nhiều trường đại học uy tín hàng đầu ở Anh, có thể kể đến như Đại học Greenwich – một trong những trường đại học tốt nhất về kinh doanh tại Luân Đôn và Đại học Chichester – Top 30 Trường đại học tốt nhất Anh Quốc.
? Thành tích nổi trội có thể kể đến của ERC là #1 DẪN ĐẦU về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và có mức lương trung bình hàng tháng cao nhất trong số 40 trường tư thục tại Singapore.
? ERC cũng đang là trường nổi bật với các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Quản trị Du lịch & Khách sạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *