KAPLAN SINGAPORE | Top 3 Học viện tư thục tốt nhất tại Singapore

Giới thiệu về trường

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) –  tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp cho cá nhân và công ty. Được xếp hạng Học viện được yên thích nhất tại Singapore trong nhiều năm liên tục bởi JobsCentral Learning Rankings and Survey và bình chọn Top 3 Học viện tư thục tốt nhất tại Singapore bởi AsiaOne People’s Choice Awards.

Kaplan Singapore tạo dựng hình ảnh là một trong những học viện danh giá. Kaplan đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học và chương trình tiếng Anh cho học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau. Nhằm mang lại cơ hội học tập cho nhiều sinh viên giỏi, hàng năm Kaplan Singapore có các chương trình học bổng dành cho sinh viên đang theo hoc tại trường. Các mức học bổng giao động từ 7.000S$ đến 10.000S$.

Kaplan cũng hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ. Chương trình đào tạo của Kaplan được tất cả đối tác công nhận là một phần của chương trình đào tạo theo chuẩn chất lượng, điều này giúp học sinh theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường Đại học nào tại Anh, Úc, Mỹ.

Lợi thế khi học tại Kaplan

☑️ Cung cấp nền giáo dục có chất lượng cao với hơn 100 năm kinh nghiệm làm việc

☑️ Cơ sở vật chất tuyệt vời, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình học linh hoạt

☑️ Cơ hội nhận được bằng cấp đại học của các ngôi trường Anh, Úc…

☑️ Một trong số ít các cơ sở, tổ chức giáo dục có vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust

☑️ Liên tục nhận được các giải thưởng, các chứng nhận xuất sắc được trao bởi các tổ chức có uy tín trên thế giới

☑️ Nhiều năm liên tiếp được bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore

☑️ Đặc biệt, trường Kaplan cho phép sinh viên hết lớp 9 ở Việt Nam có thể theo học đại học, còn có thể chuyển tiếp đi Anh, Úc một cách dễ dàng.

Chương trình đào tạo

1️⃣ Chương trình tiếng Anh thương mại

Khoá học này giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với ngôn từ chuyên môn trong thương mại đáp ứng yêu cầu chương trình học chuyên ngành và thực tế trong giao dịch thương mại.

  • Học phí: S$ 2,778.30 /level (2 tháng). Tổng cộng có 5 cấp độ

2️⃣ Khóa học tiếng Anh trải nghiệm (không cần xin Student Pass)

Khóa học này phù hợp với những học sinh có dự định theo học tại Kaplan, nhưng chưa biết chất lượng giảng dạy, môi trường học thực tế. Sau khi tham dự khóa học, sinh viên có thể đưa ra những lựa chọn chính xác hơn cho mình

  • Học phí: S$1.242 (Đã bao gồm phí đăng ký)
  • Thời gian học: 3 tuần

3️⃣ Khóa học luyện thi chứng chỉ O LEVEL

Khóa học phù hợp những học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam, có mong muốn đi theo con đường vào học ở các trường công lập Singapore hoặc chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ. Học sinh sẽ tham dự một năm luyện thi, sau đó thi lấy chứng chỉ Olevel, tiếp tục nộp hồ sơ ở các trường Phổng thông để học tiếp lên Alevel.

  • Thời gian: 12 tháng – 24 tháng
  • Khai giảng: Tháng 10

4️⃣ Chương trình Dự bị Đại học (FOUNDATION DIPLOMA)

  • Thời gian: 6 tháng
  • Học phí: S$5.329,80
  • Yêu cầu: Hết lớp 9 (đủ 15 tuổi tính theo năm) ở VN trở lên, IELTS 5.5 hoặc khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE hoặc vượt qua bài test của Trường
  • Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

5️⃣ Chương trình Cao đẳng (DIPLOMA)

Với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Digital Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Sport & Exercise Science…

  • Thời gian: 8 tháng
  • Học phí: S$14.288,40
  • Yêu cầu: Hết lớp 12 ở VN hoặc có bằng Dự bị đại học của Kaplan, IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng Anh của KAPLAN SINGAPORE

6️⃣ Chương trình Cử nhân

Sau khi kết thúc chương trình Diploma, sinh viên sẽ tiếp tục học lên chương trình Bachelor (Cử nhân) để lấy bằng đại học. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình lấy bằng của các trường tại Ailen, Anh, Úc…

7️⃣ Chương trình Thạc sỹ và Sau đại học

Trường cấp bằng Chứng chỉ sau Đại học của ĐH Murdoch, Úc cho các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Truyền thông và bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA/ Truyền thông hoặc Quản trị kinh doanh & Truyền thông (Bằng kép). Ngoài ra, còn được cấp bởi Đại học QG Ailen (Ireland) cho chuyên ngành quản lý, tài chính, thạc sỹ Quản lý Management.

Chương trình học bổng 2023

🎁 Kaplan miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ trước 31/3/2023

Học viên theo học tại Kaplan Singapore và đáp ứng được các điều kiện dưới đây sẽ được miễn phí ghi danh (phí nhập học) trị giá S$ 496.8 tương đương gần 9 triệu đồng:

 • Nộp hồ sơ du học Singapore trường Kaplan trước ngày 31/3/2023
 • Nhập học kỳ tháng 3, 4, 5 năm 2023
 • Nộp học phí đầy đủ trước khi nhập học, không được lùi hoặc hủy khóa học
 • Không áp dụng cho khóa học ngắn hạn. Chỉ áp dụng cho các khóa học dài hạn như Tiếng Anh, Dự bị, Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ

Lưu ý: Phí ghi danh sẽ được hoàn lại sau khi hoàn thành việc đóng học phí hoặc được trừ trực tiếp vào học phí.

🎁 Chương trình học bổng Kaplan Singapore 2023

Chương trình tiếng Anh – Dự bị – Cao đẳng (Năm  1)
NoTiếng Anh
(Mỗi cấp độ)
Dự bịCao đẳng
(Tất cả các chuyên ngành)
Số tiền được giảmSố tiền được giảmSố tiền được giảm
1S$300S$200S$2.000
Chương trình vào thẳng cử nhân năm 2
 NoTrường Đại học NorthumbriaTrường Đại học Essex
1S$3.000S$3.000

🎁 Đặc biệt trong kì nhập học tháng 5/2023 này, Kaplan Singapore còn dành tặng Apple iPad Air (64 GB, WiFi-only, 5th generation) cho 50 sinh viên quốc tế đầu tiên đăng ký trực tiếp vào chương trình Cử nhân Toàn thời gian và Sau đại học do Murdoch University cấp bằng.

👉 Ngoài ra, còn có chương trình ưu đãi của Alice Academy áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.750.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/03/2023 đang chờ các bạn đó!

* Một lưu ý nhỏ là khi đăng ký thi IELTS, các bạn thông báo trước cho Alice Academy để nhận code thì mới được áp dụng hoàn phí ở cả IDP và BC nhé.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/1QyJr7bAxpBxaLL79

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *