KAPLAN SINGAPORE – SINH VIÊN HÀI LÒNG VỚI SỰ LỰA CHỌN

Sau đây là một buổi trò chuyện giữa sinh viên Kaplan Singapore:

Em giới thiệu đôi chút về mình, chia sẻ nhân duyên thế nào mà em chọn Kaplan Singapore để du học?

? Sinh viên: Chào mọi người, Em là TT.H hiện đang theo học tại trường Kaplan Singapore. May mắn hơn các bạn sinh viên khác, trong quá trình nghiên cứu tìm trường và chuẩn bị hồ sơ đi du học Singapore, em được du học GOPAL Edu đồng hành và tận tình giúp đỡ. Với kinh nghiệm già dặn trong lĩnh vực du học, anh chị tư vấn cũng xuất thân là cựu du học sinh và đã đi làm lâu năm tại Singapore, anh chị đã phân tích và truyền đạt những thông tin thiết thực về tổ chức giáo dục Kaplan Singapore. Em thực sự bị thuyết phục và muốn gửi gắm tương lai của mình vào môi trường đào tạo đáng tin cậy này.

Em cảm nhận như thế nào vào cơ sở vật chất của học viện Kaplan Singapore?

? Sinh viên: Chỉ sau 2 tháng hoàn thành thủ tục visa, e chính thức trở thành tân sinh viên xịn sò của học viện Kaplan Singapore. Như các bạn cũng biết qua phương tiện truyền thông hay báo chí thì Đảo quốc sư có diện tích hơi bé. Tuy nhiên học viện Kaplan Singapore lại có đến 2 campus hiện đại nằm ở ngay trung tâm Singapore – A little India và Dhoby Ghaut với tổng diện tích khá lớn bố trí nhiều phòng học, phòng thực hành và thư viên, có thêm phòng thư giản sau những giờ học căng thẳng nữa. Tổng quan e khá hài lòng với môi trường học tập hiện đại như Kaplan Singapore.

Lý do chính để e chọn học tại học viện Kaplan Singapore là gì?

? Sinh viên: Lý do e chọn Kaplan để học là chương trình giảng dạy chuyên biệt với quỹ thời gian linh hoạt, được chọn “bằng kép” để theo học. Không những thế, với chương trình liên kết mặc dù học tại Singapore nhưng sinh viên vẫn sẽ được nhận bằng chính thức của các trường tại Anh, Úc, Mỹ. Về chất lượng giảng dạy và giáo viên của trường thì quá tuyệt vời. Các thầy cô giảng viên tại Kaplan đều có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình nên mình học rất dễ hiểu. Nếu có thắc mắc gì trong vấn đề học tập, các bạn cứ tự tin mạnh dạn hỏi, thầy cô sẽ hỗ trợ nhiệt tình ngay.

Kaplan là một trong những trường tại Singapore rất mạnh về tổ chức hoạt động các câu lạc bộ, ngoại khóa… Em có thể giúp AD chia sẽ rõ thêm về sân chơi bổ ích cho sinh viên này không?

? Sinh viên: Có học thì phải có chơi, nên các câu lạc bộ của trường luôn phát triển mạnh và quá đa dạng luôn: KSC, SCIST, KDC, KPSC…. các bạn thao hồ lưa chọn theo sở thích và đam mê của mình nhé. Câu lạc bộ được thành lập với các học viên đến từ các quốc gia khác nhau.Trong mỗi nhóm đều có Team leader đứng đầu để quản lý các hoạt động của nhóm tổ chức ngoại khóa trong và ngoài khuôn viên trường. Chính vì tham gia tích cực những câu lạc bộ, em từ một cô gái nhút nhát, ít vận động bây giờ đã tự tin hẵn lên, thể hiện được kỹ năng mềm, tăng cường tự do sáng tạo, cải thiện sức khỏe tốt hơn nhiều.

? Sinh viên: Khi thực sự tham gia vào môi trường của Kaplan, e lại càng cảm thấy yêu thích và trung thành hơn với quyết định của mình. Hy vọng sắp đến sẽ hoàn thành tốt chương trình học ra trường có công việc tốt để sớm ổn định tương lai. Và các bạn đừng quên, nếu đi du học Singapore cứ tìm đến Gopal Edu để được nhận sự hỗ trợ về thủ tục chọn trường và visa các thứ… Các anh chị ấy luôn nhiệt tình giúp đỡ kể cả khi bạn đã nhập học, luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình học tập tại Singapore. Với những bạn sinh viên có mong muốn trãi nghiệm môi trường học tập của nhiều nước thì hoàn toàn có thể chọn Kaplan. Khi du học tại Kaplan Singapore sẽ nâng cơ hội chuyển tiếp sang Úc, Anh với tỉ lệ visa khá cao mang nhiêu ưu điểm siêu việt. Như vậy sinh viên sẽ được tiếp cận với 2 nền giáo dục tiên tiến thế giới, mà chi phí tiết kiệm lên đến 50% và thời gian học tập lại được rút ngắn, cơ hội làm việc & định cư nằm gọn trong kế hoạch tương lai lâu dài của các bạn.

?? Để tìm hiểu chi tiết về trường, lộ trình học, chi phí, học bổng tại Kaplan Singapore, mời quý vị phụ huynh/ học sinh tham dự Hội thảo Online, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường Kaplan, chương trình được ALICE thực hiện trực tiếp ngay tại Singapore.

? Thời gian: 14:00 (giờ VietNam), Thứ 6, 23/09/2022

? Hình thức: Trực tuyến

? Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/frvGg4jdCdiEy7Ng9

? Tặng phí ghi danh trị giá 492.20SGD đến 12/2022 khi nhập học Kaplan Singapore

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *