KAPLAN SINGAPORE | Lộ trình “tiết kiệm” lấy bằng Cử nhân từ trường University of College Dublin

Tổng quan về trường University of College Dublin

University of College Dublin (UCD) thành lập năm 1854, là trường đại học nổi tiếng và lâu đời tại Ireland một trong 4 trường thành viên của Đại học Quốc gia Ireland. Tọa lạc tại thủ đô Dublin sôi động, UCD là mái nhà chung của một cộng đồng toàn cầu với 8.500 sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau. Với hơn 160 năm lịch sử, trường Đại Học Dublin là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu Châu Âu.

Thành tích xếp hạng ấn tượng của UCD

✨ Top 1% các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World Ranking 2022)

✨ #181 thế giới (QS World University Rankings 2023)

✨ #23 bảng xếp hạng trường kinh doanh tại Châu Âu (Financial Times 2020)

✨ #2 các trường Đại Học tại Ireland (Academic Ranking of World Universities 2020)

✨ Top 8 thế giới khóa Master in Management (Financial Times 2020)

✨ Danh hiệu “Triple Crown” từ AACSB, EQUIS & AMBA với khoa Kinh doanh.

✨ Sinh viên của UCD được cấp bằng từ Đại Học Quốc Gia Ireland, được công nhận toàn cầu.

Ưu thế khi học tại Kaplan Singapore nhận Cử nhân từ trường University of College Dublin

❇️ Đối tác uy tín, lâu dài

Đại học Cao đẳng Dublin hợp tác với Kaplan từ năm 1992, trở thành đối tác lâu dài nhất của Kaplan tính đến thời điểm hiện tại. Xuyên suốt gần 3 thập kỉ, Kaplan Singapore cùng Đại học Cao đẳng Dublin đã giúp hàng triệu sinh viên có cơ hội được hưởng nền giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới ngay tại Singapore.

❇️ Tiết kiệm chi phí

Đây có lẽ là yếu tố lớn nhất mà Quý phụ huynh và học sinh cân nhắc đến trong việc lựa chọn trường du học. Việc học tại Kaplan Singapore thì chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại, vé máy bay,… đều thấp hơn nhiều so với việc học trực tiếp tại Ireland. Chưa kể học phí tại Kaplan tiết kiệm đến 50% so với các trường đại học, học viện tư thục khác tại Singapore. Với chi phí học tập tiết kiệm, sinh viên vẫn có cơ hội được nhận bằng chính quy cho chính trường University of College Dublin cấp, và được công nhận trên toàn thế giới.

❇️ Chương trình học đa dạng

Kaplan cùng Đại học Cao đẳng Dublin đã cung cấp rất nhiều chương trình học từ Đại học cho đến Sau Đại học cho sinh viên quốc tế. Chương trình Cử nhân Kinh doanh của Đại Học Dublin (UCD) tại Kaplan Singapore có nhiều chuyên ngành HOT như:

  • Tài chính
  • Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần
  • Quản lý
  • Marketing
  • Công nghệ tài chính
  • Phân tích dữ liệu kinh doanh
  • Kinh doanh kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, các chương trình học thuật định hướng nghề nghiệp sớm giúp học sinh xác định ngay mình thích gì, muốn làm gì và sẽ làm gì trong tương lai. Điều này giúp phụ huynh và học sinh giải quyết tốt bài toán chọn ngành chọn nghề phù hợp cho tương lai.

❇️ Cơ hội du học chuyển tiếp

Việc học tại Kaplan nhận bằng của Đại học Cao đẳng Dublin không chỉ mở ra cơ hội nhận bằng từ Ireland mà các bạn sinh viên còn có thể chuyển tiếp sang campus của Đại học tại thủ đô Dublin để du học Ireland nếu muốn. Với hướng đi này, lộ trình cơ bản là học sinh sẽ hoàn thành 1 năm học tại Kaplan (khóa Diploma) và chuyển sang Ireland học tiếp 2 năm để lấy bằng Bachelor tại Đại học Cao đẳng Dublin.

Tại sao nên chọn học tại Học viện Kaplan khi du học Singapore?

▪️ Là học viện được yêu thích nhất tại Singapore theo Jobs Central Learning Rankings and Survey và thuộc Top 3 Học viện tư thục tốt nhất Singapore trong nhiều năm liền theo AsiaOne People’s Choice Awards.

▪️ Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục Singapore, tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại Singapore CPE,… và đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã – đang học tại trường.

▪️ Du học Singapore tại Kaplan hứa hẹn đem đến chương trình học hàng đầu với đa dạng các chuyên ngành ở nhiều cấp độ phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh từ dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học và chương trình tiếng Anh. Đến với Kaplan, sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn theo học khối ngành Kinh tế như: Quản trị kinh doanh; Du lịch khách sạn, Marketing,… cho đến khối ngành Kỹ thuật như Công nghệ thông tin hay Quản trị mạng.

▪️ Kaplan liên kết đào tạo và cấp bằng với các trường đại học danh giá trên thế giới đến từ Anh, Úc. Do vậy, du học Singapore tại Kaplan học sinh không những tiết kiệm thời gian học so với học ở Việt Nam hay ở Anh, Mỹ… mà còn có cơ hội chuyển tiếp sang các nước này giúp sinh viên trải nghiệm trọn vẹn môi trường quốc tế Á-Âu.

▪️ Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore, đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà.

————————————————-

? Để tìm hiểu chi tiết về trường, lộ trình học, chi phí, học bổng tại Kaplan Singapore, mời quý vị phụ huynh/ học sinh tham dự Hội thảo Online, gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện trường Kaplan, chương trình được ALICE thực hiện trực tiếp ngay tại Singapore.

? Thời gian: 14:00 (giờ VietNam), Thứ 6, 23/09/2022

? Hình thức: Trực tuyến

? Đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/frvGg4jdCdiEy7Ng9

? Tặng phí ghi danh trị giá 492.20SGD đến 12/2022 khi nhập học Kaplan Singapore

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/prCXMoheRzd9AufA6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *