ICEAP Toronto | Trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada

Bộ di trú Canada vừa có thông báo chính thức về quy định phân loại ngành nghề, thay vì hệ thống phân loại ngành nghề theo 5 nhóm: 0, A, B, C, D thì từ nay các nhóm ngành nghề sẽ được phân loại dựa theo cấp bậc mới là TEER từ 1-5, vì vậy có nhiều nhóm ngành nghề trước đây thuộc phân bậc thấp (chỉ tương đương với nhóm C,D) thì nay đã đáp ứng yêu cầu thuộc nhóm TEER 2, TEER 3 để tham gia các chương trình xét duyệt định cư như Express Entry (và ngược lại). Điểm đáng lưu ý là nhóm ngành liên quan đến thẩm mỹ – Esthetician được sắp xếp vào nhóm tay nghề bậc cao. Đây là tin vui với các bạn yêu thích các ngành học liên quan đến làm đẹp, spa,.. Vậy nếu học sinh đang quan tâm đến nhóm ngành này có thể lựa chọn học tại đâu?

  1. Centennial College : Với lợi thế ngay khu vực thành phố sôi động Toronto, học sinh được học lý thuyết kết hợp thực hành ngay trong Spa của trường
  2. Durham College: ngành Esthetician _ Spa Management không chỉ cung cấp kiến thức về Esthetician, học sinh còn được học kiến thức xây dựng, phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực này

Và chắc chắn nếu học sinh muốn lĩnh hội tốt nhất kiến thức cũng như mong muốn tìm kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn thì tiếng Anh là điều kiện cần và đủ để các bạn thực hiện những dự định tương lai tại Canada. 

Trường hợp học sinh chưa có tiếng Anh hoặc có tiếng Anh chưa đủ chuẩn đầu vào tại các trường Cao đẳng trên thì có thể học tiếng Anh thay thế tại ICEAP Toronto, vừa trau dồi kĩ năng tiếng Anh, lại có khoảng thời gian làm quen với phương pháp học tập tại Canada mà không cần thi lại các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS/TOEFL,…

Tại sao chọn ICEAP Toronto để nâng cao trình độ tiếng Anh?

❇️ Chuyên đào tạo Anh ngữ tại Canada

International Centre for English Academic Preparation (ICEAP) là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng, tọa lạc tại Toronto, thành phố lớn nhất tại Canada. Được thành lập năm 2014, với mục đích mang lại cho sinh viên môi trường học tập của các trường đại học ngay tại Toronto – thành phố phát triển bậc nhất Canada. Đây là nơi đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào bậc Đại học hoặc thạc sĩ thuộc các trường đối tác của ICEAP nhưng cần rèn luyện thêm Anh văn trước khi học chuyên ngành.

Theo học tại ICEAP, các sinh viên sẽ nhanh chóng thích ứng với phương pháp giảng dạy bậc Đại học, Sau Đại học của Canada, đồng thời sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức học thuật tốt nhất thông qua các chương trình dự bị trước khi bước vào chuyên ngành.

❇️ Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo ngôn ngữ, ICEAP chia khóa học làm 6 cấp độ khác nhau từ 1 đến 6, mỗi cấp độ sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần, sinh viên đến với ICEAP sẽ trải qua một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ bản thân cũng như được tư vấn lộ trình học.

Sau khi hoàn tất các cấp độ tiếng Anh, sinh viên sẽ được tiếp xúc với lớp tiếng Anh chuyên ngành (hoặc lớp dự bị thạc sĩ, GMAT, đối với những bạn muốn học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA). Đây là khóa học cực kì bổ ích vì nó cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quan cũng như lượng từ vựng chuyên ngành, giúp sinh viên có một cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn quá trình học tập ở Đại học.

Học sinh được nâng cao toàn diện 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và được trang bị các kỹ năng mềm (xem và thảo luận video, viết và đọc dạng học thuật, tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình…) giúp học sinh, sinh viên thành công theo học tại các chương trình Cao đẳng/ Đại học/Thạc sỹ.

❇️ Chương trình chuyển tiếp nổi bật

ICEAP cung cấp chương trình chuyển tiếp ở trình độ cử nhân và Thạc sĩ bao gồm các ngành:

  • Các chuyên ngành Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.
  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Community Economic Development)
  • Khoa học Sức Khỏe
  • Kỹ Thuật
  • Kinh Doanh
  • Cử nhân Quản trị du lịch và Khách sạn (Bachelor of Hospitality and Tourism management)

ICEAP khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước chân vào chuyên ngành học, bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, khả năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

❇️ Cơ hội nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học đối tác

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp Đại học, Sau Đại học đã tạo danh tiếng cho ICEAP và ICEAP được biết đến rộng rãi trong các trường Đại học ở miền đông Canada. Rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada đã công nhận chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của ICEAP: King’s University College, Brock University, Acadia Unversity, Bishop’s University, University Canada West, Mount Saint Vincent University,  Nipissing University, Durham College,  Fanshawe College, New Brunswick Community College (NBCC), University of Prince Edward Island,…

Các sinh viên của ICEAP sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thông qua thư mời nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học đối tác. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ, chỉ cần qua kỳ thi nội bộ của ICEAP là được chấp nhận vào khóa chính tại các trường cao đẳng, đại học đối tác của ICEAP.

Đối tượng học sinh

✅ Sinh viên đã được các trường đối tác của ICEAP tiếp nhận nhưng chưa đạt trình độ Anh ngữ.

✅ Sinh viên mong muốn được học tại các trường đối tác nhưng chưa được chấp nhận

✅ Đã có bằng TOEFL hoặc IELTS nhưng muốn nâng cao thêm trình độ Anh ngữ của bản thân

✅ Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, sinh viên Đại học hoặc nghiên cứu sinh Thạc sỹ.

Học phí tại ICEAP (CAD)

Chương trình tiếng Anh học thuật
( EAP Level 1-6, mỗi level EAP 2 tháng )
2 tháng$2,980
Tiếng Anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa Cao đẳng/Đại học2 tháng$3,900
Dự bị MBA4 tháng$7,800
Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo4 tháng$7,800
Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính4 tháng$7,800
Dự bị Đại học King’s4 tháng$8,800
Khóa kỹ năng mềm của King’s$2,000

👉 Bạn muốn biết thông tin về trường ICEAP Toronto hay đang lên kế hoạch du học Canada nhưng lại chưa tự tin với khả năng tiếng Anh của mình, liên hệ ngay Alice Academy để được tư vấn MIỄN PHÍ cùng chuyên gia nhé!

🎁🎁 Alice Academy đang có chương trình ưu đãi áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.644.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2022.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *