HỘI THẢO GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG CITY UNIVERSITY – CANADA [4/8/2021]

?Sau khi kết thúc buổi Hội thảo gặp gỡ đại diện trường CityU diễn ra vào sáng thứ Tư ngày 4/8/2021, Alice Academy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh sinh viên tham dự.
?Diễn giả – Thầy Jerry Đặng, đại diện trường CityU đã có những chia sẻ rất chân thành về trường CityU, từ trải nghiệm sống, học tập, ăn ở và cơ hội việc làm tại Canada.
?Bên cạnh đó, các bạn học sinh sinh viên tham dự Hội thảo đã đặt ra rất nhiều câu hỏi cho thầy Đặng và các anh chị tư vấn viên của Alice Academy. Các câu hỏi đều được trả lời tận tình, cụ thể, hy vọng sẽ giải tỏa được những băn khoăn của các bạn. Những phần quà lưu niệm từ Alice Academy sẽ được trao đến các bạn sau buổi hội thảo này.

⏩ Tuy đã qua thời gian tham dự, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về trường CityU, cơ hội nhận học bổng đầu vào ???? ??? và các thông tin du học hữu ích tại Canada bằng cách đăng ký để xem video quay lại hội thảo tại đây:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdDiKVdUPJxloMwMq9yBbIpK6mHqwlhsmOUVaYHyRGDuYlifA/viewform?fbclid=IwAR16Klml28f62tGgwnomtSpMyNcpUD0uFPfaHJgcfV-Shz2WPCYiKAMDlwA

️Thông tin về trường CityU:

 • Là trường đại học Mỹ tại Canada thành lập từ năm 1973
 • Chương trình đào tạo khung và chất lượng đồng bộ với CityU tại Mỹ, chương trình còn được thiết kế dựa trên đặc thù giáo dục và thị trường lao động tại Canada.
 • Chọn ngành học thoải mái trong 4 khoa chính: Bachelor of Art in Management (BAM) Marketing, Tài chính, Nhân sự
 • Campus nằm tại các thành phố lớn: Victoria, Vancouver, Edmonton và Calgary
 • Học phí chương trình BAM:
  • Tối thiểu 18 môn x 1,750 CAD/ môn = 31,500 CAD/ 2 năm học | Trung bình 15,750 CAD / năm học Đại học
  * Học phí được đóng linh hoạt theo học kỳ.
  ?Sau khi áp dụng học bổng đầu vào trị giá ???? ???, học phí trung bình sau học bổng chỉ còn ??,??? ???/ ??̆? (dưới 200 triệu). Tổng 2 năm sau HB chỉ còn ??,??? ???.

****************************

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *