HỌC VIỆN ERC SINGAPORE – HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ

Giới thiệu chung về ERC

Học viện ERC Singapore được thành lập vào năm 2003 bởi tập đoàn ERC Holdings. Với sự giảng dạy khác biệt, trường hi vọng nâng cao chất lượng giáo dục tại Singapore. Tập đoàn ERC Holdings được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á từ năm 1999 với sứ mệnh nâng tầm văn hóa khởi nghiệp tại khu vực châu Á.

Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Tập đoàn ERC Holdings và Học viện ERC hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ Singapore, như Cơ quan Phát triển Lực lượng lao động Singapore (WDA) và Ban Du lịch Singapore (STB). Cho đến năm 2006, ERC Holdings là “LEAP partner” của Hội đồng Phát triển Kinh tế (EDB) cho những nỗ lực thúc đẩy tăng trưởng của các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp tại Singapore.

Hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp từ học viện ERC Singapore. Trường đã tạo ra những ý tưởng và nhà lãnh đạo nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh. ERC rất quan tâm đến việc thiết lập một môi trường giáo dục hoàn chỉnh và thực tiễn về kinh doanh dành cho các bạn trẻ để có thể đối mặt với các thử thách thực tiễn trong cuộc sống mà các trường lớp bình thường chưa cung cấp đầy đủ. Điều chúng tôi tâm đắc nhất là: ERC mang thị trường vào tận lớp học.

Có nên chọn học tại Học viện ERC hay không? 

Nếu quý vụ ohuj huynh và các bạn học sinh vẫn đang còn băng khoăn không biết có nên cho con em mình chọn học viện ERC làm điểm đến cho du học Singapore hay không, thì hãy cân nhắc đến những lý do sau

Tập đoàn ERC : Nền tảng vững chắc cho những doanh nhân tương lai

Học viện ERC (ERCi) được thành lập bởi tập đoàn ERC Singapore hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục và đào tạo chương trình Cử nhân Anh Quốc. Mục tiêu của Học viện ERC là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

Chương trình liên kết với trường Đại học Greenwich – Đại học công lập uy tín của Anh Quốc (UK)

Đại học công lập Greenwich (UOG) là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Luân Đôn của Vương Quốc Anh. Với hơn 120 năm lịch sử, Đại học Greenwich được xếp hạng những trường đại học tốt nhất tại Luân Đôn về chất lượng giảng dạy.

Toàn bộ chương trình đào tạo tại Học viện ERC được giảng dạy bằng Tiếng Anh. Bằng Cử Nhân Đại học do Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp, bao gồm 4 chuyên ngành:

  • Quản trị kinh doanh
  • Tài chính
  • Marketing
  • Quản trị Du lịch & Khách sạn

Bằng cấp quốc tế, nghề nghiệp toàn cầu

Chương trình hợp tác đào tạo tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của vương quốc Anh, được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education), Vương quốc Anh đánh giá và công nhận.

Bằng đại học của Greenwich mang lại cho sinh viên thế mạnh của một bằng đại học cao cấp tại Anh, được công nhận tại Singapore và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Học viện ERC xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường

100% Giảng viên nước ngoài và mô hình giảng dạy KSA

KSA tại Học viện ERC là mô hình giảng dạy được xây dựng đặc biệt nhằm giúp sinh viên đạt được 3 yếu tố cần thiết để chuẩn bị đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp sau khi ra trường.

  • Kiến thức kinh doanh thực tiễn (Knowledge)
  • Kỹ năng lãnh đạo cần thiết (Skills)
  • Thái độ và tư duy khởi nghiệp (Attitude)

Mô hình giúp sinh viên tiếp cận với kiến những thức kinh doanh thực tiễn và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết từ đội giảng viên 100% nước ngoài và các lãnh đạo doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế

Theo học tại học viện ERC, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện cho các bạn học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế đa văn hóa ở những quốc gia đã phát triển.

Chương trình Industry Insights

Sinh viên có cơ hội lắng nghe và tiếp thu kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và sản xuất. Hằng năm, trên 20 buổi chia sẻ của CEO từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu quốc tế đã được tổ chức tại Học viện ERC.

Chương trình Soft-skills talk

Là các buổi chia sẻ thiết thực từ các chuyên gia, giảng viên với nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn nhằm bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Chương trình Industry Visit

Từ các chuyến tham quan kiến tập tại những tập đoàn ở Singapore, sinh viên có cơ hội tham quan thực tế cũng như trực tiếp quan sát các quy trình sản xuất, phương thức vận hành cũng như các mô hình quản lý của nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu hiện nay. Qua đó, sinh viên tích lũy thêm những kiến thức thực tiễn giúp các bạn tự tin hơn với nghề nghiệp trong tương lai.

Học viện ERC : Nơi ươm mầm những hạt giống lãnh đạo

Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam. Chương trình học tại ERC được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn, với phương châm “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ” nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

Các chương trình đào tạo và học phí – Học viện ERC

ERCI xây dựng mô hình giảng dạy “HỌC ĐẠI HỌC TỪ THỰC TẾ”: mô hình tương tác hai chiều, giúp mang lại cho sinh viên kiến thức thực tế từ những giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp ngay trong lớp học.

Chương trình đào tạo tại Học viện ERCTổng học phíSố lần thanh toánHọc phí lần 1Học phí lần 2Bằng cấpThời gianKỳ Khai giảng
Anh ngữ8.000
SGD
018.000 SGD0ERCi9 thángTháng 1,3,6,10
Chương trình dự bị4.000
SGD
014.000
SGD
0ERCi4,5 thángTháng 1,3,6,8,10
Chương trình dự bị10.000
SGD
0110.000
SGD
0ERCi12 thángTháng 1,3,6,8,10
Cao đẳng + Cao đẳng nâng caoQuản trị kinh doanh18.000 SGD0212.000 SGD6.000 SGDERCi18 thángTháng 1,4,7,10
Du lịch Khách sạn
Tài chính ngân hàng
Marketing + SALE
Cao đẳng nâng caoQuản trị kinh doanh9.500 SGD019.500 SGD0ERCi10 thángTháng 1,4,7,10
Du lịch Khách sạn
Tài chính ngân hàng
Marketing + SALE
Cử nhân(UOG)QT Doanh nghiệp
QTKD quốc tế
Marketing và Sale
Du lịch Khách sạn
Tài chính ngân hàng
18.450 SGD0118.450 SGD0UOG12 ThángTháng 1, 5 , 10
Tài chính kế toán21.950 SGD0121.950 SGD0UOG12 thángTạm dừng
Cử nhân
(UOW)
QTKD quốc tế17.180 SGD0213.380 SGD3.800 SGDUOW12 thángTháng 1, 5, 10
Thạc sỹ
(UOG)
Kinh doanh quốc tế
Logistics&Operations
Du lịch Khách sạn
22.100 SGD0212.800 SGD9.300 SGDUOG18 ThángTháng 1,5, 10
Thạc sỹ
(UOW)
Quản trị kinh doanh19.500 SGD0214.500 SGD5.000
SGD
UOW12 thángTháng 1, 5, 10

Ghi chú : Chi phí trên đã bao gồm lệ phí thi nhưng chưa bao gồm 7% thuế GST 

  • UOW : University of Greenwich
  • UOG : University of Wolverhampton

Yêu cầu đầu vào của học viện ERC

O level

Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5 ; Từ 16 đến dưới 25 tuổi.

Dự Bị Đại Học

Hoàn tất chương trình lớp 09 tại VN, điểm IELTS 4.5 hoặc hoàn tất level 2 tại ERCi;
Hoàn tất khóa học sinh viên vào học chương trình cao đẳng nâng cao 18 tháng

Cao đẳng nâng cao

20 tháng (bao gồm cao đẳng):
Hoàn tất chương trình lớp 12 tại Việt Nam, điểm IELTS 5.5; Nếu sinh viên chỉ hoàn tất
chương trình lớp 9 tại Việt Nam thì phải tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính. Hoàn tất khóa học sinh viên sẽ học tiếp chương trình năm cuối đại học.

Năm cuối Đại học

Hoàn tất chương trình CĐ nâng cao tại ERC, điểm IELTS 6,0. Sinh viên hoàn tất năm 3 đại học Việt Nam được xét miễn giảm vào trực tiếp (kết quả xét duyệt phụ thuộc chương trình học của sinh viên ở VN)

Thạc Sỹ

UOW: tốt nghiệp đại học, 4 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.5, trên 23 tuổi.
UOG: tốt nghiệp đại học VN, không cần kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

Ghi chú: Những sinh viên chưa có chứng chỉ anh văn thì đăng kí khóa học anh ngữ trước khi học khóa chính. Sinh viên được xét miễn giảm khóa học dựa vào nền tảng học tập, SV phải cung cấp bảng điểm.

Các chi phí liên quan khác

1/ Lệ phí đăng kí nhập học (Bao gồm cả bảo hiểm học phí và bảo hiểm y tế. Thanh toán lúc đăng kí nhập học và không hoàn lại)

 • Phí cho khóa học đầu tiên: S$ 650 (chưa bao gồm 7% GST)
 • Phí cho các khóa học tiếp theo tiếp theo: S$ 550 (chưa bao gồm 7% GST)

2/ Phí hành chính trong suốt thời gian học:

 • S$ 650 (chưa bao gồm 7% GST, chỉ thanh toán 1 lần cho tất cả khóa học)

3/ Lệ phí khám sức khỏe65S$ (thanh toán tại Singapore)

4. Phí Student Pass: 120S$ (thanh toán tại Singapore)

Cơ hội việc làm và nghề nghiệp từ Học viện ERC

Theo một khảo sát gần đây của tổ chức SkillsFuture Singapore trong số 40 trường tư thục được khảo sát , Học viện ERC có tỉ lệ sinh viên có việc làm full-time ( toàn thời gian ) cao nhất với 71,4% sau 6 tháng tốt nghiệp

Kết quả khảo sát cũng cho biết thêm , các sinh viên tốt nghiệp từ Học viện ERC đã nhận được mức lương trung bình là 2.550 SGD / tháng ( hơn 42 triệu đồng ) – xếp thứ 3 trong danh sách khảo sát

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *