HỌC BỔNG 50%- CÁC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC LE CORDON BLEU

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Le Cordon Bleu là một trường đa quốc gia chuyên đào tạo ngành kinh doanh và ẩm thực. Trường được thành lập tại Paris vào năm 1895 và sớm được xem là mạng lưới ẩm thực và khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 35 viện ở 20 quốc gia và 20.000 sinh viên của hơn 100 quốc tịch được đào tạo hàng năm. Le Cordon Bleu kết hợp sự đổi mới và sáng tạo với truyền thống thông qua các chứng chỉ, văn bằng, cử nhân và bằng thạc sĩ.

Trường sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc với những “chuyên gia gạo cội” trong ngành, tài liệu học tập độc quyền, chất lượng đào tạo nổi danh, trang thiết bị tối tân, chương trình học gắn liền với thực tiễn,… là những yếu tố khiến Le Cordon Bleu trở thành 1 trong 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới (Theo xếp hạng của Asian Correspondent).

 

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC TẠI HỌC VIỆN LE CORDON BLEU

Bằng cấp chuẩn Quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới

Với hơn 50 cơ sở tại 40 địa điểm trên khắp Thế giới, Sinh viên Le Cordon Bleu sẽ rời trường với thế mạnh đầy tính cạnh tranh đó là bằng cấp được Quốc tế công nhận, giúp họ có thể làm việc ở những Quốc gia khác nhau trên toàn Thế giới.

Giảng viên đều là những người truyền lửa, truyền động lực

Giáo viên của trường là những người có bằng cấp cao và nhiều năm làm Quản lí nhà hàng khách sạn. Họ đã phản ánh những kiến thức hiểu biết chuyên sâu nhất về sự thách thức mà học viên phải đối mặt trong nghề nghiệp tương lai. Do đó, Sinh viên sẽ được cập nhật những thông tin, kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong ngành .

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, định hướng Quốc tế 

100% Sinh viên tốt nghiệp có việc làm thu nhập cao và số tiền lương mà sinh viên tốt nghiệp có thể nhận được tương đương $35,000 đến $250,000 một năm.

Le Cordon Bleu hoan nghênh sinh viên từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một mạng lưới mối quan hệ toàn cầu thông qua thời gian học tập và làm việc. Ngoài ra, mạng lưới quốc tế của Alumni và những người hợp tác với Le Cordon Bleu trên thế giới để bảo đảm rằng dù cho sinh viên tốt nghiệp đi đến đâu thì mối liên hệ của Le Cordon Bleu sẽ giúp các bạn.

Thực tập hưởng lương hấp dẫn

Để trang bị kiến thức làm việc cho sinh viên, Le Cordon Bleu tin rằng kinh nghiệm thực tiễn là một trong những phần quan trọng và bắt buộc trong quá trình học tập của Sinh viên. Một trong những điểm đặc biệt của trường, đem lại nhiều thuận lợi cho Học sinh là chương trình thực tập có trả lương với mức thu nhập từ $AUD 15.000-25.000 sau 6-12 tháng thực tập. Thực tập hưởng lương vừa giúp bạn trau dồi kĩ năng nghề nghiệp lại có thể thêm nguồn thu nhập trong thời gian học tại trường.

Hơn 100 năm kinh nghiệm và dạy học

Thành lập vào năm 1985, Le Cordon Bleu đã duy trì vị trí lãnh đạo trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, thưởng thức ẩm thực và quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế. Chương trình học của trường đã được công nhận là tạo điều kiện cho Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội Du lịch và xây dựng một thế hệ tương lai hoàn toàn nổi trội trong đám đông.

Tham gia hội Sinh viên tốt nghiệp Alumni

Le Cordon Bleu tạo dựng một diễn đàn cho Sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn có thể liên lạc và tìm kiếm để giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau.

Không những thế, ngay sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ tại Le Cordon Bleu, Du học sinh được phép ở lại làm việc từ 1,5 tới 2 năm tại Úc, 3 năm tại Canada, 1 năm tại Mỹ, từ 1 tới 3 năm tại New Zealand. Sau đó nộp hồ sơ xin thường trú (PR- Permanent Resident) tại Úc, New Zealand và Canada – những nước có chính sách khuyến khích Du học sinh định cư theo dạng tay nghề.

Điều khác biệt lớn nhất khi sinh viên theo học tại ngôi trường giàu truyền thống này chính là: bạn học 1 nghề, nhưng ra trường có thể làm nhiều nghề. Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu, không đơn thuần là bạn học công thức và chế biến các món ăn, sinh viên còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính,… Học quản trị nhà hàng khách sạn, sinh viên còn được học thêm về tài chính, nấu nướng, kinh doanh,… Bên cạnh đó sinh viên còn được thực hành và trau dồi kinh nghiệm mọi lúc mọi nơi ngay tại trường. Chính vì thế, con đường sau tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu trở nên rộng mở hơn lúc nào hết.

 

Le Cordon Bleu Úc hỗ trợ tài chính sinh viên mùa dịch Covid-19 với mức học bổng trị giá 50% học phí. Các bạn sinh viên có thể đăng ký bao nhiêu chứng chỉ tuỳ ý nếu muốn cho mỗi chương trình và khóa học đó phải bắt đầu trong năm 2020. Học bổng sẽ duy trì theo chương trình trong những năm tiếp theo.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình đại học Undergraduate: 

o IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5 hoặc tương đương)

o Hoàn thành tốt nghiệp tại Úc năm 12 hoặc chứng chỉ tương đương bậc trung học ở nước ngoài

o Không giới hạn độ tuổi

o Không phải nộp phí nhập học trị giá 250 AUD năm 2020

o Không cần visa

Chương trình Sau đại học Postgraduate: 

o IELTS 6.5 (không có band nào dưới 6.0 hoặc tương đương)

o Không phải nộp phí nhập học trị giá 250 AUD năm 2020

o Không cần visa

Lưu ý:

  • UEC Australia cung cấp các bài kiểm tra xếp lớp EL trực tuyến với giá 100 đô la Úc, thay thế cho bài kiểm tra IELTS và được Le Cordon Bleu chấp nhận.
  • Chứng chỉ đại học khai giảng vào ngày 13 tháng 07 và tháng 10 năm 2020
  • Chứng chỉ sau đại học vào tháng 8 và tháng 9 năm 2020
  • Chương trình học linh hoạt

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRỰC TUYẾN CÓ TRONG NĂM 2020 TẠI LE CORDON BLEU

  • Chương trình Đại học Undergraduate

Hospitality Management                      $14,252  – Học bổng:    $7,126

Food and Beverage Management       $13,064  – Học bổng:    $6,532

Business                                              $10,688  – Học bổng:    $5,344

Hospitality Financial Management       $11,876  – Học bổng:    $5,938

Tourism Management                             $9,500 – Học bổng:    $4,750

Event Management                                $9,500 – Học bổng:    $4,750

Hospitality Marketing                              $9,500 – Học bổng:    $4,750

Food Merchandising                             $10,687 – Học bổng:    $5,344

Gastronomy                                          $11,062 – Học bổng:    $5,531

  • Chương trình Sau đại học Postgraduate

Hospitality Management                       $15,854 – Học bổng:    $7,927

Business Administration                       $15,854 – Học bổng:    $7,927

Hospitality Decision Making                 $15,854 – Học bổng:    $7,927

Hospitality Leadership                          $15,854 – Học bổng:    $7,927

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *