Học bổng 2023 từ Tổ chức Giáo dục hàng đầu tại Mỹ – SHORELIGHT EDUCATION

Giới thiệu Shorelight Education

Shorelight Education là Tập đoàn giáo dục danh tiếng, liên kết với nhiều trường Đại học công lập hàng đầu tại Mỹ. 

Theo học các trường thuộc tổ chức Shorelight, sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chất lượng nhất và sau khi tốt nghiệp còn được nhà trường hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Tổ chức Shorelight đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu sinh viên quốc tế và đã cung cấp hàng trăm ngàn cử nhân tốt nghiệp loại xuất sắc cho thị trường lao động trên toàn cầu.

6 LÝ DO nên chọn du học cùng Shorelight

1️⃣ Hỗ trợ chọn chuyên ngành, đăng ký nhập học

2️⃣ Hỗ trợ làm Visa và chuẩn bị du học

3️⃣ Dịch vụ đưa đón tại sân bay, tham quan trường, giao lưu văn hoá với các nhóm dã ngoại của trường

4️⃣ Hệ thống xác nhận học phí, bảng xếp hạng & số liệu thống kê, cung cấp tài liệu học tập đa dạng

5️⃣ Hỗ trợ học tập phù hợp với trình độ, có dịch vụ 1 kèm 1 cho sinh viên, bổ trợ Tiếng Anh

6️⃣ Chương trình hướng nghiệp, thực tập và tìm việc làm.

Chương trình CAP (Career Accelerator Program) là chương trình hướng nghiệp chuyên sâu được cung cấp miễn phí cho sinh viên quốc tế. Chương trình này ra đời nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để các em dễ dàng hòa nhập với môi trường mới của người bản xứ, hỗ trợ tìm việc làm thêm trong thời gian du học.

Trước khi được tham gia vào chương trình CAP du học sinh sẽ được các chuyên gia của Tập đoàn Shorelight Education đánh giá qua một bài kiểm tra, xem bạn thực sự phù hợp với công việc như thế nào để giúp bạn tìm được công việc làm thêm ưng ý nhất.

Bên cạnh đó, qua bài kiếm tra sinh viên còn được tư vấn định hướng nghề nghiệp trong tương lai xem có cần cân nhắc lại ngành học đang theo đuổi hay không? Mỗi sinh viên sẽ được một cố vấn nghề nghiệp tâm huyết hỗ trợ và rèn luyện những kỹ năng cần thiết mà hầu hết các nhà tuyển dụng toàn cầu hiện nay đều yêu cầu.

Sinh viên năm thứ 3 tại các trường Đại học thuộc Tổ chức Shorelight Education có cơ hội được đi thực tập tại các tập đoàn lớn với những công việc đúng chuyên ngành đào tạo. Việc được đi thực tập trong quá trình học giúp các em có cơ hội được làm quen, tiếp xúc với các công việc thực tế, học hỏi những kiến thức bổ ích từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm và tự tin đi làm sau khi tốt nghiệp. Dù là thực tập nhưng khi tham gia chương trình, ngoài việc được tích lũy thêm kinh nghiệm, sinh viên còn nhận được khoản lương hỗ trợ. Tuy không nhiều nhưng vẫn phần nào giúp sinh viên trang trải phần nào chi phí du học Mỹ.

Học bổng 2023 từ các trường đại học của Shorelight

Một số thông tin lưu ý khi offer học bổng

📍 Học sinh có SAT từ 1350 và điểm học tốt sẽ được xét duyệt học bổng tự động cho mức học bổng cao nhất => KHÔNG cần phỏng vấn.

📍 Những học sinh có GPA và SAT thấp hơn yêu cầu sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn để được xét duyệt mức học bổng phù hợp.

📍 Do quỹ học bổng giới hạn nên học sinh sẽ phải xác nhận trong vòng 2 tuần tính từ ngày được cấp học bổng và học bổng có thể kết thúc trước thời hạn 15/04/2023

📍 Đặc biệt học sinh có SAT 1450 có cơ hội nhận được học bổng $12.000/năm x 4 năm tại UIC (số lượng có hạn).

📍 Học bổng chỉ dành cho hồ sơ mới (New Applications).

—————————————————–

Alice Academy còn có chương trình ưu đãi tặng VOUCHER VÉ MÁY BAY trị giá 2.000.000vnd ✈️🇺🇸

👩‍🎓 Dành cho các hồ sơ du học MỸ khi đăng ký tại Alice Academy. Đặc biệt, nếu bạn đạt IELTS 7.0 trở lên sẽ được nhận voucher vé máy trị giá lên đến 5.000.000vnd.

⏱ Thời hạn: đến hết ngày 30/03/2023

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/prCXMoheRzd9AufA6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *