GEORGIAN COLLEGE | Trường cao đẳng lâu đời và lớn mạnh thuộc bang Ontario, Canada

Giới thiệu về trường

Georgian College được thành lập vào năm 1967, là một trong những trường cao đẳng lâu đời và lớn mạnh với 7 campus thuộc tỉnh bang Ontario. Hằng năm, trường tuyển hơn 10,000 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, trong đó bao gồm cộng đồng 4.500 sinh viên quốc tế sôi động, đại diện cho hơn 85 quốc gia trên toàn cầu. Các khóa học được phân bổ trên bảy khu học xá của trường tại Ontario, cơ sở lớn nhất đặt tại thành phố Barrie hiện đại, năng động. Tất cả các khu học xá này đều có khoảng cách di chuyển thuận tiện đến thủ phủ Toronto của tiểu bang.

Cao đẳng Georgian là một trong những trường Cao đẳng Nghệ thuật và Công nghệ Ứng dụng có thứ hạng cao nhất của Canada, chuyên cung cấp cho sinh viên một chương trình toàn diện gồm các khóa học dựa trên kỹ năng và đào tạo nghề, trải dài trên nhiều lĩnh vực chuyên môn. Trường cung cấp các khóa học và bằng cấp ở nhiều bậc học khác nhau, từ đào tạo nghề đến chứng chỉ cao đẳng, cử nhân và chứng nhận cao học.

Thành tích nổi bật

🌱 Bằng cấp của cao đẳng Georgian College là một thành tích được đánh giá cao, có thể chứng minh là một tài sản thực sự trong quá trình tìm kiếm việc làm hoặc học lên cao.

🌱 Một trong những trường cao đẳng có tốc độ phát triển nhanh nhất ở tỉnh Ontario với số lượng sinh viên tăng hơn 68.5% trong vòng 10 năm từ 2000 – 2010 và nhận được kết quả tốt nhất trong Quy trình kiểm toán chất lượng chương trình của tỉnh (the provincial Program Quality Assurance Process Audit)

🌱 Tiên phong trong các sáng kiến ​​vừa học vừa làm (co-op) cấp tỉnh, với tỷ lệ sinh viên đăng ký làm việc co-op có trả lương đạt mức cao nhất trong hệ thống các trường cao đẳng ở Ontario

🌱 89,7% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục theo học chương trình toàn thời gian trong vòng sáu tháng sau khi ra trường, luôn duy trì ở mức cao trong suốt 20 năm qua.

Chương trình đào tạo

Chương trình tiếng Anh học thuật

Chương trình Cao đẳng: Đào tạo từ 1 – 3 năm (tùy theo ngành) với hơn 60% chương trình có khóa thực tập trả lương

Các ngành học gồm

 • Khoa Thương mại & Quản lý
 • Khoa Dịch vụ Cộng đồng
 • Khoa Thiết kế & đồ họa
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa tổng hợp
 • Khoa học sức khỏe
 • Khoa Du lịch – khách sạn

Chương trình Cử nhân: Gồm các ngành Tự động hóa – ô tô, Luật, Khoa học chính trị, Tâm lý học, Nhân loại học, Xã hội học, Cử nhân điều dưỡng, Quản trị về Golf, Nghiên cứu tuổi già.

Chương trình sau Đại học: Hệ thống an ninh mạng và máy tính, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý sự kiện, Quản trị kinh doanh quốc tế, Chuyên viên phân tích, Hệ thống bền vững, Liệu pháp điều dưỡng.

Cơ sở vật chất

Trường có 7 campus tọa lạc tại thành phố Barrie, đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và máy móc thiết bị hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Đặc biệt là một số khoa đặc thù như khoa Y, khoa Công nghệ, các lớp học được bố trí như một phòng bệnh với trường, mành, máy móc để học sinh thực tập ngay trên lớp học.

Trường có hẳn một phòng khám nhãn khoa, nha khoa được mở cho người dân địa phương đến thăm khám và nhân viên chính là các học sinh của trường, được giám sát chặt chẽ bởi các giáo viên bộ môn. Với cách giảng dạy ngay trên thực tế làm việc, Nursing, Denturism… là một trong những ngành hot ở trường.

Với ngành Technology, học sinh được trực tiếp thực hành và ứng dụng các kiến thức thực tế trong ngành phương tiện chạy điện, tái tạo năng lượng và Công nghệ thông minh. Trạm tiếp điện cho ô tô Power Stream đặt ngay trong trường nhận được khoản đầu tư 250,000$.

Bên cạnh đó, trường có các khu thể thao để các em có thể rèn luyện sức khoẻ với các bộ môn như: leo núi trong nhà, chạy bộ, gym, bóng rổ…Trường có quầy bar riêng và đây là nơi thu hút các bạn đến để giao lưu, kết bạn cũng như xả stress sau những giờ học căng thẳng. Bạn có thể tận hưởng những tiện nghi ngay trong trường hoặc dành thời gian đắm mình vào không gian đậm chất Canada với các thú vui như đi chơi hồ, đi câu cá, cắm trại…

Học bổng và chi phí học tập

Hàng năm trường còn cấp hơn 650 suất học bổng và quỹ hỗ trợ cho các tân sinh viên lẫn sinh viên trở lại theo học, với giá trị học bổng hơn 750.000 CAD và 3 triệu CAD quỹ hỗ trợ. Giá trị trung bình của học bổng là khoảng 1.000 CAD và người nhận có thể được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau đây:

 • Tham gia công tác cộng đồng
 • Tham gia với cộng đồng Georgia
 • Thành tích học thuật
 • Nhu cầu tài chính
 • Thể dục Thể thao
 • Sinh viên thế hệ đầu tiên

Đặc biệt, Georgian College dành học bổng đầu vào mới cho sinh viên Việt Nam kỳ nhập học 2023/2024 trị giá lên đến $2.000 . Điều kiện đáp ứng yêu cầu GPA và tiếng Anh của trường.

💰 Học phí trung bình (tham khảo)

 • Cao Đẳng: 14.790 CAD/năm
 • Đại học: 22.200 CAD/năm
 • Bậc sau đại học: 18.090 CAD/năm
 • Homestay: 750 CAD/tháng

Yêu cầu tuyển sinh

✨ Bằng Tốt nghiệp Trung học

✨ IELTS: không có kỹ năng nào dưới 6.0 đối với bấc Cao đẳng và 6.5 đối với bậc đại học và sau đại học

✨ Một số khóa học có thể yêu cầu các điều kiện tiên quyết bổ sung dưới dạng bài luận hoặc danh mục giới thiệu (portfolio).

👉 Liên hệ Alice Academy để nhận được tư vấn hỗ trợ và cập nhật thêm thông tin về trường Georgian College cũng như du học Canada nhé!

🎁🎁 Alice Academy đang có chương trình ưu đãi áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.644.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2022.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/prCXMoheRzd9AufA6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *