Gặp gỡ đại diện của trường NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY đến thăm văn phòng Alice Academy

Ngày 04/07/2023 vừa qua, Alice Academy vinh hạnh được đón tiếp cô Louise – Đại diện của trường Nottingham Trent University đến thăm văn phòng tại TP. HCM. Cô cũng dành thời gian tham dự hội thảo du học và có buổi ăn trưa thân mật cùng Team Alice Academy. Rất nhiều thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo, cơ hội học bổng của trường Nottingham Trent University cũng như thông tin về du học Anh cũng được hai bên trao đổi, cập nhật chi tiết.

Tại sao nên chọn Nottingham Trent University là điểm đến du học Anh?

🔖 Nottingham Trent University (NTU) thành lập kể từ năm 1843 với lịch sử hơn 160 năm, tọa lạc tại thành phố Nottingham – trung tâm của England.

🔖 City Campus là khu học xá lớn và sôi động, nằm ở trung tâm thành phố Nottingham với 16,000 sinh viên. NTU đã đầu tư 420 triệu bảng cho việc xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị cho đào tạo giảng dạy.

🔖 Xếp hạng #501 thế giới (Times Higher Education World University Rankings, 2023) và #801 thế giới (QS Ranking, 2023). Giành được danh hiệu cao quý với danh xưng là Đại học Hiện đại của năm, công nhận NTU vì sự hài lòng của sinh viên, chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm chung của sinh viên và sự tham gia của người sử dụng lao động.

🔖 Đạt 93% tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học bậc cao hơn trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp và 86% sinh viên của trường đều muốn giới thiệu nên học tập tại trường Đại học này (Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2022). Trường tự hào về chất lượng kinh nghiệm của sinh viên, cam kết đảm bảo rằng thời gian sống và học tập tại Nottingham là tất cả mọi thứ nên làm.

🔖 NTU rất tập trung vào giúp sinh viên tìm kiếm việc làm. Tất cả sinh viên NTU đều có cơ hội sử dụng kỹ năng kinh nghiệm làm việc trong khóa học. Mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và xếp hạng hàng đầu của trường về vị trí làm việc của Nottingham Trent sẽ giúp bạn nổi bật so với đám đông.

🔖 Nottingham là điểm đến lý tưởng của sinh viên, với một khung cảnh nghệ thuật thịnh vượng và trung tâm mua sắm hàng đầu, các cơ sở thể thao quốc tế và cuộc sống về đêm nổi tiếng. Thành phố này là nơi có nhiều công ty sắp tới và thành lập trên toàn thế giới, đưa Nottingham trở thành ngôi nhà lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào.

🔖 Từ tiên phong phân tích ung thư đến các nghiên cứu về phát hiện chất nổ trong hành lý, nghiên cứu hàng đầu thế giới của trường ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như những gì sinh viên sẽ được học. Các dự án tiên phong gần đây đã mang lại cho trường giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng – vinh dự quốc gia cao nhất cho một trường đại học ở Anh.

🔖 NTU muốn trở thành một ngôi nhà an toàn và thoải mái của sinh viên, nơi sinh viên có thể kết bạn và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt với những bạn đang sống xa nhà lần đầu tiên, sống trong nơi ở của trường là một cách lý tưởng để hòa nhập, nơi luôn diễn ra các hoạt động sự kiện.

🔎 Tìm hiểu thêm thông tin về trường: NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY | Học bổng 50% đến từ TOP 1 trường đại học Anh Quốc

🎁 Chương trình ưu đãi của Alice Academy áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.750.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2023 đang chờ các bạn đó!

* Một lưu ý nhỏ là khi đăng ký thi IELTS, các bạn thông báo trước cho Alice Academy để nhận code thì mới được áp dụng hoàn phí ở cả IDP và BC nhé.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/G2V8q3nQ9Am4PMKt5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *