Du Học Úc- cùng Đại học James Cook Brisbane

Du học Úc cùng Đại học James Cook cơ sở Brisbane

Tốt Nghiệp Đại Học Khi 20 Tuổi cùng Jamescook Univeristy Brisbane.

Du học từ năm 17 tuổi, tốt nghiệp đại học khi chỉ 20 tuổi theo lộ trình sau:

Kế hoạch học tập này giúp sinh viên tiết kiệm được 1 năm học lớp 12 và giảm đáng kể học phí xuống còn tổng cộng chỉ vỏn vẹn 57.000 AUD cho cả 3 năm để đạt được bằng đại học, sau khi hoàn tất Lớp 11.

Tìm hiểu thêm thông tin (click vào) : Bảng Tin Du Học Alice Academy

Kết quả hình ảnh cho james cook university

Khái quát về trường Đại học James Cook

Được thành lập vào năm 1970, Đại học James Cook là ngôi trường lâu đời thứ 2 tọa lạc tại bang Queensland, Úc. Với bề dày lịch sử trên 45 năm, James Cook nổi tiếng trong việc đào tạo các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật và xã hội. Trường chú trọng nghiên cứu và tiên phong trong nghiên cứu về vùng nhiệt đới. Đồng thời, trường nhấn mạnh vào việc phát triển sinh viên thành những có người có tầm ảnh hưởng tích cực đến xã hội trong nhiều lĩnh vực.

Thế mạnh & thành tựu

Nhiều thành tích danh giá

  • Top 2% đại học hàng đầu theo hệ thống xếp hạng các trường Đại học ưu tú toàn cầu (ARWU) (2016)
  • Trong 6 năm liền, JCU được xếp hạng 5 sao về giải thưởng Thành công của sinh viên tốt nghiệp khi đi tìm việc(Cẩm nang Đại học 2016)
  • Năm 2015, JCU được nhận danh hiệu danh giá của Cục Học tập và Giảng dạy Quốc gia (OLT) về Đóng góp xuất sắc vào việc học tập của sinh viên
  • Top 50 Đại học trẻ chưa đầy 50 tuổi theo Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE).

Mô hình học tập thông minh

Các cơ sở của JCU được thiết kế thuận lợi cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Với quy mô lớp học nhỏ 1:25 của JCU Brisbane giúp các đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức một cách tốt nhất đến sinh viên, đồng thời có thể theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên và hỗ trợ các sinh viên nhanh chóng và kịp thời.

Liên kết với các đối tác danh tiếng

Đại học James Cook có 124 đối tác nghiên cứu nổi tiếng trên toàn cầu như Spicers Retreats, Hotels & Lodges, Linfox, Ireckon, Gemcom, Acro Accounting & Financial Planning,… tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tại trường. Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn cho sinh viên cũng như nhà tuyển dụng, JCU có dịch vụ tuyển dụng cá nhân miễn phí thông qua công ty Joblinx – công ty tư vấn tuyển dụng việc làm tại Đại học James Cook. Sinh viên hoặc các công ty tuyển dụng có thể truy cập thông qua dịch vụ này và tìm kiếm công việc phù hợp với nguyện vọng của mình.

Kết quả hình ảnh cho james cook university brisbane

Cơ sở vật chất

Đại học James Cook hiện có 3 cơ sở, 2 cơ sở chính ở Cairns và Townsville, 1 nằm ở Brisbane, Queensland. Tại JCU, sinh viên sẽ được cung cấp tất cả mọi dịch vụ từ các hoạt động xã hội đến tư vấn và hỗ trợ ý tế, hướng dẫn nghề nghiệp.

Du học sinh quốc tế có thể lựa chọn ở Ký túc xá Student One trực thuộc quản lý bởi James Cook University Brisbane với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, phòng gym, thư viện, hồ bơi,… Ngoài ra, sinh viên có thể ở Homestay với người bản xứ Úc trong mạng lưới homestay của JCUB.

Chương trình đào tạo

Chương trình học tại Đại học James Cook Brisbane chủ yếu về kinh tế cho các bậc học đại học: Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quản trị Du lịch Khách sạn, Quản trị Kinh doanh; Thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA), Quản lý Giáo dục và Sư phạm (bắt đầu tháng 3/2018), Kế toán (MPA), Thạc sĩ IT in Business Informatics, Thạc sĩ IT (Computer and Networking), Thạc sĩ Quản trị Du lịch và Khách sạn (MITHM).

Học phí và chi phí sinh hoạt

Học phí:

  • Đại học: 30.400 AUD/năm
  • Cao học: 32.720 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt: 15.000 AUD/năm

 

Đại học James Cook cơ sở Brisbane đang dành các suất học bổng toàn phần hỗ trợ lên tới 25% cho những sinh viên đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

  • Hệ Đại học: Điểm trung bình lớp 12 từ 7.0 trở lên
  • Hệ Sau đại học: Điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên

Ngoài ra, sinh viên sẽ được miễn phí tại Khu ký túc xá Student One ( tiêu chuẩn 5 sao)  trong vòng 1 tháng nếu đáp ứng các yêu cầu GPA ở trên, cộng thêm các yêu cầu về chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS (hoặc các bài kiểm tra tiêu chuẩn tiếng Anh tương đương khác):

  • Hệ Đại học: IELTS 5.5 trở lên (không kĩ năng nào dưới 5.0)
  • Hệ Sau đại học: IELTS 6.0 trở lên (không kĩ năng nào dưới 6.0)

Học phí còn lại sau khi trừ đi học bổng cho cả 3 năm của bằng cử nhân là 68.400 AUD và 2 năm học thạc sĩ là 49.000 AUD.

Học bổng này được áp dụng cho các sinh viên đăng ký nhập học vào kỳ tuyển sinh tháng 11/2019 đến tháng 3/2020 của trường.

 

Biết thêm thông tin qua : Bảng Tin Du Học Alice Academy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *