DU HỌC SỚM TỪ BẬC THPT, CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CANADA VÀ THẾ GIỚI

Ngoài những lợi ích như chất lượng giáo dục cao, không đòi hỏi chứng chỉ tiếng Anh, điều kiện đơn giản và chi phí thấp, việc du học Canada từ bậc THPT còn là tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai của các du học sinh, đem đến nhiều cơ hội và lựa chọn ở những trường cao đẳng và đại học uy tín, chất lượng tại xứ sở lá phong này.
??̛ ??̣̂? ?????̂̉? ???̂́? ??̀ ??́? ???̆́? ???̛̀? ???? ??̣?
Đa số các trường THPT tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB.
? AP – Advanced Placement (Khóa học nâng cao): Là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học, giúp các du học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm.
? IB – International Baccalaureate (Tú tài quốc tế): Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào đại học và lĩnh vực nghiên cứu.
Đ?̣?? ??̛?̛́?? ??̃ ??̀?? ??̀ ??̣̂ ???̀?? ??̀? ??́? ???̛?̛̀?? đ?̣? ??̣? ??̀?? đ?̂̀? ??????
? Học THPT tại Canada, du học sinh sẽ luôn có các khóa học định hướng. Ở những khóa học này, học sinh sẽ được các cố vấn giỏi , chuyên nghiệp phân tích kỹ càng các sở thích, khả năng học tập để đưa ra kế hoạch vào Đại Học và định hướng ngành nghề hiệu quả nhất. Ngoài ra, các trường THPT cũng sẽ bắt buộc học sinh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện và cộng đồng. Điều này sẽ tạo nên thế mạnh cho hồ sơ ứng tuyển của bạn so với các ứng viên khác.
? Sau khi tốt nghiệp THPT, sinh viên có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Hầu hết các trường danh tiếng tại Canada như University of Toronto, McGill University, Waterloo, York University… đều đánh giá cao học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, thế nên việc du học từ bậc THPT sẽ là nền tảng tốt cho các bạn vào đại học danh tiếng tại Canada.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *