DU HỌC HÈ MỸ 2022 CÙNG ALICE ACADEMY – NHẬN ĐĂNG KÝ TỪ 15/02/2022

? Chương trình du học hè được thiết kế cho tất cả học sinh quốc tế trên toàn thế giới, chương trình Host Family Immersion – là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh yêu thích khám phá, mong muốn trải nghiệm cuộc sống thực tế tại xứ sở cờ hoa trong mùa hè 2022 sắp tới.
? Học sinh sẽ được hòa mình vào cuộc sống và văn hoá Mỹ cùng gia đình bản xứ được tuyển chọn kỹ lưỡng của chúng tôi. Chương trình phù hợp với:
☘ Học sinh đang học tập tại Mỹ diện F-1 hoặc J1 muốn tìm hiểu thêm về một tiểu bang khác.
☘ Học sinh đang học tập tại Việt Nam mong muốn được có được những trải nghiệm thực tế tại Mỹ trong dịp hè 2022, từ đó hướng tới mục tiêu du học dài hạn trong tương lai.
? ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
☘ Học sinh sẽ được cải thiện kỹ năng tiếng Anh khi tham gia trực tiếp vào cuộc sống hàng ngày với nhà bản xứ 24/7.
☘ Chương trình kéo dài từ 3 đến 8 tuần, bắt đầu vào bất kỳ lúc nào học sinh mong muốn.
☘ Lịch trình linh hoạt! Sẽ không có thời khóa biểu cố định trong chương trình này. Điều phối viên Địa phương và gia đình bản xứ luôn sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn học sinh trải nghiệm và vui chơi.
☘ Học sinh có thể để tư vấn viên chọn địa điểm cho các em, hoặc đóng thêm khoản phụ phí để được tự chọn những khu vực nổi tiếng như California, Florida, thành phố New York và Boston.
☘ Đây được coi như một kỳ nghỉ, một phần quà dành cho các bạn học sinh sau một năm chăm chỉ học tập.
☘ Khám phá nước Mỹ! Du học sinh F-1 hiện tại có thể nộp đơn và trải nghiệm cuộc sống ở một tiểu bang khác sau khi kết thúc năm học.

??? Đăng ký ngay chương trình du học hè Mỹ 2022, tại đây: https://forms.gle/EUpnMBEWL5qNca3F6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *