DU HỌC CANADA CÓ CẦN IETLTS?

IELTS luôn được xem là một chiếc vé thông hành, giúp bạn đến được các bến bờ lý tưởng. Liệu có cơ hội nào cho việc không có bằng IELTS vẫn có thể du học Canada hay không?
???̛?̛̀?? ??̛̣? ???̂?? ??́ ???̛́?? ???̉ ?????
? Du học các bậc dưới cao đẳng đại học như tiểu học, trung học cơ sở hay trung học phổ thông đều không có yêu cầu bắt buộc về bằng IELTS hoặc chỉ cần bandscore thấp khoảng 5.0.
? Các chương trình du học cho bậc dưới đại học có phần “dễ thở” hơn đối với học sinh. Tuy nhiên, nếu bạn còn gặp khó khăn trong giao tiếp, bạn cần phải theo các lớp ESL để rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi bắt đầu vào học chính thức.
? Với những bạn apply bậc học cao hơn nhưng chưa có khả năng tiếng Anh vẫn có thể xin Visa du học Canada, tuy nhiên bạn cần có thư mời nhập học và chứng minh khả năng tài chính của gia đình. Nhưng sự thật là thời gian xét duyệt hồ sơ cũng lâu hơn và tỷ lệ đạt Visa du học cũng thấp hơn so với nếu bạn có IELTS đủ tiêu chuẩn .
???̛?̛̀?? ??̛̣? ??́ ???̛́?? ???̉ ?????
? Điểm IELTS càng cao, hồ sơ của bạn càng đẹp và mục đích du học của các bạn cũng rõ ràng hơn. Không những thế, cơ hội giành được cho mình các suất học bổng có giá trị cũng nhiều hơn.
? Tham gia chương trình du học Canada SDS không chứng minh tài chính yêu cầu bạn phải có IELTS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0.
? Các ngành khó và có tỷ lệ định cư việc làm cao ở Canada như: Luật, Y dược, Giáo Dục, Chăm Sóc Sức Khỏe,…là ngành ưu tiên vì vậy có IELTS cao đồng nghĩa với tỷ lệ xin thư mời sẽ cao hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *