ĐIỂM SÁNG DU HỌC CANADA

Với nỗ lực để mọi người dân tại Canada được tiêm phòng vắc xin Covid-19 vào tháng 9/2021, bắt đầu từ cuối tháng 5/2021, tất cả sinh viên quốc tế từ 12 tuổi trở lên sẽ được tiêm vaccine miễn phí tại địa phương, đem lại triển vọng và sự lạc quan cho các trường cao đẳng, đại học và các du học sinh Canada:
  • Canada đã chích ngừa Covid-19 (ít nhất một liều) cho gần 20 triệu trên tổng số 37 triệu dân và đang hướng tới miễn dịch cộng đồng trong hè này. Các mô hình dự báo đều rất lạc quan về một mùa thu “bình thường” cho năm nay.
  • Số ca mắc Covid mỗi ngày tại quốc gia này cũng có xu hướng giảm rõ rệt, từ trung bình khoảng 10.000 ca/ngày hồi tháng 4 xuống còn khoảng 2.000 ca/ngày trong tháng 5.
Để thu hút học sinh quốc tế quay trở lại chọn Canada, chính quyền tại đây cũng như các trường đại học đều đã đưa ra rất nhiều học bổng cùng mức học phí thân thiện với túi tiền. Mức sinh hoạt phí tại đây hiện nay cũng không quá đắt đỏ, rơi vào khoảng 10.000-12.000CAD/năm, tức vào khoảng 15 đến 18 triệu mỗi tháng. Sinh viên được tạo nhiều cơ hội làm việc khi đang học tập???
———————-
SASKATCHEWAN UNIVERSITY – CANADA  đạt danh hiệu Đại học của năm 2020
      Sở hữu các thành tích đáng nể:
  • Đoạt 2 lần giải Nobel, 71 giải Học Giả Rhodes và các giải thưởng của tỉnh bang và quốc gia.
  • Thành viên của nhóm 15 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada
  • Ngành công nghệ kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học đời sống và nông nghiệp được xếp hạng trong TOP 200 Bảng Xếp Hạng Học Thuật Của Các Trường Đại Học Trên Toàn Thế Giới.
  • Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking, Đại học Saskatchewan xếp hạng thứ 47 về ngành khoa học thú y, đứng trong TOP 51/100 về ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp và trong Top 151/200 về ngành Khoa học môi trường.
  • Nằm trong TOP 5 trường đại học đào tạo Tiến Sĩ Y Khoa hàng đầu được sinh viên đánh giá cao (Bảng xếp hạng Maclean).
_____________
?Đăng ký nhận học bổng Canada tại đây:
_____________
*********

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *