DỊCH VỤ VISA DU HỌC KHẨN ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ HIỆU LỰC TRỞ LẠI

Theo thông báo mới nhất từ UKVI, dịch vụ Visa khẩn (Priority Service – PV) và siêu khẩn (Super Priority Service – SPV) đã chính thức được mở lại dành cho sinh viên quốc tế. Các bạn sẽ nhận được kết quả Visa du học Anh trong vòng 5 ngày (Đối với dịch vụ khẩn) và chỉ duy nhất 1 ngày (Đối với dịch vụ siêu khẩn – tuy nhiên chưa áp dụng với thị trường Việt Nam).

Thay vì phải đợi xét duyệt thủ tục visa trong 22-24 ngày như thông thường thì Đại sứ quán Anh và một số ít nước khác cung cấp dịch vụ Visa khẩn và siêu khẩn để ưu tiên xét duyệt hồ sơ xin visa nhanh hơn thời gian tiêu chuẩn. Người sử dụng dịch vụ này có thể rút ngắn được thời gian xét duyệt từ 3 tuần xuống còn 1 tuần. Chi phí cho dịch vụ PV và SPV cũng cao hơn so với xét duyệt thông thường, vào khoảng 303 USD/hồ sơ, chưa bao gồm phí Đại sứ quán Anh và mức dao động tỷ giá của đồng bảng Anh tại thời điểm thanh toán.

❌ Lưu ý: UKVI sẽ không giảm số lượng lịch hẹn đối với dịch vụ Visa du học khẩn và siêu khẩn trong thời gian tới. Tuy nhiên, để đặt lịch hẹn thành công, bạn chỉ có thể trả phí dịch vụ online. Lệ phí được trả qua Visa Application Centre sẽ không được chấp nhận.

? Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây: https://visa.vfsglobal.com/…/important-changes-to…

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

————————————————
? Liên hệ để nhận thông tin du học và học bổng Anh quốc tại: Du Học Từ A đến Z cùng Alice Academy
☎️ Hotline: 035 600 6258
? Email: hanhtran@alice-academy.org / lamtruong@alice-academy.org
? Địa chỉ: 553 TK 1/4 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *