OXFORD INTERNATIONAL EDUCATION GROUP (OIEG) | Danh sách học bổng từ Tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới

Vừa qua, Alice Academy hân hạnh chào đón anh Danny Nguyen – Regional Manager của OIEG đến thăm văn phòng Alice tại TP. Hồ Chí Minh. Alice và đại diện OIEG đã có buổi trao đổi trực tiếp về rất nhiều thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh, học bổng từ các trường đại học đối tác của Tập đoàn giáo dục Oxford International, cùng với đó là một món quà nhỏ xinh nhân dịp đầu năm mới 2023.

Giới thiệu tổng quan

Oxford International Education Group (OIEG) là tổ chức chuyên cung cấp các chương trình đào tạo trung học phổ thông; A-level; dự bị đại học, thạc sĩ; các chương trình tiếng Anh dành cho những học sinh muốn chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Canada và Châu Âu.

Tập đoàn giáo dục Oxford ban đầu được thành lập vào năm 1991, tại trung tâm thành phố Oxford bởi một nhóm các chuyên gia giáo dục đầu ngành trong từng lĩnh vực của họ. Đến nay, tổ chức đã có hơn 12.000 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học tại các trường đối tác.

Chương trình đào tạo

Chương trình Anh ngữ học thuật: Khóa học chuẩn bị cho các kì thi chứng chỉ ngoại ngữ.

Chương trình trung học: Dành cho những học sinh muốn nhận chứng chỉ THPT.

Chương trình A-level: Đây là chương trình tiêu chuẩn dành cho những học sinh muốn vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học.

Chương trình dự bị đại học: Dành cho những học sinh chưa đạt điều kiện đầu vào của hệ đại học.

Chương trình năm nhất đại học: Khóa học dành cho những sinh viên muốn chuyển tiếp vào năm hai của hệ đại học.

Chương trình dự bị thạc sĩ: Chương trình này dành cho những sinh viên đã hoàn thành đại học và muốn tiếp tục học lên bậc thạc sĩ.

Tại sao nên theo học OIEG?

💠 Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Chương trình đào tạo của OIEG được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có kiến thức học thuật xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế phong phú, đảm bảo cung cấp cho học sinh những kiến thức cần thiết cho chương trình đại học sau khi tốt nghiệp. Lớp học sĩ số nhỏ, chỉ từ 3 – 5 học sinh, cũng đảm bảo sự tương tác giữa học sinh và giảng viên trực tiếp với nhau trong suốt khóa học.

💠 Tạo môi trường học tập tối ưu

Học sinh của OIEG được đảm bảo chuyển tiếp thành công vào những trường đại học với chuyên ngành đúng như mong muốn sau khi hoàn thành khóa dự bị đại học. Học sinh không chỉ được cung cấp những kiến thức học thuật cần thiết, mà còn được tạo điều kiện tối đa để phát huy những thế mạnh của bản thân và khai phá những năng lực còn tiềm ẩn trong mỗi người. Nhờ vậy nên học sinh của OIEG khi chuyển tiếp lên đại học đều hòa nhập rất tốt với môi trường mới.

Các trường giảng dạy các khóa dự bị đại học của tổ chức Oxford nằm ngay trong khuôn viên của các trường đại học. Học sinh được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường để phục vụ việc học và cảm nhận được môi trường của trường đại học mà họ sẽ theo học ở bậc đại học.

💠 Các trường đại học đối tác hàng đầu tại Anh

Tập đoàn giáo dục Oxford International hiện có chương trình Dự bị Đại học, Năm I đại học, Dự bị Thạc sĩ tại các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh:

  • Bangor University – top 2% đại học thế giới và top 10 tại Anh về sự hài lòng của sinh viên
  • De Monfort University – một trong những trường đào tạo chuyên ngành tốt nhất UK
  • University of Dundee – top 30 trường đại hàng đầu Anh 2020
  • University of Greenwich – top các trường đại học lớn nhất và hiện đại nhất UK
  • University of Bradford – top 25 các trường tại Anh về sinh viên tiềm năng
  • Oxford International College – top 1 về đào tạo A-level tại UK

Ngoài ra, còn một số trường đối tác khác tại Mỹ và Canada như:

  • San Francisco University State University (United States)
  • East Coast International College (Canada)
  • Halifax Nova Scotia (Canada).

💠 Đa dạng chương trình học bổng

✴ Học bổng cho chương trình chuyển tiếp tại Đại học Bradford trị giá £5,000 cho năm đầu chuyển tiếp và lên tới £2,000 auto cho mỗi năm tiếp theo. 

✴ Học bổng cho chương trình chuyển tiếp tại Đại học Bangor trị giá £5,000 cho năm đầu chuyển tiếp và lên tới £3,000 cho năm tiếp theo và £1,000 cho mỗi năm còn lại. 

✴ Học bổng cho chương trình chuyển tiếp tại Đại học De Montford trị giá £5,000 cho năm đầu chuyển tiếp và progression scholarship được xem xét cho năm tiếp theo

✴ Học bổng cho chương trình chuyển tiếp tại Đại học Greenwich trị giá £4,000 cho năm đầu chuyển tiếp và progression scholarship được xem xét cho năm tiếp theo

✴ Học bổng cho chương trình Dự bị Đại học tại Đại học Dundee trị giá £7,000 cho năm đầu chuyển tiếp và lên tới £5,000 progression scholarship cho mỗi năm tiếp theo 

✴ Học bổng cho chương trình Dự bị Đại học tại London trị giá £5,000 

✴ Học bổng cho chương trình Dự bị Đại học tại Oxford trị giá £10,000

✴ Học bổng International Incorporated Master’s (IIM) trị giá lên đến £5,000 cho khóa dự bị Thạc Sỹ, Học Bổng Thạc Sỹ phụ thuộc vào chính sách của trường ĐH.

✴ GIẢM THÊM £500 nếu học sinh đóng toàn bộ học phí trước hạn nộp học phí: 28/04/2023 (cho kì tháng 06/2023).

Yêu cầu đầu vào

  • Chương trình tiếng Anh: UKVI IELTS 4.5
  • Dự bị đại học: Hoàn thành chương trình lớp 11 và UKVI IELTS 5.5
  • Năm nhất đại học: Hoàn thành chương trình THPT và UKVI IELTS 5.5
  • Dự bị thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học và UKVI IELTS 5.5 – 6.0
  • Sinh viên không bắt buộc phải có IELTS – có thể làm bài Test tiếng anh của trường thay thế. Trường hợp sinh viên không đủ điều kiện tiếng anh hoặc không vượt qua bài test Tiếng Anh của trường, sinh viên sẽ học khóa Pre-sessional English Course – PSE.

?? Liên hệ Alice Academy để được tư vấn chi tiết về điều kiện nhận học bổng và cách thức apply nhé!!!

🎁 Chương trình ưu đãi của Alice Academy áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.750.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/03/2023 đang chờ các bạn đó!

* Một lưu ý nhỏ là khi đăng ký thi IELTS, các bạn thông báo trước cho Alice Academy để nhận code thì mới được áp dụng hoàn phí ở cả IDP và BC nhé.

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/1QyJr7bAxpBxaLL79

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *