Đại diện trường ST ANDREW’S COLLEGE CAMBRIDGE đến thăm văn phòng Alice Academy

Ngày 03/03/2023 vừa qua, cô Vicky – đại diện trường St.Andrew’s College Cambridge đã có một buổi ghé thăm văn phòng Alice Academy. Trước đó, vào tháng 05/2022, sau khi vừa hết Covid thì Alice Academy cũng đã có dịp đến thăm trường tại Cambridge.

Cô Vicky đến thăm và ngỏ ý trao nhiều cơ hội học bổng đến với các bạn học sinh sinh viên Việt Nam.

Tại sao nên chọn ST Andrew College làm điểm đến học thuật?

🔹  Tọa lạc ngay tại hành phố Cambridge – một nơi khá nổi tiếng là thành phố sinh viên, thành phố học thuật lâu đời của Anh quốc.

🔹 Sinh viên trường sau khi tốt nghiệp hầu hết được nhận vào các trường TOP 10 của Anh như Oxford, Cambridge, Queen Mary, Birmingham, Imperial College, Warwick, Bristol…

🔹 Sinh viên tại đây vẫn tiếp tục được đánh giá cao trong quá trình học bậc đại học và nhận được những học bổng giá trị cho bậc học tiếp theo.

🔹 Các khóa học của St. Andrew’s College được các sinh viên đánh giá cao (Theo Ofsed – tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục Anh).

🔹 Lớp học có quy mô nhỏ (từ 6 – 7 học sinh/ lớp) giúp các thầy cô có thể quan tâm đến từng sinh viên để đảm bảo chất lượng đầu ra của trường.

🔹 Đội ngũ giảng viên, nhân viên trường luôn quan tâm đến nhu cầu, khả năng từng sinh viên giúp các bạn chọn được ngôi trường đại học phù hợp nhất.

🔹 Trường cũng luôn tạo điều kiện cho sinh viên tham dự hội thảo của các trường đại học lớn đặc biệt là đại học Cambridge.

🔹 Hằng năm, những sinh viên top đầu trường đều đươc nhận vào các trường đại học lớn với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô từ khâu chuẩn bị hồ sơ để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của các trường.

🔎 Tìm hiểu thêm thông tin về trường: ST ANDREW’S COLLEGE CAMBRIDGE | Học bổng 75% dành cho học sinh quốc tế

🎁 Chương trình ưu đãi của Alice Academy áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.750.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/03/2023 đang chờ các bạn đó!

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/1QyJr7bAxpBxaLL79

Cùng Alice Academy dạo một vòng quanh Cambridge xinh đẹp  và đến thăm trường cao đẳng đào tạo Foundation, A Level hàng đầu Anh Quốc –  St.Andrew’s College Cambridge, trò chuyện cùng sinh viên tại Kí Túc Xá của trường nhé ⬇️ ⬇️ ⬇️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *