Curtin Singapore – Du Học Singapore

Xếp hạng thành tích nổi bật

Đai học Curtin được xếp hạng trong top 1% của các truờng đại học trên thế giới bởi QS Universities Ranking 2017 và thuộc top 200 truờng Ðại học tốt nhất thế giới bởi tổ chức danh giá Academic Ranking of World Universities (ARWU).

Xếp 23 trong Top 50 Đại học dưới 50 tuổi có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới (QS University Rankings 2015).

Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject 2016 – Accounting & Finance).

Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Kinh doanh và Quản lý (QS World University Rankings by Subject 2016 – Business & Management Studies).

Top 150 Đại học trên thế giới đào tạo về Truyền thông & Truyền thông Đa phương tiện (QS World University Rankings by Subject 2016 – Communication & Media Studies).

Top 6 trường đào tạo Master of International Business tại Úc (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16).

Top 40 trường đào tạo Master Supply Chain and Logistics trên thế giới (Eduniversal Ratings and Rankings 2015/16)

Chương trình học tập của nhà trường mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, khoa Kinh tế của trường Đại học Curtin Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận chính thức của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). AACSB là chứng nhận chuyên nghiệp và uy tín lâu đời nhất trên thế giới chỉ được cấp cho các trường đào tạo ngành Kinh doanh trên thế giới đã đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo

Các chương trình giảng dạy tại Đại học Curtin Singapore gồm tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, với nhiều chuyên ngành đa dạng. Đặc biệt, sinh viên có thể tốt nghiệp trong thời gian ngắn với việc chỉ mất 2 năm để hoàn thành chương trình Cử nhân và 1 năm cho Thạc sĩ, tiết kiệm được chi phí và nhanh chóng tiến vào môi trường chuyên nghiệp.

Các chuyên ngành hệ đại học:

Ngành Đơn: Truyền thông, Kế toán, Tài chính, Quản trị, Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Marketing,…

Ngành Kép: Kế toán & Tài chính, Kế toán & Ngân hàng, Tài chính & Quản trị, Tài chính & Ngân hàng

Tài chính & Marketing, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng & Marketing, Quản lý & Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị & Marketing, Marketing & Quảng cáo,…

Các chuyên ngành hệ thạc sĩ:

  • Kinh doanh quốc tế (Master of International Business)
  • Quản lý dây chuyền cung ứng (Master of Supply Chain Management)

Vì sao bạn nên chọn Đại học Curtin Singapore?

Các khóa học tại Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy so với khu học xá gốc của Đại học Curtin tại Bentley, Tây Úc, với chất lượng hàng đầu thế giới. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản và sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường.

Khu học xá Curtin Singapore với cơ sở vật chất hiện đại nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất Châu Á. Trường còn xếp hạng nhất trong cuộc khảo sát tỉ lệ sinh viên tìm được việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp, bởi Cơ quan quản lý các trường ngoài công lập trực thuộc chính phủ Singapore.

Thông Tin Học bổng

Curtin Singapore cũng đang dành các suất học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam:

Tên học bổng

Chương trình

Giá trị

Kỳ

nhập học

Điều kiện

Diploma Stage 1 – CommerceCao đẳng/

Dự bị Đại học

25% học phí11/2019IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc PTE 42

GPA lớp 11: 7.0

Diploma Stage 1 – Mass Communication25% học phíIELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc PTE 42

GPA lớp 11: 7.0

Bachelor of CommerceĐại học$4.320 SGDIELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Tốt nghiệp THPT với điểm tối thiểu 80% trở lên.

Master of International BusinessSau Đại học$5.760 SGDIELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Dành cho sinh viên tốt nghiệp từ 1 trường đại học được Curtin công nhận.

Master of Logistics & Supply Chain$5.376 SGD
MBA Global$2.880 – $11.520 SGD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *