CÙNG NHÌN LẠI SỰ KIỆN GẶP GỠ ĐẠI DIỆN UNIVERSITY CANADA WEST – CANADA [07/11/2021]

? Sau khi kết thúc sự kiện gặp gỡ đại diện đại học UCW diễn ra vào sáng Chủ Nhật ngày 7/11/2021, Alice Academy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh sinh viên tham dự.
? Đại diện trường đại học UCW – Ms. Hòa đã có những chia sẻ về các chương trình học đồng thời tư vấn và trả lời các thắc mắc mà các bạn học sinh tham dự đặt ra. Hãy cùng Alice Academy điểm lại vài thông tin nổi bật nhé:
? Bạn đang lo lắng mình thiếu GPA hay bị trái chuyên ngành?
? Không cần quan ngại vì đã có MBA Foundation. MBA Foundation sẽ là lộ trình phù hợp cho những bạn thiếu điều kiện đầu vào như GPA dưới 3.0 hay tốt nghiệp cử nhân trái chuyên ngành. Ngoài ra, trường còn linh hoạt đào tạo cả khóa MBA và MBA Foundation song song giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
? Chương trình MBA thường yêu cầu sinh viên có GMAT hoặc GRE, vậy ở UCW thì sao?
? Nếu bạn có đạt 1 trong những điều kiện như tốt nghiệp cử nhân ngành liên quan hay đã có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan thì trường sẽ không yêu cầu bạn phải có GMAT hay GRE để được nhận vào học chương trình MBA nhé!
? UCW có các chương trình học bổng nào cho sinh viên Việt Nam?
? Học bổng tiếng Anh : Nếu bạn có IELTS 7.0 (không môn nào dưới 6.5) bạn sẽ được nhận học bổng 4000CAD cho chương trình MBA và 8000 CAD cho chương trình cử nhân.
? Học bổng khu vực Đông Nam Á : Học bổng này sẽ hỗ trợ 7000CAD cho chương trình MBA và hơn 13000CAD cho chương trình cử nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *