CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG HÌNH ẢNH SỰ KIỆN GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG NOTTINGHAM TRENT UNIVERSITY, ANH QUỐC

?Sự kiện gặp gỡ đại diện trường NTU (Top 12 trường đại học Anh) diễn ra vào sáng nay thứ Tư ngày 03/9/2021 vô cùng hữu ích bởi tham gia sự kiện, các bạn đã có cơ hội:
?Gặp gỡ chị Chi Nguyễn – đại diện trường NTU và cũng là cựu du học sinh của trường. Chị đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trên con đường du học thành công của mình.
?Hiểu thêm về quá trình học tập, sinh hoạt và cơ hội nghề nghiệp của trường NTU
?Hỏi đáp 1-1 với chị Chi Nguyễn. Các câu hỏi về học bổng,điều kiện đầu vào, thủ tục nhập học theo từng ngành học…đều đã được các bạn học sinh “thổ lộ” trong sự kiện.
❤️ Cảm ơn cô và các bạn đã tham gia hội thảo cùng Alice Academy.
?Trong khuôn khổ thời gian giới hạn, Alice tin rằng vẫn còn rất nhiều câu hỏi, những băn khoăn trăn trở của các bạn học sinh định hướng du học trong bối cảnh dịch bệnh. Hãy tiếp tục đặt câu hỏi và gửi vào hòm thư: recruitment@alice-academy.org, Alice sẽ cùng đại diện trường giải đáp mọi vấn đề của bạn.
?KẾT QUẢ MINIGAME:
Alice xin chúc mừng bạn Ngô Thị Tuyết Thanh và bạn Trương Quang Tân đã trả lời đúng tất cả câu hỏi và gửi đáp án nhanh nhất. Hai bạn vui lòng đăng ký thông tin liên hệ theo đường link bên dưới, Alice sẽ liên hệ để trao quà tận tay ạ ❤️❤️❤️
⏩ Tuy đã qua thời gian tham dự, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về trường NTU, cơ hội nhận học bổng đầu vào và các thông tin du học hữu ích tại Anh bằng cách đăng ký để xem video quay lại hội thảo tại đây:
〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️
?? ÁP DỤNG Hoàn Phí IELTS 4,750,000 cùng IDP và Hội Đồng Anh cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/12/2021
➡️Facebook: Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy
Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy
➡️Hotline: 035 600 6258
➡️Email: recruitment@alice-academy.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *