CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM ĐƯỢC TIÊM VACCINE CHO NHÂN VIÊN

Alice Academy- Tự hào là công ty du học đầu tiên ở Việt Nam, trực thuộc của Tập đoàn Trung Tiến Group – được tiêm vaccine ngừa covid-19 cho toàn bộ nhân viên.

Từ ngày 22/6 đến 25/6/2021, tất cả nhân viên Công ty Trung Tien Group/ Trung Tien Thinh Joint stock company / Alice Academy tại TP HCM đã được tiêm phòng vaccine covid-19 – loại vaccine do Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam. TP Hồ Chí Minh đang là điểm nóng với các ca nhiễm ngày một tăng, chính phủ đã cấp 768.000 liều vaccine để thành phố có thể triển khai tới người dân nhanh nhất có thể. Đại diện chính quyền cho biết sau mũi đầu tiên, các nhân viên sẽ được theo dõi và đảm bảo tiêm hết mũi số 2.

? Alice Academy xin chúc cho đợt tiêm chủng này sẽ góp phần tích cực giúp thành phố đảm bảo mục tiêu vừa chống dịch vừa giữ vững sức khoẻ của người lao động, để sản xuất liên tục, không đứt gãy chuỗi cung ứng và hiệu suất kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ du học sinh mùa covid, ALICE ACADEMY phối hợp cùng các trường đại học Anh quốc CHÍNH THỨC ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TIỀN PHÍ BẢO HIỂM 1 NĂM CHO DU HỌC SINH ANH NHẬP HỌC THÁNG 9/2021.

*********************

? Đăng ký để được Alice Academy hỗ trợ tư vấn du học Anh ngay hôm nay tại đây:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfbzuFo2iwjNCF2L_NqLXLd65_GlQ7E36n7oVSHF85QHXbawQ/viewform

**********************
*************

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *