CƠ HỘI HỌC BỔNG 20-25% TẠI TRƯỜNG TOP 2% THẾ GIỚI- ĐẠI HỌC CANBERRA

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC CANBERRA

Thành lập từ năm 1968, đại học Canberra tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, Úc.Với hơn 30 ngành nghề đào tạo, đại học Canberra tạo ra một sự đa dạng trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học và chứng chỉ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Trường là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong chính phủ và các doanh nghiệp lớn.

Địa điểm tọa lạc

Đại học Canberra nằm tại vùng ngoại ô Bruce với diện tích 120ha, cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe. Đây là vị trí đắc địa: gần khu vực Chính phủ và Khối thịnh vượng chung, các công ty và trung tâm tài chính lớn, cộng với khí hậu trong lành, yên bình, thiên nhiên xinh đẹp. Tất cả những điều này sẽ đem đến cho bạn một môi trường an ninh tốt, nhiều cơ hội thực tập trong quá trình du học. 

Số lượng sinh viên theo học

Đại học Canberra có môi trường đa văn hóa với hơn 12.500 học viên, trong đó có khoảng 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Tại đây sinh viên có cơ hội kết bạn và giao lưu với bạn bè trên khắp thế giới, trải nghiệm và khám phá sự thú vị của các nền văn hóa khác nhau.

Các ngành học nổi bật

 • Quản lý và Kinh doanh, Truyền thông được xếp hạng 5 sao cho mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp
 • Điều dưỡng được xếp hạng 5 sao cho mức lương khởi điểm và tài nguyên học tập sau đại học
 • Máy tính và Hệ thống Thông tin được xếp hạng 5 sao cho việc làm sau đại học
 • Nghệ thuật Sáng tạo được xếp hạng 5 sao cho mức lương khởi điểm và việc làm sau đại học
 • nghiên cứu Tâm lý học được xếp hạng 5 sao cho việc làm, mức lương khởi điểm, chất lượng giảng dạy và phát triển kỹ năng
 • Các ngành khoa học môi trường nhận được đánh giá cao nhất (cao hơn tiêu chuẩn thế giới) trong các lĩnh vực ứng dụng sinh thái và khoa học và quản lý môi trường.
 • Các lĩnh vực di truyền và khoa học thể thao, điều dưỡng, và các dịch vụ y tế và sức khỏe cộng đồng cũng được đánh giá trên tiêu chuẩn thế giới.
 • Dịch vụ y tế và nghiên cứu phục hồi chức năng được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy

ĐIỂM LÝ TƯỞNG CỦA ĐẠI HỌC CANBERRA

 • Môi trường sống tràn đầy hứng khởi

Mặc dù khi nhắc đến nước Úc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh thành phố Sydney náo nhiệt với tốc độ tăng trưởng kinh tế thần kỳ, hay thành phố Melbourne được các tổ chức thế giới đánh giá cao về mức độ dễ sống mà ít ai nghĩ đến Canberra. Thế nhưng, Canberra lại chính là thành phố được đánh giá rất cao về chất lượng cuộc sống của người dân. 

Một cuộc khảo sát thường niên của Hội đồng Bất động sản nước Úc năm 2015 đã cho thấy, Canberra hiện là thành phố đáng sống nhất nước Úc, vượt qua cả Adelaide sau 2 năm chỉ xếp hạng nhì. Cuộc khảo sát này được tiến hành với 5.400 người và cư dân của 10 thành phố xứ chuột túi nhằm ghi nhận những phản hồi cũng như đánh giá trực tiếp của họ về những vấn đề trong đời sống đô thị.

Bên cạnh đó, thủ phủ của nước Úc xinh đẹp cũng xuất sắc giành điểm cao trong những chỉ số về giáo dục, mức độ an toàn, các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, thiết kế mạng lưới giao thông thuận tiện, hệ thống chăm sóc sức khỏe, thiết kế cảnh quan, thực lực phát triển kinh tế cùng cơ hội việc làm.

 • Chương trình đào tạo ưu tú, cơ hội việc làm rộng mở

Trong nhiều năm liền, Đại học Canberra được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm và triển vọng nghề nghiệp của sinh viên. Ngoài việc cung cấp những kiến thức cơ bản đến chuyên sâu vững vàng nhất thì trường còn chú trọng phát triển kỹ năng học tập, làm việc hữu ích cho các em. Trước hết thể hiện qua thiết kế lớp học quy mô nhỏ để nâng cao hiệu quả học tập, giảng dạy. Qua đó, các em sẽ có điều kiện thuận lợi nhất để phát triển năng lực cá nhân cũng như biết cách nghiên cứu độc lập, làm việc đội nhóm, tư duy phản biện, tranh luận… Đây sẽ là những kỹ năng giúp ích rất lớn cho con đường sự nghiệp sau này của sinh viên.

Không chỉ vậy, nhằm giúp sinh viên có cơ hội lý tưởng để ứng dụng những kiến thức đã học vào trong thực tế công việc và giúp các em hiểu rõ, hiểu sâu vấn đề, Đại học Canberra thiết kế chương trình thực tập lồng ghép trong chương trình học. Kết hợp với đó là cơ hội tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên trong 4 tuần, 6 tháng hay 12 tháng đến 70 trường đối tác của trường trải rộng đến 23 quốc gia tại châu Âu, vương quốc Anh, châu Á, Hoa Kỳ, Canada và Nam Mỹ. Thông qua những chương trình này giúp bạn mở rộng tầm nhìn, thế giới quan, mối quan hệ bạn bè cũng như có điều kiện để học thêm một ngôn ngữ mới, mà đó rất có thể là lợi thế cho bạn về sau.

 • Trường đại học có thành tích đáng nể qua những con số

Đại học Canberra nằm trong top 100 trường đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 nhưng được quốc tế ghi nhận những cống hiến cho ngành giáo dục (theo Times Higher Education và QS World Rankings), du học Úc tại Đại học Canberra hiện thu hút khoảng 12.500 sinh viên theo học. Trong số đó có đến 2.500 học viên là du học sinh đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Trường cũng sở hữu mạng lưới hơn 70.000 cựu sinh viên thành đạt hiện đang sinh sống và làm việc tại khắp nơi trên thế giới.

Là trường đại học duy nhất có học xá nằm ở thủ đô Canberra nước Úc, Đại học Canberra nằm trong top 1% thế giới và top 100 trường đại học trẻ tuổi toàn cầu theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS năm 2016. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Tiếng Anh:

Khai giảng: tháng 1, 2, 5, 7, 10

Dự bị đại học:

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Thời gian học: 1 năm

Cao đẳng:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5-6.0

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Chuyên ngành: Kinh doanh, Tin học kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật mạng và phần mềm, Khoa học

Thời gian học: 8 hoặc 12 tháng

*Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 Đại học với các chuyên ngành tương ứng

Cử nhân:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0, IELTS từ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) trở lên

Nhóm ngành:

 • Kinh doanh & Luật
 • Nghệ thuật & Thiết kế
 • Giáo dục, Khoa học, Công nghệ & Toán
 • Sức khỏe

Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

Thời gian học: 3 – 4 năm (tùy chuyên ngành)

Dự bị thạc sĩ

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0

Khai giảng: tháng 2, 8

Thời gian học: 6 tháng

Thạc sĩ

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học, IELTS từ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) trở lên

Nhóm ngành:

–   Kinh doanh & Luật

–   Nghệ thuật & Thiết kế

–   Giáo dục, Khoa học, Công nghệ & Toán

–    Sức khỏe

Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

Thời gian học: 1.5 năm – 2 năm

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ THỜI GIAN NHẬP HỌC

Yêu cầu:

–  Trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn để đăng ký học tại UC là IELTS 6.5

–  Nếu sinh viên đạt trình độ Anh ngữ IElTS 6.0 hoặc 5.5, sinh viên sẽ phải tham gia khóa học 10 hoặc 20 tuần tại học viện Anh ngữ của đại học Canberra (UCELI) trước khi bắt đầu chương trình học cử nhân

Khai giảng:

–  Tháng 2, tháng 7 hàng năm đối với các ngành học chuyên ngành

–  Các chương trình nghiên cứu và tiếng Anh: bất cứ lúc nào trong năm.

?Trong diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các khóa học UC đang được chuyển qua hình thức trực tuyến cho đến khi chính phủ cho phép mở cửa trở lại. Với rất nhiều lớp học và hội thảo truy cập từ xa, bài giảng video, tương tác với bạn cùng lớp và các dịch vụ hỗ trợ theo phương thức kỹ thuật số, sinh viên quốc tế vẫn có thể xây dựng kế hoạch học tập tại Úc thật hiệu quả. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các sinh viên trong thời Covid, Đại học Canberra hiện đang cung cấp cơ hội học bổng từ 20%-25% giúp các bạn tự tin hơn trên con đường du học của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *