CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH UCW ASSOCIATE OF ARTS (AA) CỦA UNIVERSITY CANADA WEST TRONG 2022

Chương trình Associate of Arts Degree tại Đại học Canada West

      University Canada West (UCW) nằm tại trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Chương trình của Đại học Canada West đã được thiết kế đa dạng như chương trình học tại trường hoặc trực tuyến. Phần lớn những giáo viên tại UCW là những người đã có kinh nghiệp dạy học tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada và các nước trên thế giới. Sinh viên có thể học hỏi rất nhiều từ những kinh nghiệm thực tế nên sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ không bỡ ngỡ khi bắt đầu làm việc.
      Chương trình Associate of Arts Degree – Chuyển tiếp 2 năm của Đại học Canada West cung cấp cho sinh viên kiến thức nền tảng vững chắc. Chương trình này là tập hợp khoảng 20 khóa học (gồm 60 tín chỉ) liên ngành được thiết kế để cung cấp các kỹ năng cốt lõi về viết lách, giao tiếp, nghiên cứu và hoạt động nhóm. 

Lộ trình Associate of Arts

      Bắt đầu từ năm học 2020-2021, Canada West University triển khai chương trình chương trình Associate of Art mới với 8 lộ trình cho sinh viên theo học như sau:
  • AA Accounting – Kế toán
  • AA Hospitality – Du lịch khách sạn
  • AA Marketing – Marketing
  • AA Communication – Truyền thông
  • AA Management – Quản trị  kinh doanh
  • AA Economics – Kinh tế
  • AA Psychology – Tâm lý học
  • AA Social Justice – An ninh xã hội
      Sinh viên tốt nghiệp chương trình Associate of Arts Degree có thể lựa chọn 1 trong 3 option sau đây:
• Học liên thông BA Commerce hoặc BA Business communication
• Sinh viên tốt nghiệp chương trình học 2 năm chuyển tiếp sẽ đủ điều kiện nộp đơn xin giấy phép lao động sau đại học 3 năm tại Canada
• Chuyển tiếp 60 tín chỉ đến bất cứ trường công lập nào theo hệ thông BCCAT (Sinh viên lưu ý điều kiện quy định của trường muốn chuyển tiếp).

Ưu điểm chương trình AA

▶️ Cơ hội chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu tại Canada
      Sau khi hoàn thành khóa học này, các sinh viên có thể trực tiếp tham gia vào lực lượng lao động hoặc học tiếp 2 năm để lấy bằng cử nhân của UCW hoặc các trường Đại học nghiên cứu Công lập tại British Columbia.
▶️ Thời gian học linh hoạt, có thể tốt nghiệp sớm
      Thời gian nhập học linh hoạt với 4 kỳ nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10, giúp sinh viên có thể chủ động trong việc lựa chọn cũng như thời gian chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, nhiều kỳ nhập học còn giúp sinh viên có thể chủ động giảm được thời gian học nếu muốn, tiết kiệm chi phí. Những sinh viên đã có sẵn những tín chỉ đại học được công nhận bởi UWC cũng sẽ được cho phép hoàn thành chương trình của mình nhanh hơn thời hạn.
▶️ Nhiều chuyên ngành đào tạo
      Sinh viên lựa chọn chuyên ngành vào kỳ 3 với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau tùy vào khả năng và mong muốn của mình.
▶️ Học bổng hấp dẫn
      Chương trình học bổng dành cho du học sinh Việt Nam khi đăng ký tham gia chương trình Associate of Arts có trị giá lên tới $6,804 CAD.
▶️ Mức học phí vừa phải
      Học phí ước tính cho chương trình AA (2 năm): $13,920 CAD (thông tin tham khảo).

Yêu cầu đầu vào

▪️Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc các chương trình tương đương, với điểm trung bình GPA là 2.0/4.33
▪️Hoặc 21 tuổi trở lên và đã tốt nghiệp trung học ít nhất hai năm, được ghi nhận trong các hoạt động học tập, nghề nghiệp hoặc tình nguyện.
▪️IELTS 6.5+, trong đó điểm kỹ năng viết không dưới 6.0 hoặc TOEFL ibt 88.
?? Nhanh tay liên hệ Alice Academy để apply ngay cho kỳ nhập học tháng 10 nào!!!!
? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/RgxfMjbXZr9pKSiv9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *