Chương trình MBA của Gonzaga University đẳng cấp Top 50 tại Mỹ

Chương trình Thạc sĩ quản trị Kinh Doanh (MBA) của Gonzaga được thành lập năm 1961, đã tạo ra những lãnh đạo kinh doanh xuất sắc trong hơn 60 năm và có mạng lưới cựu sinh viên khắp thế giới mang đến cơ hội mở rộng các mối quan hệ và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên đang theo học tại đại học Gonzaga.

Theo khảo sát của tạp chí danh tiếng Forbes, mức thu nhập của những người nắm trong tay tấm bằng MBA thường cao hơn ít nhất 50% so với một sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân. Chương trình MBA tại Gonzaga sẽ mang tới cho sinh viên một tấm vé thông hành trong hành trình khẳng định bản thân trên thị trường tuyển dụng quốc tế và chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

Tổng quan về trường

Gonzaga University là ngôi trường tư thục được thành lập vào năm 1887, với cơ sở chính của Đại học Gonzaga ở thành phố Spokane – là lớn thứ hai của bang Washington và là một trong những thành phố tốt nhất ở Mỹ. Nằm dọc theo sông Spokane, cách trung tâm thành phố Spokane, Washington chưa đầy nửa dặm, khuôn viên trường có hơn 95 câu lạc bộ đang hoạt động cho sinh viên lựa chọn.

Đại học Gonzaga cấp 16 bằng cử nhân thuộc 49 chuyên ngành, 24 chương trình thạc sĩ và 5 chương trình tiến sĩ. Các nhóm chuyên ngành chính của Gonzaga bao gồm Nghệ thuật và Khoa học, Kinh tế, Giáo dục – Đào tạo, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Y tế, Quản trị và Luật.

⭐️ #83 các trường đại học tốt nhất tại Mỹ (US News 2023)

⭐️ #84 Trường đào tạo Kinh Doanh tốt nhất tại Mỹ được chứng nhận AACSB

⭐️ #31 Trường đào tạo ngành Kế Toán tốt nhất tại Mỹ

⭐️ #34 Trường đào tạo ngành Tài chính tốt nhất tại Mỹ.

Chương trình MBA của Gonzaga University

❇️  Xếp hạng thành tích ấn tượng

Chương trình được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi tổ chức AACSB – chứng nhận danh giá nhất trong đào tạo ngành Kinh doanh

#46 Chương trình MBA tốt nhất Hoa Kỳ (US News & World report 2022)

#29 Chương trình MBA trên thế giới (Better World MBA Ranking 2021)

#6 Chương trình Thạc sĩ ngành Business management 

#15 Chương trình Thạc sĩ ngành Khởi Nghiệp

#26 Chương trình Thạc sĩ ngành Kế Toán -> Tỷ lệ sinh viên của Gonzaga vượt qua bài kiểm tra CPA lần thử đầu tiên là 82.4% – cao thứ hạng 10 tại Mỹ và thứ nhất tại Bờ Tây.

#31 Chương trình thạc sĩ ngành Tài chính

❇️ Chương trình đào tạo linh hoạt

Sinh viên có thể đăng ký khóa 12 – 15 tháng, hoặc MBA bán thời gian trong 2-3 năm. Chưa kể trường còn tạo điều kiện cho sinh viên học khóa buổi chiều hoặc tối, hoặc học tăng cường vào cuối tuần, thậm chí học online toàn thời gian với bằng cấp do Gonzaga cấp.

Không chỉ vậy, 1/3 thời lượng các môn học của sinh viên là các môn tự chọn, giúp sinh viên có thể linh hoạt chọn lựa theo đuổi bằng MBA tổng quát hoặc tập trung vào Quản lý dự án hoặc Tài chính.

❇️ Mô hình lớp học tiên tiến

Sỉ số lớp nhỏ với tỷ lệ sinh viên: giảng viên là 5:1 theo mô hình trường tư thục nên sinh viên được hỗ trợ rất tốt và được tương tác 1:1 thường xuyên với các giảng viên, giáo sư.

Nhiều bài giảng của trường xây dựng có sự tham gia của các chuyên gia từ Google, Microsoft, hoặc các cựu sinh viên tốt nghiệp đang thành công trong sự nghiệp và làm việc tại các công ty lớn… đến trao đổi, thuyết trình về kinh nghiệm thực tế rất hữu ích với sinh viên.

❇️ Cơ hội xây dựng mối quan hệ mới

Sinh viên tại Gonzaga University có rất nhiều cơ hội để mở rộng mạng lưới các mối quan hệ và gia tăng cơ hội sớm có việc làm, thực tập. Học tập tại Đại học Gonzaga giúp sinh viên trở nên chủ động hơn rất nhiều trong cuộc sống, mở rộng mạng lưới quan hệ rất lớn cùng sự hỗ trợ của cộng đồng sinh viên, từ đội ngũ giảng viên và nhân viên trong trường sẽ giúp bạn năng động hơn và có khả năng độc lập, tự tìm kiếm cho bản thân nhiều cơ hội tốt.

❇️ Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

100% sinh viên tốt nghiệp từ Trường Kinh doanh của Gonzaga tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

40% sinh viên sau khi tốt nghiêp MBA tại Gonzaga được tăng lương từ 25.000 USD – 50.000 USD trong vòng 5 năm sau tốt nghiệp.

74% sinh viên được tăng lương sau khi tốt nghiệp hoặc trong thời gian đang theo học chương trình MBA tại Đại Học Gonzaga.

❇️ Sống và học tập tại Spokane

Spokane, bang Washington nổi tiếng với các công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ đang tìm cách mở rộng tại các thành phố thân thiện với doanh nghiệp. Apple, Honeywell, Insight và Intrado đều có mặt tại Spokane. Thành phố chắc chắn đucợ hưởng lợi từ xu hướng gần đây của các công ty ở Thung Lũng Sillicon muốn mở rộng quy mô của mình.

❇️ Chi phí học tập tốt

Học phí chỉ khoảng $36,135/năm cho chương trình MBA

Cơ hội học bổng trị giá $1.000 – $1.500/kỳ

❇️ Yêu cầu đầu vào

  • GPA 3.0
  • IELTS 6.5 hoặc TOEFL, ITEP, DET tương đương
  • Bài luận + Phỏng vấn
  • Miễn GMAT/GRE

😻🧧 Đặc biệt, Alice Academy sẽ dành tặng ngay bao lì xì trị giá 2.000.000VND cho các hồ sơ đăng ký du học Mỹ từ đây cho đến hết ngày 15/02/2023.

🎁 Cùng chương trình ưu đãi áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.644.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/03/2023.

👉 Nhanh tay liên hệ Alice Academy để nhanh chóng hoàn thành hồ sơ du học Mỹ cho kỳ nhập học sắp tới nhé!!!

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/prCXMoheRzd9AufA6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *