CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL YEAR ONE CÓ THỰC TẬP TẠI KAPLAN ANH QUỐC

?Chương trình International Year One with Internship dành cho các bạn sinh viên, kết hợp chương trình học Academic 2 kì và 1 kỳ thực tập Online.
?Với chương trình này, sinh viên không chỉ được đảm bảo chuyển tiếp lên các trường đại học mong muốn mà còn có thêm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp, đây là một lợi thế rất lớn khi ra trường xin việc.
?Sinh viên có thể lựa chọn học chương trình này tại các trường sau:
☑️Bournemouth University
☑️University of Brighton
☑️Nottingham Trent University
☑️University of West England Bristol
☑️University of Birmingham
☑️University of Essex
☑️University of Westminster
?KAPLAN đang trao tặng 30 suất học bổng 1,000 GBP dành cho các bạn đăng ký International Year One with Internship:
?️Học bổng first come-first serve và có deadline là 30/8/2021
?️Học sinh cần gửi một bài luận học bổng hoặc một video ngắn nói về kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai và khóa Internship sẽ hỗ trợ học sinh thế nào.
?️Học bổng này được kết hợp với các chính sách học bổng đang sẵn có của KAPLAN.
?GIỚI THIỆU HỆ THỐNG KAPLAN ANH QUỐC
?Kaplan là tổ chức giáo dục hợp tác với 14 trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh: Aston, Birmingham, Bournemouth, Brighton, City, Cranfield, Essex, Glasgow, Liverpool, Nottingham, Nottingham Trent, UWE, Westminster, York.
?Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường Đại học để đảm bảo sau khi kết thúc khóa học sinh viên được nhập học các chương trình tiếp theo tại các trường Đại học này hoặc có thể vào được các trường Đại học danh tiếng của Vương Quốc Anh.
?Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên được học tập hầu hết tại khuôn viên của các trường Đại học.
?Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

?Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, đến Dự bị Thạc sĩ… với tiêu chuẩn quốc tế.

?Đăng ký tham gia SỰ KIỆN GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN UNIVERSITY, ANH, diễn ra vào lúc 10:30 thứ 4 ngày 01/9/2021 ngay hôm nay tại đây cùng Alice Academy: https://www.facebook.com/alice.academy.2019/posts/356361582551714
********************

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *