Chia sẻ của bạn Huy về trường Utah University

Alice Academy chúc mừng bạn Huy đã đậu Visa du học trường Đại học Utah.

Du học Mỹ trường Utah State University bang Utah, bạn sẽ được hòa nhập và trở thành một phần tử của cộng đồng sinh viên đa văn hóa tại đây, bạn có thể kết bạn dễ dàng qua nhiều môi trường và hình thức. Đó cũng là lý do lớn nhất mà mình đã chọn ngay Utah là điểm đến cho ước mơ du học của mình.

100% 100%

Theo học tại Utah State là một kinh nghiệm thích thú đối với mình qua sự phối hợp giữa những giờ học trong lớp, việc tham gia trực tiếp vào những dự án nghiên cứu đặc biệt, làm việc thực tập,cơ hội có những việc làm hữu ích, có ý nghĩa và nhiều chương trình đặc biệt cho phép sinh viên áp dụng lý thuyết thu thập được từ lớp học vào đời sống thực tế.

Trường còn có văn phòng sinh viên và học giả quốc tế (Office of International Students and Scholars, hay OISS) giúp sinh viên và học giả quốc tế còn xa lạ với luật pháp, văn hóa và hệ thống giáo dục Hoa Kỳ về các vấn đề nhập cư và thị thực cũng như những hỗ trợ cá nhân. Ngoài ra, văn phòng OISS và Hội đồng Sinh viên Quốc tế, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng, hàng năm tổ chức các chương trình sinh hoạt văn hóa và cộng đồng cho sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia vào đời sống đại học và tiếp xú́c với những nền văn hóa khác. Điều này làm mình cảm thấy đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu sống tự lập ở một môi trường hoàn toàn khác biệt về ngôn ngữ, về văn hoá.

100% 100% 100%

Về Salt Lake, đây là một thành phố năng động và thân thiện, được biết đến như là một nơi thu hút rất nhiều khách du lịch với rất nhiều các các hoạt động ngoài trời hấp dẫn, đặc biệt là các môn thể thao mùa đông. Salt Lake nằm trong thung lũng xanh tươi, phía đông và bắc được núi cao che chở, tây bắc có hồ Great Salt Lake đem đến hơi mát trong những tháng hè.

100%

Chỉ mới sống tại đây vài tháng thôi mà mình cảm giác như đã quen thuộc rất lâu rồi, bởi sự nhiệt tình của người dân nơi đây, sự thân thiện của các bạn sinh viên cũng như thầy cô trong trường. Nó làm mình cảm thấy ấm áp hơn trong thời tiết âm độ với băng tuyết dày đặc vào mùa đông tại Utah. Cuối cùng,mình thật sự rất vui và cảm ơn vì Alice Academy đã làm cầu nối cũng như định hướng cho mình đến với Utah.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *