CHIA SẺ VỀ TRƯỜNG HUDDERSFIELD CỦA BẠN NGỌC TRÂM

Bạn Ngọc Trâm- một cô gái dễ thương gửi đôi lời cảm ơn đến Alice Academy: 

“Thân gửi Ms Alice Hạnh

Hello chị, thật may mắn cho em khi được biết đến chị với tư cách là agent cho em gần hơn đến “Giấc mơ Anh”. Cám ơn chị đã luôn nhiệt tình giúp đỡ hỗ trợ em hết mình với một phong cách cực kỳ cute phô mai que. Với em, chị cũng là một tấm gương Alumni mà em sẽ học hỏi rất nhiều! 

Chúc chị sẽ vẫn luôn mãi giữ ngọn lửa nhiệt huyết với đàn em thân yêu, mãi xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy sức khoẻ nhen!♥️

Em gái vô tình chạm nhau giữa dòng đời!

Yêu chị!♥️

Trâm.”

 

Ngọc Trâm cũng chia sẻ thêm những trải nghiệm thú vị khi học tập tại Anh, những ngày tháng học tập trong một môi trường đa văn hoá tại Huddersfield. 

“Anh là một đất nước với nền văn hóa rất đa dạng và phong phú, hệ thống giáo dục và các trường Đại học của Anh đều rất có tiếng trên Thế giới. Việc tìm kiếm thông tin về nước Anh rất dễ dàng, đặc biệt là có rất nhiều thông tin về Giáo dục tại Anh ở tờ báo The Times. Còn thông tin về các tổ chức tư vấn du học và các Hội sinh viên thì mình tìm hiểu ở các trang báo mạng và trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter. Anh là một quốc gia rất an toàn và người dân Anh rất thân thiện. Điều mình ấn tượng đó là Anh là một đất nước có truyền thống và lịch sử rất lâu đời, tuy nhiên cuộc sống ở đây lại rất hiện đại và sôi động.”, Trâm chia sẻ.

Về Đại học Huddersfield, Trâm cảm thấy rất hài lòng với một chương trình đào tạo luôn mang tính thực tiễn và ứng dụng cao, cơ sở vật chất của trường luôn được tu bổ giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu. Trường có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên năm 3. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ các suất học bổng cho sinh viên lên đến 4000 GBP. Mặc dù nằm ở trung tâm một thành phố phát triển nhưng học phí và mức sinh hoạt phí tại Huddersfield rất “dễ thở” với sinh viên Việt Nam, tổng chi phí chỉ khoảng £14,000 – £15,000/năm. Đây là trường duy nhất có học phí khóa Dự bị dưới £10,000/năm. Rất khó để tìm được một chi phí thấp mà chất lượng cao như vậy tại UK.

—————————————————————————-

?? TRỢ SỨC DU HỌC MÙA COVID-19

? HOÀN 100% LỆ PHÍ THI IELTS khi đăng ký qua kênh Alice Academy: https://bitly.com.vn/f1i4O

? Tặng 5 triệu vé máy bay khi đăng ký Alice Academy Ticket Agent: https://bitly.com.vn/SD91v

? ?Làm sao để nhận ưu đãi? 

Bạn chỉ cần nộp qua email MỘT TRONG các giấy tờ sau:

? Học bạ hoặc bảng điểm học tập mới nhất

? Hộ chiếu còn hạn hơn 6 tháng

? Chứng chỉ IELTS/TOEFL/PTE ( hết hạn cũng được chấp nhận)

*Khuyến mãi áp dụng cho các hồ sơ nộp trước 6/2020 và nhập học trước 4/2021.

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

Liên hệ với Alice Academy để được tư vấn chọn trường, giới thiệu học bổng, làm hồ sơ xin visa du học – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

➡️Facebook: Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy

www.facebook.com/duhoc.anhngu.alice

➡️Hotline: 035 600 6258

➡️Email: lamtruong@alice-academy.org

➡️Website: alice-academy.org

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *