CÁC NHÓM NGÀNH DỂ XIN VIỆC VÀ ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

?Du học nhóm ngành y tế – sức khỏe
Mức lương trung bình: 70.000 USD/ năm. Canada là đất nước có ngành dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe rất phát triển. Tuy nhiên, đây là nhóm ngành đang khan hiếm nhân lực nhất hiện nay tại nước này. Vì vậy, việc học ngành y tế, điều dưỡng là vô cùng khả quan để định cư tại Canada.
?Du học nhóm ngành công nghệ thông tin
Mức lương trung bình: 82,859 CAD/năm. Canada thực hiện rất nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhân lực ngành Công nghệ thông tin trên khắp thế giới. Vì vậy nếu bạn theo học ngành này, bạn sẽ được ưu tiên xét định cư nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực trong nước.
?Du học nhóm ngành kỹ thuật và xây dựng
Mức lương trung bình: $60,000-90,000/năm.Trong những năm tới, đầu tư vào xây dựng và phát triển hạ tầng của Canada sẽ tăng trưởng mạnh, kéo theo nhu cầu tuyển dụng kỹ sư rất lớn. Đây là một lĩnh vực rộng lớn, trong đó có các ngành liên quan như:hàng không,hóa học,cầu đường,địa chất,…
?Du học nhóm ngành tài chính, kinh doanh
Mức lương trung bình: 66,000 – 90,000 CAD/năm. Thông thường trong khối ngành này, ứng viên giữ chức vụ quản lý trở lên được ưu tiên định cư. Vị trí quản lý thường yêu cầu tốt nghiệp chương trình cao học. Các công việc ưu tiên định cư ngành này có thể kể đến như: Quản lý, Kế toán, Kiểm toán, Hoạch định, Bất động sản
?Du học ngành quản trị du lịch – khách sạn
Mức lương trung bình: 43,846 CAD/năm. Là đất nước với diện tích lớn thứ 2 thế giới và được thiên nhiên vô cùng ưu ái, không khó để hiểu tại sao ngành du lịch của Xứ sở lá phong lại luôn phát triển mạnh mẽ và ổn định, tạo nên cơ hội việc làm và định cư vô cùng hấp dẫn cho sinh viên ngành du lịch – khách sạn du học tại Canada.
?Du học ngành truyền thông
Mức lương trung bình: 66,221 CAD/năm. Canada là đất nước công nghiệp có nền kinh tế lớn thứ 9 thế giới và nằm trong Top 10 quốc gia có thu nhập bình quân đầu người cao nhất trên toàn cầu. Vì vậy, đây chính là thị trường vô cùng sôi động cho ngành Truyền thông phát triển mạnh mẽ.
?Du học ngành Logistics
Mức lương trung bình: 50.000 – 80.000 USD/năm. Ngành Logistics đang mở rộng nhanh chóng tại Canada, hơn nửa triệu người dân Canada đang làm việc tại các công ty tư nhân, Chính phủ với vai trò là nhân viên chuỗi cung ứng. Lực lượng lao động của ngành này được coi là quan trọng đối với chiến lược đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của lĩnh vực Logistics.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *