Buổi tiệc tri ân các cựu sinh Úc nổi bật YEAR END PARTY 2022 | Alice Academy

Xin chúc mừng #SVAU#VGAC vì 1 sự kiện YEAR-END party 2022 thành công tốt đẹp.

Ngày 15/12 vừa qua, Dr. Hanh Tran (Alice) rất hân hạnh tham dự tiệc cuối năm YEAR END PARTY dành cho các cựu sinh nổi bật đã và đang học tập tại Úc được tổ chức bởi #SVAU#VGAC tại Khách sạn Rex Hotel Saigon.

TS Hạnh Trần (Alice) được đề cử giải thưởng cựu sinh Úc xuất sắc 2023 (cô là cựu sinh và đang là giảng viên Đại Học RMIT). Giải thưởng Cựu sinh xuất sắc Úc công nhận và vinh danh các cựu sinh của các tổ chức giáo dục và trường đại học Úc Australia, những người đã có những đóng góp xuất sắc cho nghề nghiệp, cộng đồng và đất nước trong nhiều lĩnh vực.

Year- End party là buổi tiệc tri ân các cựu sinh Úc nổi bật. Buổi tiệc cũng là cơ hội kết nối, giao lưu giữa các cựu sinh Úc nổi bật, cùng nhìn lại, tổng kết những thành quả của năm 2022 và hướng đến những mục tiêu của năm 2023. YEP 2022 với sự góp mặt của đầy đủ các đại diện tới từ các đoàn thể, cơ quan có liên quan như là Tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam, Sở Ngoại vụ, Ủy ban về Người Việt Nam ở Nước ngoài TPHCM, Hội nghị Việt Úc, Hội cựu sinh viên Việt Nam tại Úc, Hội sinh viên Việt Nam tại Úc, Các nhà lãnh đạo giáo dục và toàn thể các anh chị em, những gương mặt cựu sinh viên nổi bật đã và đang học tập, làm việc tại Úc đang có mặt tại TPHCM.

Cảm ơn #SVAU#VGAC đã tổ chức sự kiện thật ý nghĩa này.

Team Alice Academy Kính chúc cả nhà 1 mùa giáng sinh an lành, 1 năm mới ấm no hạnh phúc

🎄 Merry Christmas and Happy New Year 🎅

#Merrychirstmas #happynewyear #yearendparty #aliceacademy #alicehanhtran


👉 Những Thông Tin Du Học và Học Bổng Úc, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ Page Alice Academy để được tư vấn.

👉 Xem thêm các bài viết liên quan về du học Úc tại: https://alice-academy.org/category/tin-tuc/du-hoc-uc/

🎁🎁 Alice Academy đang có chương trình ưu đãi áp dụng HOÀN PHÍ IELTS 4.750.000VND cùng Hội Đồng Anh dành cho mọi hồ sơ du học đến ngày 31/03/2023.

📌 Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/1QyJr7bAxpBxaLL79

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *