BẢN TIN DU HỌC CANADA

BỘ DI TRÚ MỞ RỘNG QUY ĐỊNH VỀ GIẤY PHÉP LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN DU HỌC TRỰC TUYẾN.

Vào ngày 13/2/2021, chính phủ Canada đã thông báo: Sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành chương trình giáo dục đại học Canada trực tuyến từ nước ngoài sẽ vẫn đủ điều kiện để được cấp giấy phép làm việc thời hạn đến 3 năm, sau khi tốt nghiệp.
Đây là một trong các biện pháp nhằm đảm bảo rằng sinh viên quốc tế tại các cơ sở giáo dục Canada sẽ không bỏ lỡ cơ hội sau khi họ tốt nghiệp do vô số thách thức mà họ phải đối mặt do hậu quả của đại dịch.
“Chính sách mới này sẽ giúp cho sinh viên có nguyện vọng làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp sẽ không bỏ lỡ cơ hội, đồng thời đảm bảo rằng Canada đáp ứng nhu cầu cấp thiết của nền kinh tế của chúng ta cho hôm nay và mai sau,” Bộ trưởng Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Marco EL Mendicino cho biết.
“Thông điệp của chúng tôi gửi đến sinh viên quốc tế và sinh viên sau tốt nghiệp rất đơn giản: Chúng tôi không chỉ muốn bạn học ở đây, chúng tôi còn muốn bạn ở lại đây”.
Chính phủ gần đây cũng đã tiết lộ giấy phép lao động mở rộng ra cho các cựu sinh viên quốc tế được có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp, vì – theo Mendicino – đất nước đang “tái thiết lập cách chúng ta nhập cư” giữa đại dịch.
Chính sách sẽ giúp nhiều sinh viên tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu cấp thiết trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và công nghệ, cũng như giúp nhiều cựu sinh viên quốc tế xây dựng tương lai của họ ở Canada.
️Các biện pháp này sẽ áp dụng cho tất cả sinh viên quốc tế đang theo học chương trình đủ điều kiện xin post-graduation work permit và đáp ứng tất cả các tiêu chí PGWP khác.
——————————————-
❣️Liên hệ với Alice Academy để được tư vấn hồ sơ định cư – tư vấn du học uy tín chất lượng.
➡️Facebook: Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy
Du Học Từ A đến Z cùng Alice Academy
➡️Hotline: 035 600 6258
➡️Website: alice-academy.org
#Canada #chinhsachmoi #duhocmuacovid
#duhoc #dinhcu #lamviectaiCanada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *