BẠN CÓ THỂ NHẬP HỌC KỲ THÁNG 9 TẠI NIAGARA COLLEGE – TORONTO CANADA DÙ CHƯA CÓ STUDY PERMIT

Covid-19 tạo ra cơ hội cho hình thức học kết hợp Online – Offline phát triển. Giờ đây, học sinh không có điều kiện đến lớp, có thể ngồi nhà vẫn có thể tham gia học và tương tác trực tiếp với giảng viên trên lớp. 
Nhận thấy tình hình Covid phức tạp tại Đông Nam Á dẫn đến thời gian xét duyệt Study Permit có thể lâu hơn dự kiến, trường Niagara College đã quyết định cho phép học sinh nhập học kỳ tháng 9 dù chưa có Study Permit.
?Cụ thể:
?Áp dụng cho kỳ tháng 9/2021
?Học sinh chỉ cần có xác nhận đã nộp đơn xin Study Permit và gửi cho trường trước 8/9/2021
?Học sinh được học online và không ảnh hưởng gì đến kết quả học tập hay kế hoạch xin Post Graduation Work Permit sau tốt nghiệp
?Học sinh có quyền withdraw và được refund 100% học phí đã đóng (trừ 200 CAD admin fee) nếu sau đó muốn cancel chương trình online nhé

?Đặc biệt hơn, Niagara College Toronto vẫn đang miễn phí ghi danh, học bổng $1000 và thêm nhiều ưu đãi cho học sinh khá giỏi. Hãy liên hệ ngay tới tư vấn viên để nộp hồ sơ cho 4 khoá học về Kinh doanh tại #DowntownToronto nhé. 

  • Undergraduate Diploma in Business: Chương trình 2 năm, dành cho học sinh hoàn thành Cấp 3 tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học, sinh viên có 3 năm được ở lại và làm việc tại Canada
  • Graduate Diploma in International Business Management
  • Graduate Diploma in Hospitality and Tourism Management
  • Graduate Diploma in Human Resourses Management
    3 chương trình Graduate Diploma dành cho sinh viên hoàn thành đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học 1 năm, sinh viên có 1 năm được ở lại và làm việc tại Canada (Hoặc có thể học thêm để gia hạn thời gian ở Canada lên 3 năm)
?THÔNG TIN TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE:
️️?️Là trường Cao đẳng công lập gồm hai campus Welland và Niagara-on-the-lake tại vùng Niagara – Ontario (90 phút đến thành phố Toronto, 40 phút đến thành phố Buffalo, New York)
️️?️Ngôi trường đa văn hóa đã chào đón học sinh từ hơn 110 quốc gia.
️️?️Chương trình liên thông với nhiều trường đại học lớn ở Canada và trên thế giới
?️Rất nhiều ngành học có chương trình co-op vừa tạo điều kiện nâng cao tay nghề vừa tạo thêm thu nhập cho sinh viên. Trung tâm giới thiệu việc làm luôn tích cực hỗ trợ sinh viên
️️?️90% nhà tuyển dụng được hỏi cảm thấy hài lòng với sinh viên Niagara
️️?️92% sinh viên quốc tế có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
️️?️Sau khi tốt nghiệp có cơ hội ở lại làm việc đến 3 năm.
️️?️Đặc biệt, du học sinh sẽ được hỗ trợ 50% phí cách ly 14 ngày khi đến Canada và được miễn phí ghi danh (áp dụng cho năm 2021)

Trường chuyên về đào tạo các ngành:

  • Hospitality and Tourism
  • International Business and Logistics
  • Manufacturing
  • Agri-Business
?Tham gia CHUỖI HỘI THẢO GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TRỰC TUYẾN [15/8/2021 – 30/8/2021], nhấn nút chọn trường bạn mong muốn, và tìm kiếm cơ hội du học tại Canada ngay hôm nay:
************************

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *