AMITY GLOBAL INSTITUTE | Học viện Kinh doanh quốc tế hàng đầu tại Singapore

Sắp tới đây, Alice Academy sẽ có chuyến thăm và gặp gỡ đại diện trường Amity Global Institute ngay tại campus Singapore để trực tiếp trao đổi thêm về thông tin tuyển sinh, chương trình đào tạo, chương trình học bổng của trường dành cho sinh viên Việt Nam. Cùng Alice Academy điểm qua một số thông tin nổi bật của trường Amity Global Institute nhé!

Amity Global Institute – một phần của Tập đoàn Giáo dục Amity hàng đầu thế giới – là một trong số những học viện nổi tiếng với các chương trình đào tạo về kinh doanh tại Singapore. Học viện Kinh doanh quốc tế Amity cung cấp các Chương trình Quản lý theo định hướng Công nghiệp được thiết kế bởi các học giả hàng đầu và các thành viên thế giới. Điểm chuẩn với nội dung và phương pháp giảng dạy mới nhất trên toàn thế giới. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong thế giới doanh nghiệp và lĩnh vực giáo dục, Amity luôn cam kết cung cấp sự kết hợp tốt nhất giữa thực tiễn và lý thuyết để đảm bảo thành công của bạn.

Thành tích nổi bật

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường có hơn 170.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ trên 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Trường cũng là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity đứng đầu Châu Á có mặt trên thế giới như Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius…

✅ Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore

✅ Chương trình MBA nằm trong Top 07 các chương trình MBA tốt nhất Singapore (theo Singapore Business Review – SBR)

✅ Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE) 18/07/2019 – 17/07/2023

✅ Thành viên Hiệp hội Phát triển Giảng dạy kinh doanh bậc Đại học (AACSB International – Tổ chức chuyên về kiểm định chất lượng các trường đào tạo về kinh doanh được đánh giá uy tín nhất của Mỹ và Thế giới)

✅ Thành viên Liên minh Giáo dục Kinh doanh (Business Education Alliance – Chuyên kết nối các nhà giáo dục, các tổ chức và doanh nghiệp phát triển thế hệ lãnh đạo toàn cầu)

✅ Các trường Đại học đối tác đều nằm trong Top 120 đến 250 các trường Đại học hàng đầu Thế giới (ĐH London UK, ĐH Northampton UK).

Vị trí và cơ sở vật chất

Cơ sở chính của học viện Amity Singapore khuôn viên chính nằm ở ngã ba đường Penang và đường Clemenceau, là một Di tích Quốc gia được tọa lạc cách ga xe lửa Dhoby Ghaut 6 phút, với đầy đủ tiện ích dành cho sinh viên.

Ngoài ra còn có một cơ sở giữa thành phố (NLB) nằm ngay trong tòa nhà Thư viện Quốc gia, một biểu tượng tri thức nằm ở trung tâm của khu nghệ thuật, văn hóa, giải trí của công dân Singapore. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng phương tiện công cộng. Xung quanh trường có rất nhiều trung tâm mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Tất cả các sinh viên học viện Amity Singapore đều được cung cấp Hướng dẫn và Hỗ trợ nghề nghiệp. Nhà trường thực hiện các hoạt động định hướng ngành khác nhau giúp sinh viên tương tác với ngành và tạo điều kiện cho sự phát triển nghề nghiệp của họ. Những nỗ lực nghiêm ngặt sẽ được nhà trường thực hiện để cung cấp sự tiếp xúc và tư vấn tốt nhất cho học sinh.

Các sinh viên tham dự các bài giảng , thực hiện các chuyến thăm thực tế đến các công ty khác nhau và cũng tham gia vào việc thực hiện các dự án công nghiệp trực tiếp.

Học sinh có quyền truy cập vào tất cả các hoạt động, cơ sở dữ liệu được cung cấp cho tất cả học sinh Amity trên toàn cầu thông qua một mạng lưới các chuyên gia cực kỳ phát triển được liên kết với nhau bởi một trong những thương hiệu tốt nhất và lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu, Amity.

Các tổ chức hội thảo quốc tế và thảo luận nhóm liên quan đến CEO, Giám đốc nhân sự và tổ chức tài chính để sinh viên có sự tương tác đầu tiên với các nhà tuyển dụng giỏi nhất trong ngành và có thể có được một nền tảng tốt để tận dụng tiềm năng của bản thân trước họ.

Thời gian nhập học

❌ Lưu ý: Các kì nhập học tô vàng là các kì học đã đóng.

Học phí

Application fee (phí ghi danh): 350SGD

❌ Lưu ý:  Học phí và phí phí ghi danh chưa bao gồm 7% thuế GST. Học phí trên đã bao gồm mức giảm trừ ưu đãi từ phía nhà trường.

? Liên hệ Alice Academy để được hỗ trợ tư vấn du học cũng như xây dụng lộ trình học tập một cách chính xác và hiệu quả nhất.

? Test ngay khả năng đậu visa qua đường link này: https://forms.gle/prCXMoheRzd9AufA6

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *