𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐈𝐓𝐘 𝐎𝐅 𝐄𝐒𝐒𝐄𝐗- Học bổng £2,500 – £4000

✔️Miễn Chứng Minh Tài Chính

✔️Trường High Ranking- Danh Giá- Chất Lượng

✔️Học bổng £2,500 – £4000 với GPA từ 7.0

✔️Được visa học tập + làm việc tới 3 năm

✔️Học phí RẺ chỉ từ £16,000 / năm => Học phí sau khi trừ học bổng chỉ còn từ 400 triệu /năm

————————————————————

Tổng quan về Đại học Essex

Trường Đại học Essex là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của Vương Quốc Anh. Được thành lập từ năm 1964, trường đã và đang phát triển mạnh mẽ với danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Trường đại học Essex nằm tại thành phố Colchester –  một thành phố hiện đại, sôi động và xinh đẹp cách chưa đầy một giờ xe lửa từ trung tâm London. Thành phố Colchester có nhiều tòa nhà lịch sử, những bức tường La Mã, lâu đài và thành phố đã phát triển để trở thành một trung tâm văn hóa và giải trí thịnh vượng của khu vực. Xe buýt chạy từ cơ sở Colchester cũng có thể đưa bạn đến cảng quốc tế Harwich (kết nối với châu Âu bằng đường biển) và sân bay London Stansted, nơi chuyến bay giá rẻ có thể đưa bạn tới hơn 100 điểm đến tại châu Âu.

Những con số ấn tượng về University of Essex

🏫University of Essex là một trong những trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh. Trường vinh dự là 1 trong 59 trường UK có Chứng nhận giảng dạy TEF Gold. Trường là ngôi nhà của hơn 15.000 sinh viên đến từ gần 130 quốc gia trên thế giới. 

🌟#1 UK về nghiên cứu khoa học xã hội

🌟#9 UK về chất lượng nghiên cứu

🌟1 trong 59 ĐH UK duy nhất có chứng nhận TEF Gold

🌟Nhiều ngành học TOP 10 & 20 UK: Economics, Electronic Engineering, Marketing, Nursing & Midwifery, Politics

🌟TOP 15 UK về tỉ lệ hài lòng của sinh viên

🌟Queen’s Anniversary Prize về công trình nghiên cứu xuất sắc

🌟TOP 10 & 20 UK ngành siêu HOT: Economics, Marketing…

Dịch Vụ Sinh Viên Quốc Tế

Hỗ Trợ Sinh Viên cung cấp những dịch vụ trợ giúp với nhiều vấn đề cho sinh viên như visa, nhà ở và việc làm khi đang theo học tại University of Essex. Tuần lễ chào mừng cũng được tổ chức vào mỗi đầu kỳ học, kèm theo thông tin cần biết trước khi khởi hành, định hướng và các sự kiện trong trường. Dịch vụ tiếp đón tại sân bay Heathrow và Gatwick và trung chuyển về khu học xá tại Colchester cũng được sắp xếp vào mỗi đầu năm học.

Website của nhà trường cũng cung cấp nhiều thông tin từ xuất nhập cảnh, tài chính và kỹ năng học tập cho tới việc đi du lịch, tất cả nhằm giúp sinh viên quốc tế hòa nhập với cuộc sống tại đây dễ dàng hơn. Chương trình tiếng Anh học thuật miễn phí cũng được tổ chức vào mùa thu và xuân và có các lớp luyện kỹ năng, từ ngữ pháp cho tới kỹ năng nói học thuật.

Nơi Ở

Nơi ở trong trường sẽ được đảm bảo cho tất cả sinh viên quốc tế trong thời gian học và bao gồm các căn hộ rộng rãi đủ được nhiều nhất 16 người với khu bếp chung với gần 1/2 số phòng có phòng tắm riêng (en-suite). Đại học Essex là một trong số ít các trường đại học tại Vương quốc Anh được trao giải Điểm Chất Lượng Nhà Ở Quốc Tế, với 90% sinh viên quốc tế hài lòng với điều kiện sống tại khu nhà ở trong trường. Trong Khảo Sát Nhà Ở Sinh Viên Quốc Gia, trường đã về nhì năm 2010 và 2011 và đạt giải năm 2009.

Yêu cầu đầu vào:

– Học lực: Học sinh/ sinh viên có học lực khá trở lên (~ 2.5/4.0 hoặc 6.5/10).

– Ngoại ngữ:

+ Khóa Dự bị (Foundation): IELTS 5.0 hoặc TOEFL 61

+ Bậc Đại học : IELTS 6.0 hoặc TOEFL 76

+ Bậc sau Đại học: IELTS 6.5 – 7.0 và TOEFL tương đương

– Yêu cầu khác: Riêng với ngành Y và MBA, trường yêu cầu phải có thư giới thiệu của giáo viên/ giảng viên uy tín.

————————————————————

Liên hệ với Alice Academy để được tư vấn chọn trường, giới thiệu học bổng, làm hồ sơ xin visa du học – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

➡️Facebook: Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy

www.facebook.com/duhoc.anhngu.alice

➡️Hotline: 035 600 6258 ( miễn phí)

➡️Website: alice-academy.org

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *