1. Các kì nhập học tại Australia

Năm học tại Australia bắt đầu vào cuối tháng 1, đầu tháng 2 (đối với bậc Tiểu học & Trung học) và cuối Tháng 2/đầu Tháng 3 (đối với bậc Cao đẳng và Đại học). Từ giữa đến cuối tháng 2 thường có tuần lễ tiền nhập học dành cho học viên mới. Thời gian 1 năm của bậc Tiểu học và Trung học thường gồm có 3 hoặc 4 học kỳ.

Trường Cao đẳng & Đại học thường có 2 học kỳ và kết thúc bằng kỳ thi cuối khóa vào tháng 6 và tháng 11.

Giữa các học kỳ sẽ có từ 2 – 4 tuần nghỉ ngắt quãng. Kỳ nghỉ hè sẽ bắt đầu từ tháng 11 hoặc tháng 12 cho đến tháng 2. Nhiều khóa học có thể khai giảng vào mỗi đầu các học kì.

2. Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục chính thống của Australia dành cho sinh viên quốc tế được chia thành các dạng sau:

 • Tiểu học & Trung học

Đến trường là yêu cầu bắt buộc tại Australia đối với mọi trẻ em từ 6-15 tuổi. Học sinh hoàn tất chương trình Trung học (khoảng 18 tuổi) để vào Đại học. Sau đó học sinh sẽ phải thực hiện những bài thi và đánh giá trong năm Lớp 11 và Lớp 12 để đạt được Bằng tốt nghiệp Trung học.

Trường Tiểu học & Trung học tại Australia với hệ thống trường Công lập, trường Tư thục và các trường thuộc tổ chức tôn giáo. Rất nhiều trường trong số đó có đủ cơ sở vật chất phục vụ việc học tập và sinh hoạt nội trú cho học sinh trong nước và Quốc tế.

 • Chương trình đào tạo Anh ngữ

Các khóa học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt theo nhiều mục đích cụ thể, ví dụ: tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trong Kinh doanh, Tiếng Anh trong Tin học. Có rất nhiều trường Anh ngữ trên khắp Australia với chương trình học đa dạng nhằm giúp người học cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Nhiều trường Đại học và Cao đẳng nghề tại Australia cũng có trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh nước ngoài (ELICOS).

 • Chương trình Dự bị đại học (các khóa học chuyển tiếp)

Nếu bạn không học Trung học tại Australia hay một quốc gia có nền giáo dục tương đồng, chương trình Dự bị đại học (còn được gọi là các khóa học chuyển tiếp) sẽ giúp bạn đáp ứng được những yêu cầu đầu vào ở các bậc Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao & Đại học tại Australia. Hầu hết các khóa học như thế này được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học sinh có những chuẩn bị cần thiết cho môi trường học thuật tại đây.

 • Các trường Cao đẳng nghề (VET)

Học sinh có thể học Cao đẳng nghề tại Australia sau khi hoàn thành Lớp 10 hoặc Lớp 12. Các trường Cao đẳng nghề công lập (TAFE) hay các học viện đều có đào tạo các khóa học Cao đẳng nghề. Bằng Cao đẳng nghề rất phổ biến tại đây do chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao, đặc biệt là so với một số quốc gia khác, mang lại cho người học kỹ năng lẫn kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập. Nhiều trường Cao đẳng còn có các chương trình liên kết với các trường Đại học. Do vậy, bạn có thể được miễn giảm một năm học khi chuyển tiếp sang bậc Cử nhân cũng như đảm bảo yêu cầu đầu vào Đại học nếu điểm tốt nghiệp Cao đẳng đạt yêu cầu.

 • Các trường Đại học

Australia có 39 trường Đại học, trong đó bao gồm 37 trường Công lập và 2 trường Tư thục. Tất cả các trường này đều giảng dạy các chương trình Đại học và sau Đại học. Đối với một số ngành/môn học, du học sinh có thể xin miễn giảm tín chỉ cho những môn học đã đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu tại Việt Nam.

 • Các loại văn bằng đào tạo và dạy nghề

Các loại bằng cấp do các cơ sở giáo dục dạy nghề và đào tạo bao gồm các chứng chỉ nghề I-IV, văn bằng chuyên nghiệp và văn bằng chuyên nghiệp cao cấp (Certificate I-IV, Diploma và Advanced Diploma)

 • Chứng Chỉ Tốt Nghiệp Nghề (Vocational Graduate Certificate)

Một số trường đại học cũng tổ chức những khóa chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Khóa học này có liên quan đến việc tự phát triển và đạt được những kiến thức và kỹ năng trong các lãnh vực bao quát hoặc chuyên biệt dựa vào những kiến thức và kỹ năng đã có sẵn.

Chương trình có liên quan đến bề rộng, chiều sâu và sự phức tạp của các chức năng kỹ thuật và/hoặc quản lý, bao gồm các giai đoạn khởi đầu, phân tích, thiết kế, lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá trong những phạm vi mang tính thay đổi và/hoặc chuyên môn cao.

Các ứng dụng có liên quan đến việc đưa ra những phán đoán quan trọng, có trình độ cao và độc lập trong những chức năng, bao gồm các giai đoạn lên kế hoạch, thiết kế, điều hành, kỹ thuật và quản lý chuyên môn trong những phạm vi mang tính thay đổi và/hoặc chuyên môn cao. Nó có thể bao gồm việc chịu trách nhiệm và đảm trách một số nhiệm vụ có liên quan đến cấu trúc, quản lý và công suất làm việc của những người khác và/hoặc những chức năng khác.

 • Văn Bằng Tốt Nghiệp Nghề (Vocational Graduate Diploma)

Một số trường đại học cũng tổ chức những khóa Văn Bằng Tốt Nghiệp Nghề.

Khóa học này có liên quan đến việc tự phát triển và đạt được những kiến thức và kỹ năng trong các lãnh vực bao quát hoặc chuyên biệt dựa vào những kiến thức và kỹ năng đã có sẵn.

Chương trình có liên quan đến bề rộng, chiều sâu và sự phức tạp của những chức năng chính mang tính bao quát và/hoặc chuyên môn cao trong các giai đoạn khởi đầu, phân tích, thiết kế, lên kế hoạch, thực hiện và đánh giá trong các phạm vi mang tính thay đổi và/hoặc chuyên môn cao.

Các kỹ năng bao gồm việc đưa ra những phán đoán ở trình độ cao, hoàn toàn độc lập và phức tạp trong những chức năng kỹ thuật- quản lý mang tính bao quát, chuyên môn cao như lên kế hoạch, thiết kế và điều hành trong các phạm vi mang tính thay đổi và có tính chuyên môn hóa. Nó có thể bao gồm việc chịu trách nhiệm hoàn toàn và trách nhiệm về mọi mặt đối với việc làm của những người khác và những công việc khác chẳng hạn lên kế hoạch, tính toán ngân sách và chiến lược.

THỜI GIAN CHO CÁC LOẠI BẰNG CẤP VĂN BẰNG,CHỨNG CHỈ TẠI ÚC Ở CÁC CẤP:

Giáo dục Phổ ThôngGiáo dục và Dạy nghềĐại học và sau Đại học
  Bằng Tiến Sĩ (3-4 Năm)
  Bằng Thạc Sĩ (1-2 Năm)
  Văn Bằng Sau Đại Học (12 Tháng)
  Chứng Chỉ Sau Đại Học (6 Tháng)
  Bằng Cử Nhân (3-4 Năm)
Bằng Cử Nhân Danh Dự (1 Năm)
 Văn Bằng Chuyên Nghiệp Cao Cấp (2-3 Năm)Bằng Cao đẳng (2 năm)
Văn Bằng Chuyên Nghiệp Cao Cấp (2-3 Năm)
 Văn Bằng Chuyên Nghiệp (18-24 Tháng)Văn Bằng Chuyên Nghiệp (18-24 Tháng)
Chứng Chỉ Tốt Nghiệp Trung Học Phổ ThôngChứng Chỉ Nghề Cấp 4 (12-18 Tháng) 
 Chứng Chỉ Nghề Cấp 3 (12 Tháng) 
 Chứng Chỉ Nghề Cấp 2 (6 Tháng) 
 Chứng Chỉ Nghề Cấp 1 (4 – 6 Tháng) 

1. Các loại visa du học

Thông thường, du học sinh được cấp thị thực nhập cảnh Úc nhiều lần trong thời gian học tập. Thị thực này cho phép du học sinh có thể ra khỏi nước Úc và trở lại nhiều lần trong thời gian thị thực du học còn hiệu lực. Các thành viên trực hệ trong gia đình (vợ/chồng và con dưới 18 tuổi còn sống phụ thuộc và chưa kết hôn) có thể cùng đi với bạn sang Úc và sẽ được duyệt xét theo hạng thị thực giống như bạn. Bạn cần nộp đơn xin gia hạn thị thực nếu muốn ở lại Úc thêm một thời gian nữa để tiếp tục việc học.

Hầu như du học sinh không phải đi phỏng vấn để xin visa Úc, mà sẽ được xét cấp visa du học dựa trên hồ sơ đầy đủ hợp lệ, dựa trên các điều kiện sau:

 • Học vấn :

·      Học lực : trung bình trở lên (học lực trung bình yếu, hoặc yếu vẫn có thể được cấp thị thực nếu có kế hoạch học tập rõ ràng, hợp lý)

·      Học tập (và làm việc nếu có) : liên tục và đúng tuổi (nếu không liên tục và không đúng tuổi thì phải tường trình hợp lý)

·      Anh ngữ: tối thiểu trình độ sơ cấp, nếu đi học Cao Đẳng phải thi Ielts tối thiểu 4.5 (Ielts General Training), tuy nhiên lưu ý hầu hết các trường yêu cầu Academic. Đối với trường hợp học sinh đi học Tiểu học thì không yêu cầu về Anh ngữ.

 • Tài chính

Đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của từng loại visa du học, theo đó có thể gồm một hoặc nhiều giấy tờ sau của người bảo lãnh:

·      Sổ tiết kiệm

·      Nguồn thu nhập

·      Chủ quyền bất động sản

·      Hợp đồng tín dụng du học (vay thế chấp ngân hàng)

·      Người bảo lãnh có thể đang lưu trú tại bất kỳ quốc gia nào, không cần có quan hệ với học sinh, tuy nhiên trong một số trường hợp, viên chức lãnh sự có thể yêu cầu cho biết mối quan hệ và lý do người bảo lãnh đồng ý tài trợ cho học sinh mặc dù không có quan hệ họ hàng.

Tùy theo quy định của từng loại visa du học, mà học sinh được yêu cầu phải đóng học phí trước hoặc sau khi được cấp visa (nếu đi diện học bổng phải có xác nhận cấp học bổng).

 • Sức khỏe

Sức khỏe tốt, nếu có những bệnh mang tính truyền nhiễm cao (lao phổi, viêm gan B…) thì có thể điều trị, đến khi ổn định mới được cấp visa. Tuy nhiên viêm gan B có khi không thể hiện qua việc khám sức khỏe nếu không có yêu cầu thử máu trong quá trình khám, nên việc thử máu là cần thiết cho quá trình

Học sinh phải mua bảo hiểm y tế bắt buộc dành cho sinh viên quốc tế tại Úc, mua bảo hiểm y tế cho người phụ thuộc (dependant) và người giám hộ (guardian) nếu có

 • Nhân thân

Có hộ chiếu hiệu lực đến khi kết thúc khóa học tại Úc (nếu dùng hộ chiếu cũ thì hạn sử dụng không được dưới 6 tháng)

Nếu từng bị từ chối visa đến Úc, thì học sinh nên cung cấp cho Studylink thư từ chối để được tư vấn kỹ xem có thể tiếp tục xin visa hay không

Nếu đang nộp hồ sơ xin định cư Úc, cần cung cấp thông tin chi tiết cho Studylink để được tư vấn kỹ xem có thể tiếp tục xin visa hay không

Không có tiền án tiền sự.

     2. Thị thực

Thị thực du học sinh được phân ra 7 thứ hạng tùy theo lãnh vực giáo dục. Bạn nên nộp đơn xin thị thực theo thứ hạng đúng với khóa học mà bản thân dự định đăng ký

THỨ HẠNG (SUB-CLASS) THỊ THỰC DU HỌC SINH:

Thứ Hạng 570: Elicos Độc LậpDành cho du học sinh theo học các khóa ELICOS (các khóa anh ngữ cấp tốc cho du học sinh - English Language Intensive Courses For Overseas Students) riêng biệt, và không phải là khóa học cần thiết để bắt đầu một khóa học khác (chẳng hạn như một khóa học ở trình độ Cử nhân)
Thứ Hạng 571: Giáo Dục Phổ ThôngDành cho du học sinh theo học trình độ Phổ thông tại các trường Tiểu học và Trung học, và một chương trình trao đổi học sinh Trung học Phổ thông
Thứ Hạng 572: Ðào Tạo Và Dạy Nghề (VET)Bao gồm các chứng chỉ I, II, III và IV, bằng Cao đẳng, bằng Cao đẳng nâng cao.
Thứ Hạng 573: Ðại HọcBao gồm các loại văn bằng Cử nhân, Cử nhân liên kết, chứng chỉ sau Đại học, bằng sau Đại học
Thứ Hạng 574: Nghiên Cứu Sau Đại họcBao gồm các văn bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ
Thứ Hạng 575: Các Khóa Học Không Văn BằngBao gồm các khóa học cơ bản, các khóa học chuyển tiếp và các khóa học không có bằng cấp
Thứ Hạng 576: Do Tổ Chức Ausaid Hoặc Bộ Quốc Phòng Tài TrợBao gồm các khóa học toàn thời do Ausaid hoặc bộ quốc phòng tài trợ bằng ngân sách của chính phủ Úc

STT

TÊN TRƯỜNG

WEBSITE

THÔNG TIN CHI TIẾT

1NEW SOUTH WALES UNIVERSITYhttps://www.unsw.edu.auThông tin chi tiết về New South Wales University
2MONASH UNIVERSITYhttps://www.monash.eduThông tin chi tiết về Monash University
3JAMES COOK UNIVERSITYhttps://www.jcu.edu.auThông tin chi tiết về James Cook University 
4RMIT UNIVERSITYhttps://www.rmit.edu.auThông tin chi tiết về Rmit University
5SWINBURNE UNIVERSITYhttps://www.swinburne.edu.auThông tin chi tiết về Swinburne University
6DEAKIN UNIVERSITYhttps://www.deakin.edu.auThông tin chi tiết về Deakin University
7ICMShttps://www.icms.edu.auThông tin chi tiết về ICMS
8CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITYhttps://www.cqu.edu.auThông tin chi tiết về Central Queensland University
9GRIFFITH UNIVERSITYhttps://www.griffith.edu.auThông tin chi tiết về Griffith University
10LA TROBE UNIVERSITYhttps://www.latrobe.edu.auThông tin chi tiết về La Trobe University
11LE CORDON BLEUhttps://www.cordonbleu.edu/home/enThông tin chi tiết về Le Cordon Bleu
12MACQUARIE UNIVERSITYhttps://www.mq.edu.auThông tin chi tiết về Macquarie University
13UNIVERSITY OF NEWCASTLEhttps://www.newcastle.edu.au
14QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGYhttps://www.qut.edu.au
15UNIVERSITY OF QUEENSLANDhttps://www.uq.edu.au
16SOUTHERN CROSS UNIVERSITYhttps://www.scu.edu.auThông tin chi tiết về Southern Cross University
17THE UNIVERSITY OF SYDNEYhttps://sydney.edu.au
18THE UNIVERSITY OF TASMANIAhttps://www.utas.edu.auThông tin chi tiết về The University of Tasmania
19UNIVERSITY OF WOLLONGONGhttps://www.uow.edu.au
20ICHMhttps://www.ichm.edu.au
21ST PAUL INTERNATIONAL COLLEGEhttp://www.spic.nsw.edu.au
22KENT INSTITUTEhttps://kent.edu.au/kent3/
23SARINA RUSSO INSTITUEhttps://www.sri.edu.au
24MATER CHRISTI COLLEGEhttps://www.materchristi.edu.au
25WESLEY COLLEGEhttps://www.wesleycollege.edu.au
26GENAZZANO FCJ COLLEGEhttps://www.genazzano.vic.edu.au
27NAVITAS ENGLISHhttp://www.navitasenglish.edu.au
28MUELChttps://www.monashcollege.edu.au/courses/english/monash-english
29WILLIAM ANGLISS INSTITUTE (WAI)https://www.angliss.edu.au
30HAWTHORN MELBOURNEhttp://www.hawthornenglish.edu.au
31EMBASSY ENGLISHhttps://www.ecenglish.com
32KAPLAN ENGLISH (EXCEPT BRISBANE AND PERTH)https://www.kaplaninternational.com
33AUSTRALIAN NATIONAL AIRLINE COLLEGEhttps://flying-school.com
34TRINITY COLLEGEhttps://www.trinity.unimelb.edu.au
35STOTT'S COLLEGEShttps://www.stotts.edu.au
36HOLMES INSTITUTEhttps://www.holmes.edu.au
37JMC ACADEMYhttps://www.jmcacademy.edu.au
38ACADEMIE AUSTRALASIA COLLEGEhttp://www.academies.edu.au
39KAPLAN BUSINESS SCHOOLhttps://www.kbs.edu.au
40ACADEMIA INTERNATIONALhttps://www.academia21.com
41BILLY BLUEhttps://www.billyblue.edu.au
42AUSTRALIAN COLLEGE OF APPLIED PSYCHOLOGYhttps://www.acap.edu.au
43AUSTRALIAN INSTITUTE OF MUSIC (AIM)https://www.aim.edu.au
44CHARLES STURT UNIVERSITY (MELBOURNE CAMPUS)https://www.csu.edu.au
45THE UNIVERSITY OF MELBOURNE (GO8)https://www.unimelb.edu.au
46VICTORIA UNIVERSITYhttps://www.vu.edu.au
47AUSTRALIAN CATHOLIC UNIVERSITY - ACU (MELBOURNE)https://www.acu.edu.au
48CHARLES DAWIN UNIVERSITY (MELB CAMPUS)https://www.cdu.edu.au
49FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIAhttps://federation.edu.auThông tin chi tiết về Federation University
50TAFE NSWhttps://www.tafensw.edu.au
51AUSTRALIAN PACIFIC COLLEGE (APC)https://www.apc.edu.au
52UTS: INSEARCHhttps://www.insearch.edu.au
53ILSChttps://www.ilsc.com
54LEXIS ENGLISHhttps://www.lexisenglish.com
55SOUTH SYDNEY COLLEGEhttps://www.ssc.edu.au
56WSU COLLEGEhttps://www.westernsydney.edu.au
57TAYLORS UNILINK
58UNSW GLOBALhttps://www.unswglobal.unsw.edu.au
59NEWCASTLE INT'L COLLEGEhttps://www.nic.nsw.edu.au
60WILLIAM BLUEhttps://www.williamblue.edu.au
61SOUTHERN CROSS UNIVERSITY (SYDNEY CAMPUS)https://www.scu.edu.auThông tin chi tiết về Southern Cross University
62TORRENS UNIVERSITYhttps://www.torrens.edu.au
63THE UNIVERSITY OF NOTRE DAME AUSTRALIA (SYDNEY)https://www.notredame.edu.au
64SAIBThttps://www.saibt.sa.edu.au
65EYNESBURY COLLEGEhttps://www.eynesbury.navitas.com
66FLINDERS INT'L STUDY CENTREhttp://isc.flinders.edu.au
67THE UNIVERSITY OF ADELAIDEhttps://college.adelaide.edu.auThông tin chi tiết về The University of Adelaide
68UNIVERSITY OF SOUTH AUSTRALIAhttps://www.unisa.edu.au
69JCU COLLEGEhttps://www.jcu.edu.au/jcu-collegeThông tin chi tiết về JCU College
70FLINDERS UNIVERSITYhttps://www.flinders.edu.au
71Carnegie Mellon University (USA) - Adelaide campusCARNEGIE MELLON UNIVERSITY (USA) - ADELAIDE CAMPUShttps://www.australia.cmu.edu
72CURTIN UNIVERSITYhttps://www.curtin.edu.au
73THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA (GO8)https://www.uwa.edu.au
74MURDOCH UNIVERSITY_Rhttps://www.murdoch.edu.au
75EDITH COWAN UNIVERSITYhttps://www.ecu.edu.au
76SOUTHERN CROSS UNIVERSITY (GOLD COAST CAMPUS)_Rhttps://www.scu.edu.au/study-at-scuThông tin chi tiết về Southern Cross University
77BOND UNIVERSITYhttps://bond.edu.au
78UNIVERSITY OF SOUTHERN QUEENSLANDhttps://www.usq.edu.au
79AUSTRALIAN NATIONAL UNIVERSITY (GO8)https://www.anu.edu.auThông tin chi tiết về Australian National University
80UNIVERSITY OF CANBERRAhttps://www.canberra.edu.auThông tin chi tiết về University of Canberra
81MONASH COLLEGEhttps://www.monashcollege.edu.au
82TRINITY COLLEGEhttps://www.trincoll.edu
83DEAKIN COLLEGEhttps://www.deakincollege.edu.au
84RMIThttps://www.rmit.edu.au
85CAMBRIDGE INTERNATIONAL COLLEGE (CIC)_Rhttps://cic.vic.edu.au
86BOX HILL INSTITUTE_Rhttps://www.boxhill.edu.au
87HOMESGLEN INSTITUTE_Rhttps://holmesglen.edu.au
88KANGAN INSTITUTE_Rhttps://www.kangan.edu.au
89LA TROBE SYDNEYhttps://www.latrobe.edu.au/sydney
90UTS:INSEARCHhttps://www.insearch.edu.au
91WOLLONGONG COLLEGEhttps://www.uowcollege.edu.au
92BLUE MOUNTAINS IHMShttps://www.bluemountains.edu.au
93LE CORDON BLEU (SYDNEY CAMPUS)https://www.cordonbleu.edu/sydney
94KENT INSTITUTE_Rhttps://kent.edu.au/kent3/
95THINK EDUCATIONhttp://www.think.edu.au
96ACADEMIE AUSTRALASIA COLLEGE_Rhttp://www.academies.edu.au
97IIBIThttps://www.iibit.edu.au
98UNIVERSITY OF TECHNOLOGY, SYDNEYhttps://www.uts.edu.au
99CENTRAL QUEENSLAND UNIVERSITY (SYDNEY CAMPUS)https://www.cqu.edu.au/about-us/locations/sydney
100WESTERN SYDNEY UNIVERSITYhttps://www.westernsydney.edu.au
101VICTORIA UNIVERSITY (SYDNEY CAMPUS)https://www.vu.edu.au/vu-sydney
102CANBERRA INSTITUTE OF TECHNOLOGYhttps://cit.edu.au
103TAFE WAhttps://www.tafeinternational.wa.edu.au
104EDITH COWAN COLLEGEhttps://www.edithcowancollege.edu.au
105CURTIN COLLEGEhttps://www.curtincollege.edu.au
106MURDOCH UNIVERSITY_Rhttps://www.murdoch.edu.au
107GRIFFITH COLLEGEhttps://www.griffith.edu.au/college
108TAFE QUEENSLANDhttps://tafeqld.edu.au
109QUT COLLEGEhttps://www.qut.edu.au
110SAEhttps://sae.edu.au
111AVIATION AUSTRALIAhttps://www.aviationaustralia.aero
112ANU COLLEGEhttps://www.anucollege.edu.au
113

STT

TÊN TRƯỜNG

WEBSITE

1VICTORIA GOVERNMENT SCHOOLShttps://www.study.vic.gov.au
2KILMORE PRIVATE HIGH SCHOOLhttp://www.kilmore.vic.edu.au
3MELBOURNE GIRL GRAMMAR SCHOOLhttps://www.mggs.vic.edu.au
4WESTBOURNE GRAMMAR SCHOOLhttps://www.westbournegrammar.com
5KARDINIA INTERNATIONAL COLLEGEhttps://www.kardinia.vic.edu.au
6NAZARETH COLLEGEhttp://www.nazareth.vic.edu.au
7KILVINGTON GRAMMAR SCHOOLhttps://kilvington.vic.edu.au
8CAULFIELD GRAMMAR SCHOOLhttps://www.caulfieldgs.vic.edu.au
9TINTERN GRAMMARhttps://www.tintern.vic.edu.au
10NSW GOVERNMENT SCHOOLShttps://education.nsw.gov.au
11TAYLORS COLLEGEhttps://www.taylorscollege.edu.au
12ST PAUL'S INTERNATIONAL COLLEGEhttp://www.spic.nsw.edu.au
13ST CATHERINE'S SCHOOLhttps://www.st.catherines.org
14MACQUARIE GRAMMAR SCHOOLhttps://www.macquariegrammarschool.edu.au
15PRESBYTERIAN LADIES' COLLEGE, SYDNEYhttps://www.plc.nsw.edu.au
16THE KING'S SCHOOLhttps://www.kings.edu.au
17TARA ANGLICAN SCHOOL FOR GIRLShttps://www.tara.nsw.edu.au
18HILLS GRAMMAR SCHOOLhttps://www.hillsgrammar.nsw.edu.au
19EYNESBURY COLLEGEhttps://www.eynesbury.navitas.com
20WA GOVERNMENT SCHOOLShttps://www.education.wa.edu.au
21CANNING COLLEGEhttps://www.canningcollege.wa.edu.au
22EDUCATION QUEENSLAND INTERNATIONALhttps://eqi.com.au
23ST PAUL'S SCHOOLhttps://www.sps.edu
24BRISBANE GRAMMAR SCHOOLhttps://www.brisbanegrammar.com
25ACT GOVERNMENT SCHOOLShttps://www.education.act.gov.au
26TASMANIAN GOV. SCHOOLShttps://study.tas.gov.au
27ST MICHAEL COLLEGIATE SCHOOLhttps://collegiate.tas.edu.au
28THE HUTCHINS SCHOOLhttps://www.hutchins.tas.edu.au

STT

TÊN TRƯỜNG

HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

1Macquarie UniversityASEAN Partner Scholarship15,000 AUD
2Macquarie UniversityASEAN Scholarship10.000 AUD
3The University of New South Wales (UNSW)Australia’s Global University Award5.000 - 10.000 AUD
4The University of MelbourneBachelor of Commerce Global Scholarship20%
5Deakin University WarrnamboolBusiness and Law International Partner Institutions10%
6Torrens University AucklandBusiness Scholarship25%
7La Trobe University BendigoCollege Excellence Scholarship (CES)Up to 25%
8Queensland University of TechnologyCreative Industries International Scholarship25%
9La Trobe University Albury-WodongaCSDS scholarshipUp to 5.000 AUD
10Curtin UniversityCurtin PhD Scholarships27,596 AUD
11Deakin University WarrnamboolDeakin International Scholarship25%
12Deakin University WarrnamboolDeakin STEM Scholarship20%
13Curtin UniversityCurtin PhD Scholarships27,596 AUD
14Griffith University LoganGELI Direct Entry Program Scholarship1,000 AUD
15Griffith College Gold CoastGriffith International Distinction Scholarships6,000 AUD
16Griffith University LoganGriffith College Diploma to Degree3,000 AUD
17James Cook University TownsvilleEnglish Proficiency Bursary2,000 AUD
18La Trobe University Albury-WodongaUnder/Postgraduate regional campus5,000 AUD
19Macquarie UniversityWomen in Management and FinanceUp to 15,000 AUD
20Macquarie UniversityMUIC Scholarship5,000 AUD
21Murdoch UniversityInternational Welcome Scholarship (IWS)11,000 AUD
22RMIT UniversityRMIT International English Language Scholarship4,430 AUD
23Swinburne University of Technology MelbourneSwinburne International Excellence Pathway Scholarship5,000 AUD
24The University of MelbourneMelbourne International Undergraduate ScholarshipUp to 100%
25The University of MelbourneMelbourne School of Engineering Scholarship40,000 AUD
26The University of MelbourneScience Graduate Scholarship10,000 AUD
27University of Technology SydneyPostgraduate Academic Excellence Scholarship5,000 AUD
28Blue Mountains International Hotel Management SchoolELICOS scholarship4,150 AUD
29Monash UniversityMonash International Leadership Scholarship100%
30
Monash UniversityMonash International Merit Scholarship10.000 AUD
31Monash UniversityEngineering International Undergraduate Excellence Scholarship10.000 AUD
32Monash UniversityArt, Design and Architecture8.000 AUD
33Monash UniversityArt, Humanity & Social Science5000 AUD
34Monash UniversityMonash Business School8.000 AUD
35Monash UniversityEducation5.000 AUD
36Monash UniversityEngineering12.000 AUD
37Monash UniversityInformation Technology8.000 AUD
38Monash UniversityMedicine, Nursing and Health Sciences5.000 AUD
39Monash UniversityPharmacy and Pharmaceutical Sciences5.000 AUD
40Monash UniversityGlobal Academic Excellence Scholarship50%
41Monash UniversityMonash College Diploma and MUFY Scholarship5.500 AUD
42The University of AdelaideGlobal Citizens Scholarship15% - 30%
43The University of AdelaideFamily Scholarship25%
44The University of Adelaide CollegeKaplan Scholarship25%
45The University of MelbourneBachelor of Commerce Global Scholarship20%
46The University of MelbourneMelbourne Graduate ScholarshipUp to 100%
47The University of MelbourneScience Graduate Scholarship (International)Up to 10.000 AUD
48The University of MelbourneMelbourne School of Engineering Scholarship5.000 - 20.000 AUD
49The University of New South Wales (UNSW)International Scientia Coursework ScholarshipUp to 100%
50The University of New South Wales (UNSW)Australia’s Global University Award5.000 - 10.000 AUD
51UNSW GlobalUNSW Global Academic Award5.000 - 10.000 AUD
52The University of Queensland Lockeyr ValleyUndergraduate Scholarship for High Achievers - Vietnam10.000 AUD
53The University of Queensland Lockeyr ValleyUQ Economics Vietnam Scholarship50%
54The University of Queensland Lockeyr ValleyVietnam Global Leaders Scholarship5.000 - 10.000 AUD
55The University of Western Australia AlbanyGlobal Excellence Scholarship5.000 - 15.000 AUD
56The University of SydneyVice-Chancellor International ScholarshipsUp to 40.000 AUD
57The University of MelbourneMelbourne International Undergraduate Scholarship50 - 100%
58Australian Catholic University AdelaideMercy Scholarship100%
59Australian Catholic University AdelaideInternational Students Scholarship (ISS)50%
60Australian Catholic University AdelaideGlobal Excellence Scholarship (GES)5.000 AUD
61Blue Mountains International Hotel Management School MelbourneMotivational Scholarship2.000 - 5.000 AUD
62Blue Mountains International Hotel Management School MelbourneHotelier/Industry Scholarship15%
63Blue Mountains International Hotel Management School MelbourneSibling Scholarship15%
64Central Queensland University TownsvilleInternational Student Scholarship20%
65Deakin University WarrnamboolDeakin Vice-Chancellor’s International Scholarship50 - 100%
66Deakin University WarrnamboolDeakin International Scholarship25%
67Deakin University WarrnamboolVietnam Partners Scholarship20%
68Deakin University WarrnamboolDeakin STEM Scholarship20%
69Deakin University WarrnamboolMBA Global Leadership Scholarship20%
70Deakin University WarrnamboolMaster of Laws (LLM) Scholarship10.000 AUD
71Deakin University WarrnamboolWarrnambool Campus International Bursary20%
72Deakin University WarrnamboolBusiness and Law International Partner Institutions Bursary10%
73Edith Cowan UniversityECU International Scholarship20%
74Griffith College Gold CoastGELI Direct Entry Program (DEP) Scholarship1.000 AUD
75Griffith College Gold CoastGriffith College Diploma to Degree Scholarship3.000 AUD
76Griffith University LoganGriffith International Family Scholarship1.000 AUD
77Griffith University LoganGriffith Remarkable Scholarship50%
78Griffith University LoganHigh School Leavers (International students)25%
79Griffith University LoganUndergraduate with Advanced Standing (International students)25%
80Griffith University LoganInternational Student Articulation Partner Excellence Scholarship25%
81Griffith University LoganInternational Student Articulation Scholarship10%
82Griffith University LoganPostgraduate Coursework (International students)25%
83Griffith University LoganSouth East Asia and the Pacific (International students)10%
84ICMSExcellence ScholarshipUp to 15.000 AUD
85ICMSExcellence ScholarshipUp to 50%
86James Cook University MackayInternational Excellence Scholarship25%
87ICMSSupport Scholarship3.500 AUD
88La Trobe University MilduraVietnamese Excellence Scholarships50%
89La Trobe University BendigoCollege Excellence Scholarship (CES)Up to 25%
90La Trobe University Albury-WodongaCSDS scholarshipUp to 5.000 AUD
91Macquarie UniversityASEAN Scholarship10.000 AUD
92Macquarie UniversityWomen in Management and Finance Scholarship15.000 AUD
93Monash UniversityFaculty Grants for high- achieving students -Engineering8.000 AUD
94Monash UniversityFaculty Grant for high- achieving students - Sciences5.000 AUD
95Monash UniversityFaculty Grant for high- achieving students - Sciences8.000 AUD
96La Trobe University Albury-WodongaELICOS scholarship4.500 AUD
97Monash UniversityFaculty Grant for high- achieving students - LawCase by Case
98Queensland University of TechnologyQUTIC English Language Scholarship50%
99Queensland University of TechnologyQUTIC Pathway Scholarship25%
100Queensland University of TechnologyTriple Crown Scholarship25%
101Queensland University of TechnologyCreative Industries International Scholarship25%
102Queensland University of TechnologyInternational Merit Scholarship25%
103Swinburne University of Technology MelbourneSwinburne International Excellence Pathway ScholarshipUp to 5.000 AUD
104Swinburne University of Technology MelbourneSwinburne International Excellence Undergraduate ScholarshipUp to 25%
105Swinburne University of Technology MelbourneSwinburne Postgraduate scholarshipUp to 25%
106The University of AdelaideGlobal Citizens Scholarships15%
107The University of AdelaideGlobal Leaders Scholarships30%
108The University of New South Wales (UNSW)UNSW Business School International ScholarshipUp to 10000 AUD
109UNSW GlobalUNSW Pathway Scholarship5.000 AUD
110Torrens University AucklandBusiness Scholarship25%
111Torrens University AucklandDesign & Technology Scholarship20%
112University of Canberra BrisbaneInternational Course Merit Scholarships25%
113University of CanberraInternational Merit Scholarships10%
114University of South Australia WhyallaVice Chancellor’s International Excellence Scholarship50%
115University of South Australia WhyallaInternational Merit scholarship25%
116University of Tasmania HobartTasmanian International Scholarship25%
117University of Tasmania HobartFoundation Studies Program (FSP) to Degree Scholarship10%
118UTS InsearchFuture Leaders Scholarship4.000 AUD
119University of WollongongUniversity Excellence Scholarship30%
120University of WollongongUOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship30%
121University of WollongongVietnam Bursary10%
122University of WollongongVietnam Bursary20%
123The University of Western Australia AlbanyGlobal Excellence ScholarshipUp to 15.000 AUD
124Western Sydney University SydneyVice-Chancellor’s Academic Excellence Undergraduate50%
125Western Sydney University SydneyWestern Sydney International Undergraduate ScholarshipUp to 7.500 AUD
126Western Sydney University SydneyVice-Chancellor’s Academic Excellence Postgraduate50%
127Western Sydney University SydneyWestern Sydney International Postgraduate ScholarshipUp to 7,500 AUD
128William Blue College of Hospitality Management SydneyHotelier/Industry Scholarship15%
129William Blue College of Hospitality Management SydneySibling Scholarship15%
130William Blue College of Hospitality Management SydneySpecial ScholarshipUp to 30%
131Victoria University BallaratVU College Diploma Merit Scholarship2.000 AUD
132University of Technology SydneyScholarship for IB Graduates from South East Asia50%
133University of Technology SydneyUTS Insearch to UTS Pathways Scholarship50%
134University of Technology SydneySouth East Asia Undergraduate High Achiever Scholarship25%
135University of Technology SydneySouth East Asia Undergraduate High Achiever Scholarship25%
136University of Technology SydneyUndergraduate Academic Excellence Scholarship25%
137University of Technology SydneyDiploma to Degree Scholarship for Excellence (Insearch)5.000 AUD
138University of Technology SydneyUndergraduate/Postgraduate Scholarship for Excellence5.000 AUD
139University of Technology SydneyInternational Postgraduate Coursework Full Tuition Scholarship100%
140University of Technology SydneyEngineering and IT Postgraduate Academic Excellence Scholarship25%
141University of Technology SydneyMaster of Professional Engineering Scholarship25%
142University of Technology SydneyPostgraduate Academic Excellence Scholarship5.000 AUD
143Southern Cross University25%
144ANU CollegeGlobal Diversity Scholarship Pathway$50,000 - $25,000 for pathway year and $25,000 for first year of bachelor
145USYD Taylor's College Sydney
Foundation$2,500 - 5,000 - 7,500 - 10,000
146USYD Taylor's College Sydney
Progression scholarship$5,000 - 10,000 - 20,000 - 40,000
147UWA Taylor's College Perth
Foundation and Diploma$2,500 - 5,000 - 7,000 - 10,000
148UWA Taylor's College Perth
Progression scholarship$5,000 - 8,000 - 10,000 - 15,000/year
149Charles Sturt University Study CentresUndergraduate and Postgraduate$2,000 - 4,000
150Flinders University International Study CentreFoundation, Diploma and Pre-Master$2,500, $5,000, $7,000
151Taylor's College High SchoolHigh School$2,500 - 5,000 For first year only
152Curtin College at Curtin UniversityCurtin College Excellence AwardMax 12.5% Diploma tuition fee to a max of 200 credit points at Curtin College
153Edith Cowan College and ECUECC Diploma Scholarship10% tuition reduction for Diploma (year 2) course at ECC
154Edith Cowan College and ECUEnglish ScholarshipThe cost of 10 weeks ELICOS
155Edith Cowan College and ECUECC Pathway Scholarship20% tuition reduction for the remainder of your course at ECU.
156University of Adelaide and University of South Australia Pathway (Navitas)Diploma (at UoA only)20% of tuition fee for Diploma programs
157University of Adelaide and University of South Australia Pathway (Navitas)FSP (UoA of UniSA package)30% off the tuiotion fee for FSP, High School Year 10 or 11
158University of Adelaide and University of South Australia Pathway (Navitas)50% tuition fee for High School Y10 only
159Griffith CollegeAcademic Merit ScholarshipFree tuition (max of 4 academic courses) for their second trimester of studies in Griffith College Diploma or Associate Degree
160Griffith CollegeNavitsas Family Bursaries"10% tuition fee for the first attempt at units in the program of study (i.e. Certificate, Diploma, Bachelor, Pre-Master/PQP or Master Degree with a Navitas member institution, excluding mixed English options)
Credited to tuition fee account each semester"
161Griffith CollegeWelcome Scholarship Package(Value of $2020) 4 weeks accommodation at one of Brisbane city premier student accommodation apartment complexes by Student One
162James Cook University College
International Student Merit StipendMonthly payment of $700
163James Cook University College
Pathways Scholarship25% tuition reduction
164La Trobe College Australia at La Trobe University (Melbourne and Sydney campus)La Trobe Excellence Scholarships"Scholarship offer based on Weighted Average Mark (WAM) performance "
165La Trobe College Australia at La Trobe University (Melbourne and Sydney campus)Academic Merit ScholarshipTuition fee of one academic semester or part of thereof (equivalent to the maximum of up to 5 academic subjects)
166La Trobe College Australia at La Trobe University (Melbourne and Sydney campus)Navitas Family Bursary10% of tuition fee for up to 8 units of pathway course
167University of Newcastle -Newcastle International College NICNIC 10 Year Anniversary Scholarship$1,000 value
168University of Newcastle -Newcastle International College NICFaculty of Engineering and the Built Environement International Undergraduate Scholarship$5,000/annum; payable as tuition reduction $2,500/semester (max $20,000/annum)
169University of Newcastle"Bachelor of Engineering/Technology/
Architecture (Unlimited)"
$5,000/year
170University of Newcastle"Master of Engineering/Technology/
Architecture (Unlimited)"
$2,000-6,000/year
171University of NewcastleBusiness and Law Onshore Scholarship (Unlimited)$10,000 for first year
172University of Newcastle
FEBE Golden Jubilee Commemorative International Schlarship"2 available
100% tuition fees for Bachelor of Engineering/Technology/Architecture "
173University of NewcastleNewcastle Business School Onshore Student Scholarship$10,000 total value
174University of South Australia SAIBTVietnam ScholarshipFree 10 weeks of CELUSA when package with SAIBT Diploma or Early Transition Program (ETP)
175University of South Australia SAIBTEarly Bird Bursary$1,000 tuition reduction for June 2020 intake
176University of South Australia SAIBTCollege Director Scholarship50% for the first 8 subjects
177SIBT Pathway to Western Sydney University (Sydney City Campus)Western International Merit ScholarshipUp to $5,000 for Diploma program students
178Western Sydney UniversityAcademic ScholarshipsAuto accessed with application to WSU, following the completion of your pathway course
179Western Sydney University"Vice Chancellor's Academic Excellence Undergraduate/
Postgraduate Scholarship"
50% tuition fees per session of full time enrolment for the duration of the degree up to max 3 years
180Western Sydney UniversityWestern Sydney International Scholarship - Undergraduate/Post-graduateEither $7.500 (up to 3 years maximum, to the value of $22,500) or $5,000 (up to 3 years maximum, to the value of $15,000) multi-year scholarship
181Western Sydney University$3,000 multi-year (From 2021)$3,000
182Western Sydney University$6,000 multi-year (From 2021)$6,000
183Western Sydney University Sydney City CampusUndergraduate"$7,500 per year. Up to three years maximum, to the value of $22,500 or;
$5,000 per year. Up to three years maximum, to the value of $15,000."
184Torrens University2020 International Scholarships25% Laureate Australia Business Merit
30% Offshore online
For MBA Program: 30% Scholarship : ONLINE MBA, MBAA Program
- Vietnamese students commence their Graduate Certificate of Business Administration (GCBA) online in Vietnam will get 30% tuition discount for the 1 year graduate certificate program
-Once students complete program and apply for student visa to study in Australia, they will be entitled to get 25% Alumni scholarship

-Example : online GCBA (30% Scholarship) MBA face to face in Australia (25% scholarship)
-Diploma of Business online (30%) + Bachelor of Business (full 1year credit) (25% Alumni Scholarship)
185Australia Catholic University (ACU)International Student Scholarship50% tuition fee for the duration of the course
186Australia Catholic University (ACU)Global Excellence Scholarship$5,000/year tuition reduction for undergraduate and postgraduate students commencing business and information technology programs in 2020
187Australia Catholic University (ACU)Foundation Studies Program Scholarship50% Tuition Fee Scholarship
188Central Queensland University (CQU)International Student Scholarship20% discount on course fees for the full duration of the course
189Charles Darwin UniversityGlobal Excellence50% tuition fee for first year and 10% continuation for the subsequent years
190Charles Darwin Universitynewstarglobal.edu.vn25% tuition fee for first year and 10% continuation for the subsequent years
191Charles Darwin University
Global Achiever15% tuition fee for first year
192Charles Darwin UniversityVice Chancellor's International High Achiever25% and 50% tuition fee (limited number)
193Charles Darwin UniversityCDU Summer Semester 2020 Scholarship10% tuition scholarship (for both UG and PG courswork degrees)
194James Cook University
JCU International Excellence Scholarship
195James Cook UniversityJCU International Student Merit StipendMonthly payment of $700
196La Trobe UniversityLa Trobe International Excellence Scholarship25% reduction on annual fees
197La Trobe UniversityLa Trobe University International Merit Scholarship20% reduction on annual fees
198La Trobe UniversityLa Trobe University International Academic Scholarship15% reduction on annual fees
199La Trobe UniversityLa Trobe Vice-Chancellor Scholarship - Vietnam100% deduction on annual tuition fees
200La Trobe UniversityLa Trobe South East Asia ScholarshipUp to 30% reduction on annual fees
201Southern Cross University (SCU)SCU International Women in STEM Scholarship$8,000 fee reduction each year paid in instalments
202Southern Cross University (SCU)Vice Chancellor’s Academic Excellence Scholarship$8,000 fee reduction each year paid in instalments
203Southern Cross University (SCU)Vice Chancellor’s International Diversification Scholarship$8,000 fee reduction each year paid in instalments
204Southern Cross University (SCU)SCU International Regional Scholarship $5,000 fee reduction each year paid in instalments
205Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT)International Merit Scholarship for Vietnamese studentsTotal value of $10,000 (limited number) as a one-off payment
206Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT)International Cost of Living ScholarshipTotal value of $1,000 as a one-off payment towards student's cost of living
207Swinburne University of TechnologyVice-Chancellor's Excellence Scholarship$5000 per annum includes membership into the High Achievers Program, plus a one-off payment of $2000 towards an international study experience
208Swinburne University of TechnologyELICOS+ (10 weeks English) ScholarshipUp to A$4400 total (equivalent to 10 weeks ELICOS)
209Swinburne University of TechnologyGeorge Swinburne STEM Postgraduate Scholarship30% tuition reduction for whole course
210Swinburne University of TechnologySwinburne International Excellence Pathway ScholarshipFrom A$2500 to A$5000
211Swinburne University of TechnologySwinburne International Excellence Undergraduate/Postgraduate Scholarship10% - 75% tuition reduction every year for a maximum of 4 years (undergraduate)/2 years (postgraduate)
212Swinburne University of TechnologySwinburne International Alumni Direct Scholarship"Up to A$38,000 or A$21,000 total
For undergraduate degrees: 10% - 25% off your course fees every year for a maximum of 4 years, up to a total of A$38,000 for the duration of your degree.
For most postgraduate degrees: 10% - 25% off your course fees every year for a maximum of 2 years, up to a total of A$21,000 for the duration of your degree.
For the Master of Information Technology (Professional Computing) or Master of Science (Network Systems): scholarship amount is fixed at $2500 for your entire course."
213Swinburne University of TechnologyThe Dean's Scholarship Excellence in Architecture and Urban Design50% tuition reduction
214University of CanberraInternational Course Merit Scholarship25% tuition reduction
215University of CanberraInternational High Achiever Scholarship20% tuition reduction
216University of CanberraInternational Merit Scholarship10% tuition reduction
217University of TasmaniaDean of TSBE’s Merit Scholarship
50% tuition reduction
218University of TasmaniaTasmanian International Scholarship (TIS)25% tuition reduction
219University of TasmaniaASEAN Science and Technology Undergraduate Merit Scholarship50% tuition reduction
220Griffith UniversityInternational Student Excellence Scholarship – High School Leavers25% tuition reduction
221Griffith UniversityInternational Student Excellence Scholarship – Undergraduate with Advanced Standing25% tuition reduction
222Griffith UniversityInternational Student Excellence Scholarship – Postgraduate Coursework25% tuition reduction
223Griffith UniversityInternational Student Support Scholarship20% tuition reduction
224Griffith UniversityInternational Student Postgraduate Scholarship – South East Asia and the Pacific10% in the first two trimesters of study
225Victoria University Sydney25% tuition reduction across IT and Business Courses20-25%
226Victoria University SydneyELSIS Free EAP online course100% tuition fee
227Victoria University SydneyELSIS EAP 50% tuition reduction (Packaging with courses in VUS, SUT, APIC)50% tuition fee reduction
228University of Southern Queensland (USQ)2020 International Student Support Scholarship25% of the tuition reduction
229University of Southern Queensland (USQ)2020 International Student Support Nursing Scholarship10% of the tuition reduction
230UTS InsearchLeadership Advantage Scholarship PackageA$4,000 towards your chosen UTS Insearch academic program
231UTS InsearchUTS Diploma to Degree Scholarship for High School Graduates25% of tuition fees
232Kaplan Business School Australia
2020 Regional Scholarship Program Asia"Varied through different course
Refer to KBS link: https://www.kbs.edu.au/documents/asia-regional-scholarship"
233Kaplan Business School Australia
2020 High Achievers Scholarship Program"Varied through different course
Refer to KBS link: https://www.kbs.edu.au/documents/high-achievers-scholarship"
234Bond UniversityTransformer Scholarship50% tuition reduction for Undergraduate/Postgradute degree program (except Bond Medical Program)
235Bond UniversityInternational Undergraduate Excellence Scholarship50% tuition reduction for Undergraduate/Postgradute degree program (except Master of Psychology, Study Abroad and Exchange Programs, Bachelor of Medical Studies and Doctor of Physiotherapy)
236Bond UniversityEnglish Pathway Studies ScholarshipA$2,500 tuition remission toward EAP programs