DU HỌC ÚC NGÀNH HOT TẠI ĐẠI HỌC 5 SAO HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI- MACQUARIE UNIVERSITY

🏫 Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Với chất lượng đào tạo đi đầu trong ngành, Đại học Macquarie vinh dự là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc.

Macquarie University có những ưu thế gì?

💫 Là trường đại học hiện đại số 1 ở Úc nổi tiếng về nghiên cứu giảng dạy đa ngành.
💫 Trường nằm trong top 40 trường đại học ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và top 10 các trường đại học ở Úc.
💫 Trường xếp số 1 tại Úc và 18 trên thế giới các trường có tuổi đời dưới 50
💫 Đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy và là 1 trong 5 trường đại học duy nhất được đánh giá 5 sao ở tất cả các phương diện
💫 Top 100 các trường đại học thế giới về các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính; Truyền thông; Khoa học; Giáo dục; Nghiên cứu ngôn ngữ và văn chương,…
💫 Xếp hạng 55 trên thế giới, top 3 ở Úc và top 5 ở khu vực Thái Bình Dương về đào tạo khóa MBA 

💫Trường có khu học xá riêng biệt dành cho ngành kỹ thuật, nghiên cứu những dự án của các tập đoàn đa quốc gia như Siemen và Nortel.

💫Trường Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney và xếp hạng thứ 167 trong số các trường đại học hàng đầu thế giới.
💫Trường đại học Macquarie nổi tiếng trên thế giới với những nghiên cứu vượt bậc trong nhiều lĩnh vực, quản lý, giáo dục và các chuyên ngành như sinh vật học, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kinh tế, thương mại, điều trị laser, toán học, lịch sử cổ đại, tâm lý học, ngôn ngữ học và giáo dục.

💫Một trong 200 trường đại học nổi tiếng trên thế giới, liên kết và trao đổi chương trình giảng dạy với hơn 100 trường đại học khác trên thế giới.
💫Phương pháp giảng dạy linh hoạt.
💫Tiện ích dịch vụ và chất lượng giáo dục của trường luôn làm sinh viên hài lòng với số lượng lớn các sinh viên theo học.
💫Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của Macquarie được Economist Intelligence Unit (EIU) tại Anh xếp hạng thứ 40 các chương trình đào tạo MBA trên thế giới, đứng hạng đầu tại Australia và châu Á.

100%

Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ chuyên viên học thuật, giảng viên và các nhà nghiên cứu của Đại học Macquarie luôn vì mục tiêu mang lại một nền giáo dục chất lượng cho người học.

Trường sở hữu một mạng lưới kết nối rộng khắp, đặt quan hệ đối tác với các trường đại học đẳng cấp toàn cầu tại Mỹ, châu Âu, Vương quốc Anh và châu Á, cũng như với các tập đoàn khổng lồ như Microsoft, Google và Johnson & Johnson. Những mối quan hệ đối tác này đã phản ánh phần nào danh tiếng của trường trong nghiên cứu và đổi mới giáo dục, cũng như trong việc sản sinh những cựu sinh viên có khả năng tuyển dụng trên khắp toàn cầu.

Đại học Macquarie cũng sở hữu một Trung tâm Đổi mới Học tập, nơi các chuyên gia hoạt động vì mục tiêu nâng cao hiệu quả cho các quy trình dạy và học của trường. Trung tâm có vai trò thiết yếu trong việc phát triển và quản lý các công nghệ giảng dạy sáng tạo, kết hợp các phương pháp đảm bảo cả hai yếu tố kỹ thuật lẫn hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn duy trì chất lượng giảng dạy và đem đến người học nhiều cơ hội học tập chuyên môn.

Cơ sở vật chất

Macquarie là ngôi trường sở hữu các trang thiết bị xuất sắc nhất nước Úc, mang đến sinh viên một môi trường học tập tiện nghi, tạo sự hứng khởi cho việc học. Nhà trường đã đầu tư hơn 1 tỷ AUD để xây dựng một loạt các tiện ích và dịch vụ đa dạng, trải dài từ hỗ trợ học thuật, y tế đến các loại hình nghỉ ngơi và giải trí đa dạng.

Thư viện: Tọa lạc ngay trung tâm học xá, phục vụ học tập và nghiên cứu, thư viện của Macquarie là thư viện đầu tiên trên toàn nước Úc được lắp đặt hệ thống lưu trữ và phân bổ sách tự động. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu một mái nhà xanh, không gian triển lãm và cả khu vực học tập dành riêng cho sinh viên cao học. Thư viện của trường có thể bảo đảm không gian học tập cho hơn 3.000 sinh viên, với hơn 1.8 triệu tài liệu học tập và nghiên cứu.

Bệnh viện Đại học Macquarie: là bệnh viện đại học phi lợi nhuận đầu tiên ở Úc tọa lạc ngay trên khu học xá. Bệnh viện đại học Macquarie là nơi đem đến người học các trải nghiệm học tập thực tiễn, đồng thời kết nối học viên với các nhà nghiên cứu và đối tác trong ngành thông qua các sáng kiến và dự án đa ngành, vì mục tiêu cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng.

Phòng khảo sát Quyết định Tài chính: Đây là một không gian học tập và nghiên cứu chuyên sâu, cho phép kết hợp các phân tích tài chính và kinh doanh đẳng cấp toàn cầu với những số liệu thời gian thực của thị trường, qua đó thể hiện được sức ảnh hưởng của các quyết định tài chính.

Vườn ươm khởi nghiệp Đại học Macquarie: Tòa nhà từng được trao thưởng này có sứ mệnh tăng cường khả năng sáng tạo và kinh doanh khởi nghiệp trên khu học xá. Với các chương trình giáo dục và mạng lưới sáng tạo, nơi này đã kết nối và hỗ trợ sinh viên, giảng viên với các nhà nghiên cứu của trường trong việc hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh.

Bến tàu điện ngầm: Macquarie là trường đại học duy nhất ở Úc có một bến tàu điện ngầm nằm ngay trên khu học xá, mang đến một phương tiện giao thông tiện lợi, an toàn cho sinh viên và đội ngũ giảng viên của trường an toàn mà không cần phải lái xe. Chưa hết, bến tàu điện này còn được nối thẳng đến trung tâm thành phố Sydney cùng các khu lân cận.

Nhà ở: Nhà trường có 7 khu ký túc xá khác nhau, đặt trong và ngoài khu học xá trường. Bạn có thể lựa chọn các phong cách nhà ở khác nhau để tạo sự cân bằng giữa cuộc sống học tập và xã hội, trong một cộng đồng sôi nổi, giàu tinh thần tương trợ lẫn nhau.

100%

Yêu cầu tuyển sinh

Các chương trình bậc đại học

Để đăng ký vào một chương trình cử nhân, ứng viên quốc tế cần phải hoàn thành một trong số những chứng chỉ học thuật sau đây:

  • Một chứng chỉ xác nhận đã hoàn thành chương trình trung học hoặc tham gia kỳ thi đại học, chẳng hạn như Chứng chỉ Trung học Phổ thông New South Wales (HSC) hoặc các bằng cấp tương đương với bậc trung học phổ thông của Úc hay nước ngoài.
  • Một khóa học dự bị đại học được công nhận
  • Một chương trình cấp chứng chỉ, chứng chỉ nâng cao hoặc bằng bán cử nhân được công nhận với thời lượng khóa học từ 2 đến 3 năm
  • Ít nhất đã từng theo học một năm chương trình đại học của một cơ sở được công nhận

Chương trình sau đại học

Thạc sĩ (hình thức giảng dạy)

Nhìn chung, điều kiện đầu vào của các khóa thạc sĩ yêu cầu ứng viên phải có bằng cử nhân của một cơ sở đào tạo được công nhận, tương đương với bằng cử nhân của Úc (Bậc 7 theo Hệ thống Bằng cấp Úc).

Một số khóa học có thể yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm học tập hoặc làm việc trước đó liên quan đến ngành học mong muốn theo đuổi, một tấm bằng thể hiện được trình độ chuyên môn cao, chẳng hạn như Bằng danh dự (AQF bậc 8) hoặc là một số điều kiện đầu vào khác nữa. Một số khóa học khác lại có thể chú trọng điều kiện mức điểm trung bình cho các môn đã được hoàn thành (Weight Average Mark – WAM), qua đó phản ánh thành tích tổng quan của người học, được thể hiện qua mức điểm trung bình của tấm bằng trước đó (thang điểm 100).

Tùy theo bằng cấp, kinh nghiệm làm việc hay những trải nghiệm học tập uy tín trước đó, ứng viên có thể sẽ đủ điều kiện để theo học trong thời gian ngắn hạn (từ 1 đến 1.5 năm) đối với các chương trình thạc sĩ. Điều này cho phép bạn hoàn thành khóa học nhanh hơn, đồng thời tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Thạc sĩ (hệ nghiên cứu)

Để đăng ký vào một chương trình thạc sĩ (hệ nghiên cứu) hay tiến sĩ của trường, ứng viên phải chứng minh bạn đã có kinh nghiệm nghiên cứu trong những chương trình học trước đó. Bạn có thể tham khảo trang web Nghiên cứu Đại học để tìm hiểu thêm thông tin điều kiện đầu vào và cách nộp hồ sơ đăng ký.

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Macquarie là ngôi trường có một trong những chương trình học bổng sinh viên quốc tế hào phóng nhất nước Úc. Mỗi năm, nhà trường cấp hơn 4 triệu AUD học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên từ nhiều ngành học và quốc tịch khác nhau, cho phép người học có thể tiếp tục theo đuổi việc học lên cao. Một số học bổng quy mô này bao gồm:

Học bổng quốc tế của Phó Hiệu trưởng

Học bổng quốc tế của Phó Hiệu trưởng Đại học Macquarie là chương trình học bổng dành để trao thưởng cho thành tích học thuật xuất sắc của sinh viên quốc tế. Giá trị của học bổng này có thể lên đến 10.000 AUD, được trừ vào học phí của khóa học.

Học bổng cho từng quốc gia cụ thể

Macquarie còn có một loạt các chương trình học bổng được trừ vào học phí với nhiều giá trị khác nhau, dành cho sinh viên quốc tế đến từ các thị trường ưu tiên. Học bổng này có thể có giá trị từ 5.000 đến 10.000 AUD mỗi năm, được trừ vào học phí trong suốt thời gian kéo dài của khóa học.

Học bổng chính phủ và đối tác

Đại học Macquarie là một cơ sở giáo dục được công nhận và có tham gia vào các chương trình học bổng của chính phủ nước ngoài cũng như các chương trình học bổng của cơ sở đào tạo. Nhà trường luôn rộng cửa chào đón những sinh viên trúng tuyển chương trình Australia Awards của chính phủ Úc.


Liên hệ với Alice Academy để được tư vấn chọn trường, giới thiệu học bổng, làm hồ sơ xin visa du học – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!
➡️Facebook: Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy
Du Học Từ A đến Z cùng Alice Academy
➡️Hotline: 035 600 6258
➡️Website: alice-academy.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *