DU HỌC THÁI LAN- NHẬN BẰNG ÚC, MỸ, ANH…

🏫 Du Học Thái Lan Trường Stamford (Stamford International University, tên viết tắt là STIU).

Trường thành viên thuộc Laureate International Universities – hệ thống đại học tư thục lớn nhất thế giới được kết nối bởi 75 trường đại học thuộc 25 quốc gia. 

 

1.Vì sao nên chọn trường Đại học Quốc tế Stamford Thái Lan?

Chương trình đào tạo đẳng cấp, được công nhận toàn cầu

Bên cạnh chất lượng được kiểm định bởi IABCE, STIU là trường đại học chuẩn quốc tế với giáo trình giảng dạy 100% từ Mỹ, trong đó có thể kể đến các chuyên ngành nổi bật như Quản lý Khách sạn Quốc tế từ trường Blue Mountain (Úc) & Kendall College (Mỹ); Marketing từ Pace University (New York, Mỹ);  Truyền thông Đa phương tiện Sáng tạo từ Media Design School (New Zealand); Kinh doanh Quốc tế từ European University (Thụy Sỹ) …

Môi trường Quốc tế đa dạng

Không ngoa nếu nói rằng, STIU là môi trường quốc tế nhất trong những môi trường quốc tế. Với lượng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới, hơn 70% giảng viên đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới như Mỹ, Úc, Canada và các nước châu Âu, sinh viên sẽ có cơ hội làm quen và tiếp xúc với những người bạn mới để hiểu hơn về đời sống, văn hóa, con người của họ.

Cơ hội trải nghiệm thế giới với chương trình trao đổi và chuyển tiếp

Du học sinh tại STIU có cơ hội được chọn lựa đến học 1 hoặc 2 học kỳ theo chương trình trao đổi sinh viên tại hơn 15 quốc gia sau khi hoàn thành ít nhất 1 năm học tại STIU. 

Không chỉ vậy, sau khi hoàn thành 2 năm học tại STIU, sinh viên được quyền đăng ký học chuyển tiếp theo chương trình 2 văn bằng tại các trường đại học hàng đầu thế giới như Kendall College và Pace University (Mỹ), Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tại Torrens University (Úc), Media Design School (New Zealand) và European University (Thụy Sỹ)..với chương trình học bổng và ưu đãi học phí hấp dẫn lên tới 25%.

Chất lượng Mỹ – Chi phí Việt Nam

Với sứ mệnh mang cơ hội trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp đến sinh viên trên toàn thế giới của Laureate, mức học phí ở STIU vô cùng “hạt dẻ”: chỉ từ 5.500 USD/ năm (Hua Hin) – 6.700 USD/ năm (Bangkok) nhưng chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn Quốc tế chất lượng cao. Đặc biệt, chương trình đào tạo cử nhân tại STIU chỉ trong vòng 3 năm và 1 kỳ thực tập. Như vậy, nếu so với chương trình cử nhân 4 năm tại các trường đại học truyền thống khác, thì STIU có mức học phí quá tốt cho tấm bằng cử nhân quốc tế. Học phí này thậm chí còn thấp hơn nhiều so với các chương trình quốc tế tại Việt Nam. Và mức sinh hoạt phí ở “xứ sở Chùa Vàng” cũng rất hợp lý, chỉ khoảng từ 400 USD/ tháng – 500 USD/ tháng. Tuyệt vời quá đúng không nào!

Nền tảng công việc vững chắc 

Đây là điểm mấu chốt và quan trọng nhất để sinh viên khắp nơi trên thế giới đến với STIU. STIU hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp lớn cùng các tập đoàn đa quốc gia trong đó có Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Úc, New Zealand, Mỹ và Châu Âu. Từ nội dung chương trình, phương thức đào tạo, các hoạt động ngoại khóa, đến các phòng thực hành của trường trang bị nhiều thiết bị rất hiện đại tiện nghi để sinh viên được trải nghiệm những buổi thực hành thực tế và vô cùng thiết thực. STIU còn mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên thực tập ít nhất 480 giờ tại các doanh nghiệp liên kết. Đặc biệt, nhiều chương trình thực tập được trả lương, trong đó có các ngành nhà hàng, khách sạn,và du lịch quốc tế.

Sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và đặc biệt là kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều này giúp sinh viên dễ dàng hoàn thiện bản thân, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu công việc của các công ty nước ngoài hoặc những tập đoàn lớn đa quốc gia. Theo thống kê, sinh viên STIU ra trường thường có việc làm ngay với mức lương khởi điểm khoảng trên 1,200 USD/ tháng. 

Nếu coi việc học tập tại STIU như một dự án đầu tư thì chỉ sau hơn 1 năm sinh viên đã có thể hoàn vốn và có lãi ngay sau khi ra trường, đồng thời được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lương cao, tạo nền tảng tuyệt vời để phát triển sự nghiệp và tương lai sau này.

Nếu coi việc học tập tại trường đại học quốc tế Stamford như một dự án đầu tư thì sau 5 năm bạn đã có thể hoàn vốn và có lãi khi sinh viên ngay khi ra trường được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lương cao, tạo nền tảng tuyệt vời cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

 

2. Điều kiện nhập học

Điều kiện học thuật

  • Chương trình Đại học: nhận hồ sơ của tất cả sinh viên có bằng tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương.
  • Chương trình MBA: yêu cầu bằng Cử nhân của bất cứ ngành học nào tại Đại học được công nhận ở Việt Nam và trên thế giới.

Điều kiện tiếng Anh

Để được vào học chương trình chuyên ngành, sinh viên cần có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương. Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh, sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình đào tạo tiếng anh của LEP (Lauretae English Program) – một chương trình giảng dạy được các chuyên gia Laureate và các đội ngũ giáo viên bản ngữ trình độ cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp biên soạn. Học viên có thể học tập và trao đổi kinh nghiệm từ các giáo viên hàng đầu cũng như cam kết về chất lượng đào tạo cho học viên, giúp cho các học viên có được kiến thức ngôn ngữ với thời gian ngắn và hoàn hảo nhất trước khi hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế. Mức học phí cũng vô cùng hấp dẫn chỉ khoảng 1.500 USD)/ 1 kỳ (3 tháng).

 

3. Học bổng du học Thái Lan từ STIU

Ngoài mức học phí vô cùng hấp dẫn, STIU còn mang đến nhiều chương trình học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế.

Để được xét học bổng, sinh viên phải có thành tích học tập xuất sắc về điểm GPA (3.5) + Ielts (>=6.0), ngoài ra, điều khá quan trọng để được xét học bổng nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào việc các bạn hoàn thành tốt buổi phỏng vấn với trường, 1 bài luận xuất sắc thể hiện được tài năng cũng như năng lực vượt trội.

 

4. Học phí

Mức học phí bậc đại học khoảng 15.200 USD mỗi khóa (cho các ngành Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, truyền thông và công nghệ thông tin). Ngành Quản trị khách sạn quốc tế là 16.769 USD trong 4 năm; Thiết kế khoảng 16.675 USD 4 năm. Bậc thạc sĩ là khoảng 10.475 USD mỗi khóa. Còn chi phí sinh hoạt dao động từ 3.600-4.000 USD mỗi năm.

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

🎁🎁 TRỢ SỨC DU HỌC MÙA COVID-19

💸 HOÀN 100% LỆ PHÍ THI IELTS khi đăng ký qua kênh Alice Academy – cho cả 2 hội đồng thi IDP và BC: https://bitly.com.vn/f1i4O

💸 Tặng 5 triệu vé máy bay khi đăng ký Alice Academy Ticket Agent: https://bitly.com.vn/SD91v

🎉 🎉Làm sao để nhận ưu đãi? 

Bạn chỉ cần nộp qua email MỘT TRONG các giấy tờ sau:

📌 Học bạ hoặc bảng điểm học tập mới nhất

📌 Hộ chiếu còn hạn hơn 6 tháng

📌 Chứng chỉ IELTS/TOEFL/PTE ( hết hạn cũng được chấp nhận)

*Khuyến mãi áp dụng cho các hồ sơ nộp trước 6/2020 và nhập học trước 4/2021.

〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️〰️

Liên hệ với Alice Academy để được tư vấn chọn trường, giới thiệu học bổng, làm hồ sơ xin visa du học – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

➡️Facebook: Tư Vấn Du Học và Anh Ngữ Alice Academy

www.facebook.com/duhoc.anhngu.alice

➡️Hotline: 035 600 6258

➡️Email: lamtruong@alice-academy.org

➡️Website: alice-academy.org

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *