DEAKIN UNIVERSITY- TOP 1% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI

Thông tin chung

Nhờ nổi tiếng là sáng tạo và có tầm nhìn xa mà Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (Shanghai Rankings). Deakin mang đến cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao với triển vọng việc làm tốt. Sử dụng phương pháp giảng dạy chú trọng trải nghiệm thực tế, chương trình cấp bằng của Deakin tổng hợp những kinh nghiệm tốt nhất trong ngành.

Trường là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới và hiện có nhiều lĩnh vực nghiên cứu nằm trong top 1% thế giới như kế toán và tài chính, luật, truyền thông, giáo dục, điều dưỡng, y học và nghiên cứu truyền thông. Deakin tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp quốc tế, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (QS Top 50 under 50).

Trường liên tục thăng hạng một cách ấn tượng trên các bảng xếp hạng môn học toàn cầu. Deakin University hoan nghênh sinh viên quốc tế từ 120 quốc gia đến học tại trường. Học xá của trường có vị trí tuyệt vời tại Melbourne, Geelong và Warrnambool sẽ mang lại cho sinh viên nhiều lợi ích. Mỗi học xá mang đến một trải nghiệm học tập riêng. Các thành viên của Deakin đều thân thiện, môi trường an toàn và sôi động, tất cả tạo nên một môi trường học tập hoàn hảo. Ngoài ra, Cloud Campus, cổng thông tin học tập trực tuyến của Deakin với nhiều nội dung hấp dẫn sẽ mang lại trải nghiệm học tập phong phú cho sinh viên.

Sinh viên theo học tại Deakin được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và nhiều dịch vụ thân thiện. Sinh viên còn được sinh hoạt trong một môi trường thoải mái với nhiều địa điểm học tập và giao lưu.

Đa số sinh viên đánh giá trải nghiệm học tập nói chung của mình tại Deakin University là chất lượng tốt hoặc cao. Kết quả đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên mà trường nhận được là cao nhất trong số các trường đại học tại bang Victoria trong 10 năm qua, trong đó mức độ hài lòng của sinh viên bậc đại học là 83% và cao học là 79%. Sinh viên đang học tại trường công nhận chất lượng giáo viên, phát triển kỹ năng và nguồn lực học tập là những lĩnh vực của trường mà mình hài lòng nhất.

100%

Cơ sở vật chất

Trong bối cảnh thế giới đang dần chuyển sang công nghệ số, Deakin University đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất và công cụ học tập hiện đại. Công nghệ tiên tiến của trường trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đảm đương những công việc của tương lai.

Sinh viên theo học ngành kỹ thuật tại Deakin sẽ được tiếp cận công nghệ sản xuất kỹ thuật số và in 3D tiên tiến tại Trung tâm Đào tạo Thiết kế Nâng cao (CADET).

Sinh viên Deakin theo học ngành phương tiện truyền thông sẽ có cơ hội để trau dồi kỹ năng trong phòng tin tức đạt chuẩn trong ngành và phòng nghiệp vụ truyền thông sáng tạo.

Sinh viên ngành điều dưỡng có thể thực hành điều trị bệnh nhân tại Trung tâm mô phỏng lâm sàng của Deakin University.

Đây chỉ là một trong số các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới hiện có của Deakin. Sinh viên nên truy cập trang web của trường để tìm hiểu thêm thông tin về cơ sở vật chất hiện có.

Học bổng và quỹ hỗ trợ

Deakin mong muốn mọi người đều có cơ hội được học đại học. Đó là lý do tại sao trường triển khai nhiều học bổng cho sinh viên có thành tích cao để hỗ trợ quá trình học tập của các bạn.

Trong số các chương trình học bổng của trường có học bổng toàn phần quốc tế Phó Hiệu trưởng của Deakin (Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship) và Học bổng bán phần quốc tế của Deakin (Deakin International Scholarship).

Ngoài ra, Deakin University còn có học bổng riêng theo khóa học và học xá, bao gồm:

  • Học bổng nội trú quốc tế tại Warrnambool, Deakin (Deakin Warrnambool Residential International Scholarships)
  • Học bổng Điểm đến Úc (Destination Australia Scholarships)
  • Học bổng STEM của Deakin (Deakin STEM Scholarship)
  • Học bổng Lãnh đạo Y tế toàn cầu Deakin (Deakin Global Health Leaders Scholarship)

Học bổng của Deakin không chỉ là động lực về mặt tài chính, mà còn mở đường cho sinh viên quốc tế học tập thành công tại trường và trở thành đại sứ xuất sắc cho Deakin.

Sinh viên nên truy cập trang web của Deakin University để biết thêm thông tin về học bổng.

100%

Hỗ trợ sinh viên

Deakin tin tưởng vào việc mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập ý nghĩa. Để thực hiện điều này, Deakin cung cấp đầy đủ các dịch vụ, từ định hướng và đón tiếp tân sinh viên đến các dịch vụ phát triển kỹ năng học tập và các hoạt động xã hội.

Deakin đảm bảo tất cả sinh viên quốc tế mới, phần lớn là sinh viên lần đầu đến Úc, dễ dàng thích nghi với đời sống tại trường. Chương trình đón tiếp tân sinh viên của Deakin bao gồm đón tại sân bay, định hướng, hội thảo, sự kiện xã hội, học theo nhóm và nhiều cơ hội để sinh viên hòa nhập vào sinh hoạt tại học xá.

Đội ngũ cố vấn sinh viên của trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên về các vấn đề liên quan đến học tập, thực tiễn đời sống hoặc xã hội để sinh viên có thể đạt được kết quả tốt nhất. Đây là một phần trong dịch vụ Sinh viên Giúp đỡ Sinh viên của Deakin. Bản thân nhiều cố vấn sinh viên cũng là sinh viên quốc tế, vì vậy họ hiểu được cảm giác của các bạn lần đầu đến Deakin, cũng như lần đầu đến nước Úc.

Đội ngũ Cố vấn Sinh viên Quốc tế (ISAs) thân thiện có mặt tại mỗi học xá của Deakin. Các cố vấn đã có thời gian sinh sống và học tập ở nước ngoài, đồng thời đã trải qua những điều chỉnh về văn hóa và xã hội cần thiết. ISAs sẽ hỗ trợ chung trong quá trình học tập và còn có thể hỗ trợ trực tiếp, trực tuyến hoặc qua điện thoại. Sinh viên có thể đặt lịch hẹn gặp riêng hoặc ghé qua Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế tại học xá.

Hòa nhập vào đời sống tại trường là cách tốt nhất để sinh viên làm quen bạn mới, thử thách mới, cũng như để chăm lo sức khỏe và thể dục. Sinh viên Deakin có thể tham gia hơn 150 câu lạc bộ và hội nhóm tại các học xá. Trường có rất nhiều câu lạc bộ về thể thao, học thuật, sức khỏe, tôn giáo v.v. Điều quan trọng đối với mỗi sinh viên là tìm được một nơi an toàn, thuận tiện và chi phí phải chăng để sinh sống. Deakin có chỗ ở tại học xá và dịch vụ hỗ trợ để giúp sinh viên tìm được chỗ ở phù hợp với nhu cầu.

Cơ hội nghề nghiệp

Deakin quyết tâm giúp sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc. Cam kết này còn vươn xa hơn mục tiêu về học tập thực tiễn và trải nghiệm công việc thực tế. Deakin còn có DeakinTALENT, dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp hàng đầu trong ngành.

Chương trình Việc làm cho Sinh viên Quốc tế Deakin của DeakinTALENT (DISC) được xây dựng riêng để đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế thông qua hội thảo, tài liệu và dịch vụ của DISC để giúp sinh viên hiểu thị trường việc làm và văn hóa công sở tại Úc.

Sinh viên sẽ học cách xây dựng trải nghiệm của mình, viết một sơ yếu lý lịch ấn tượng và chuẩn bị sẵn sàng để tìm việc sau khi tốt nghiệp ở Úc cũng như ở các nước khác.

Sinh viên cũng sẽ được nghe sinh viên đang theo học và sinh viên đã tốt nghiệp chia sẻ lại những trải nghiệm, khó khăn và câu chuyện thành công của mình trong quá trình tìm việc và thực tập.

DeakinTalent sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên ngay từ những ngày đầu đến học tại Deakin, giúp các bạn sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp mà mình mong muốn, đồng thời giúp các bạn tìm việc làm thêm trong thời gian học tập.

Deakin còn có cổng thông tin việc làm tự do đặc biệt FreelancingHUB để thông báo về cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc cho toàn trường. Thông qua Freelancinghub, sinh viên có thể thực tập với tư cách là người làm việc tự do trong một nhóm để mang lại kết quả ấn tượng cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *