ĐẠI HỌC GONZAGA – NGÔI TRƯỜNG DANH TIẾNG TẠI TIỂU BANG WASHINGTON, MỸ

🌵 Tổng quan về trường Đại học Gonzaga
– Đại học Gonzaga là trường tư thục được thành lập vào năm 1887 tại thành phố Spokane, bang Washington – thành phố được vinh danh là một trong những “Thành phố tốt nhất ở Hoa Kỳ” (National Geographic Traveller). Khuôn viên chính nằm ở Spokane, Washington và cơ sở trực thuộc tại Florence được thành lập năm 1963. Spokane còn được xếp hạng #15 những nơi sinh sống an toàn nhất tại Mỹ (theo Mid-Size Metro Areas).
– Thành phố Spokane không chỉ có sự nên thơ êm đềm, đây cũng là nơi “định cư” của nhiều công ty trong danh sách Fortune 500: Amazon, Boeing, Microsoft, Facebook, Google, Nike, Airbnb, Starbucks,… – mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.
🌵 Thành tích của trường:
– Top 150 trường Luật tốt nhất nước Mỹ.
– #4 trong các Trường Đại học tốt nhất vùng phía Tây.
– #22 chương trình cử nhân ngành kỹ thuật (U.S.News & World Report 2022).
– #26 Chương trình Thạc sĩ ngành Kế toán tốt nhất tại Mỹ (U.S.News & World Report’s 2021 edition of Best Graduate Schools)
– #1 đại học ở Washington về tỉ lệ sinh viên có việc làm. Theo thống kê, 97% sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Gonzaga được tuyển dụng trong đó có 3 đơn vị lớn nhất là Microsoft, Boeing, và Amazon. 92% sinh viên tìm được việc làm trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp
– #2 trong số những trường danh giá và học phí hợp lý được kiểm định vùng phía Tây (U.S News & World Report)
– Có chương trình Co-op, Internship tại nhiều tập đoàn lớn như Microsoft, Boeing, Nike, Amazon,…
– Hơn 80% sinh viên tốt nghiệp hàng năm giúp cho Gonzaga xếp thứ 2 các trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất vùng phía Tây nước Mỹ “Regional Universities” và thứ 7 toàn nước Mỹ
– 99% sinh viên năm đầu nhận được hỗ trợ tài chính của trường.
– Đại học Gonzaga đào tạo đa lĩnh vực, đào tạo từ bậc cử nhân tới bậc thạc sĩ, có thể điểm qua 1 số ngành nổi bật như sau: Kế toán, Kinh tế, Khởi nghiệp và Đột phá kinh doanh, Tài chinh, Quản lý Nhân sự, Nghiên cứu Sinh học, Nghiên cứu Môi trường, Hóa sinh, Hóa học, Toán học, Vật lý học, Khoa học Máy tinh, Luật, Nghiên cứu Âm nhạc, Sư phạm, Sinh lý con người học, Điều dưỡng…
– Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được thực tập và rèn luyện kỹ năng trong vòng 3-6 tháng trong chương trình Internship. Sinh viên lựa chọn giữa hình thức thực tập toàn thời gian hoặc bán thời gian, có thể được hưởng lương.
🌵 Gonzaga có nhiều học bổng khác nhau dành cho sinh viên:
– Hoc bổng cho sinh viên năm nhất có thành tích học tập xuất sắc, có tiềm năng lãnh đạo, phục vụ cộng đồng – $5.000 / năm.
– Học bổng vinh danh các sinh viên tài năng – $1,000/ năm.
– Học bổng từ Khoa Âm nhạc dành cho tất cả chuyên ngành lên tới – $3,000/ năm
– Học bổng cơ hội chuyển tiếp – $4,000/ năm.
👉👉👉 Đăng ký nhận học bổng du học Mỹ, tại đây: https://forms.gle/8uDE2swmPgjvSzPe9

Leave a Reply

Your email address will not be published.